Thị trường 26/11/2022 09:32

Nên dùng kệ liên hoàn hay mâm xoay?

Kệ liên hoàn và mâm xoay đều là sản phẩm thông minh giúp tiết kiệm diện tích căn bếp nhưng lại phù hợp với những không gian, kích thước, công năng, nhu cầu sử dụng khác. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để chọn được sản phẩm chuẩn xác cho tủ bếp của mình nhé.

3 trường hợp nên dùng kệ liên hoàn

1/ Khoang tủ có chiều sâu từ 480mm - chiều cao tối đa 750mm: Phù hợp dùng kệ liên hoàn với chiều sâu thông thường khoảng 480 - 495mm, chiều cao thông thường 560 - 750mm.

2/ Đồ đạc có thể bố trí theo nhiều ngăn riêng: Kệ liên hoàn có thiết kế 4 khay với 2 ngăn giúp phân chia đồ đạc độc lập.

3/ Tủ bếp cánh kéo/cánh mở: Kệ có nhiều kiểu dáng dành cho tủ bếp cánh kéo, mở, giúp lưu trữ và đưa toàn bộ đồ dùng ra ngoài khi cần.

Nên dùng kệ liên hoàn hay mâm xoay? - Ảnh 1.

3 trường hợp nên dùng kệ liên hoàn

3 trường hợp nên dùng mâm xoay

1/ Khoang tủ có chiều sâu từ 600 - 610mm, chiều cao tối đa 900mm: Phù hợp với thiết kế mâm xoay có đường kính 600 - 610mm, tương ứng với chiều cao phổ biến từ 600 - 900mm.

2/ Đồ đạc có thể bố trí trên hai tầng: Hệ thống mâm xoay chia làm 2 tầng rộng rãi, giúp gia chủ thoải mái cất giữ đồ đạc.

3/ Tủ bếp cánh mở: Mâm xoay được lắp đặt cố định với trục nên chỉ dùng được cho tủ bếp cánh mở.

Địa chỉ cung cấp kệ liên hoàn - mâm xoay chất lượng

Để tránh mua kệ góc tủ bếp kém chất lượng, gia chủ nên lựa chọn sản phẩm tại các thương hiệu uy tín. Trong đó, Tân Kỷ Nguyên là một trong những địa chỉ cung cấp kệ liên hoàn và mâm xoay cao cấp, đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp gia chủ quyết định nên dùng kệ liên hoàn hay mâm xoay cho tủ bếp của mình, giúp không gian bếp thêm gọn gàng, ngăn nắp.

P.V

Viết bình luận

Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Saigon Co.op khởi hành "Chuyến xe hạnh phúc"đưa người dân về quê đón Tết
17/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng ngày 17-1 (nhằm 26 tháng Chạp), tại siêu thị Co.opmart Thắng Lợi (số 2 Trường Chinh, Tân Phú, TP HCM), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ khởi hành chương trình "Chuyến xe hạnh phúc" đưa công nhân về quê đón Tết.
Vinamilk sở hữu sữa bột trẻ em đầu tiên tại châu Á đạt Purity Award của Mỹ
17/1/2023 548 1k
Sữa bột dành cho trẻ em thuộc nhãn hàng Optimum Gold của Vinamilk là sản phẩm đầu tiên của châu Á đạt giải Purity Award từ Mỹ.
BTC Là Nhà: “Chúng tôi mong muốn cùng gia chủ kiến tạo giá trị sống”
16/1/2023 548 1k
Là Nhà không đơn thuần là một chương trình thực tế về kiến trúc, cùng với nhân vật trải nghiệm, Là còn kiến tạo giá trị sống đích thực, nơi mỗi thiết kế đều chứa đựng những tâm huyết, những khát khao về một căn nhà, một mái ấm đúng nghĩa.
Saigon Co.op khởi động tháng cao điểm khuyến mãi Tết

Saigon Co.op khởi động tháng cao điểm khuyến mãi Tết

(NLĐO)- Lần đầu tiên Saigon Co.op tổ chức "Chuyến xe hạnh phúc" đưa người lao động về quê đón Tết với chi phí hơn 1 tỉ đồng