Thị trường 22/06/2021 15:00

Lượng hàng đặt qua điện thoại, app của Co.op Food tăng mạnh

(NLĐO)- Bắt đầu từ sáng nay 22-6, lượng khách đến mua sắm tại gần 300 của hàng Co.op Food tại TP HCM bước đầu ghi nhận tăng 20%.

Thời điểm này, các cửa hàng thực phẩm Co.op Food được người dân ưu tiên lựa chọn nhiều nhờ vào mạng lưới phủ rộng hầu hết các khu dân cư hết sức thuận lợi, cùng với hàng hóa tương đối đa dạng và giao hàng nhanh. 

Tuy lượng khách đến các cửa hàng thực phẩm Co.op Food không tăng nhiều nhưng lượng đặt hàng qua điện thoại, online tại các Coop Food đã tăng gấp 3 - 5 lần so với hôm qua.

Hiện chuỗi Co.op Food có các chương trình khuyến mãi như Combo thiết yếu giá tiết kiệm  20%, giá từ 100.000 - 200.000 đồng gồm các mặt hàng tươi sống như như trái cây, rau củ, thịt gia cầm, gia súc…; chương trình mua sản phẩm giá không đồng; siêu ưu đãi giảm 30%-40% tùy hóa đơn; Thứ ba thả ga tích điểm… cùng khoảng 1.000 sản phẩm giảm giá 10%-30%. 

Lượng hàng đặt qua điện thoại, app của Co.op Food tăng mạnh - Ảnh 1.

Nhân sự Co.op Food được huy động tối đa để soạn đơn hàng nhanh cho khách

Hiện chuỗi Co.op Food đang nhận đặt hàng qua điện thoại (khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp cho cửa hàng gần nhất) hoặc đặt trên trang Facebook: https://www.facebook.com/coopfood.vn và các ứng dụng Grab, Now, Baemin, Momo, Zalo… 

Theo đại diện chuỗi Co.op Food, để đáp ứng lượng đơn hàng qua điện thoại tăng cao, đơn vị này đã điều chuyển tăng cường nhân sự tiếp nhận đơn hàng, bổ sung rất nhiều nhân viên ngành hàng trực tiếp soạn đơn hàng cho khách và tăng thêm nhân viên giao hàng. Một số nhân viên cũng tình nguyện trở thành shipper để giao hàng cho kịp hẹn với khách, bao gồm khách hàng ở các khu vực cách ly tập trung. 

Lượng hàng đặt qua điện thoại, app của Co.op Food tăng mạnh - Ảnh 2.

Nhân viên Co.op Food trực tiếp giao nhu yếu phẩm đến phục vụ các khu cách ly

 

M. Nhi

Tin liên quan

Viết bình luận

EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19
26/7/2021 548 1k
Trong 2 ngày 22 và 23-7-2021, EVNGENCO 3 tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ các Ban chỉ đạo, Đội xung kích phòng chống dịch Covid-19 và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, chữa trị cho bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn TP HCM. Tổng số tiền hỗ trợ đợt này hơn 600 triệu đồng.
24 giờ của tài xế công nghệ mùa dịch
26/7/2021 548 1k
“Mỗi sáng nghe tiếng điện thoại báo “nổ cuốc” tôi mới cảm thấy nhẹ nhõm hẳn” - anh Văn Trung, 29 tuổi, tài xế công nghệ Gojek tại TP HCM chia sẻ. 6 tháng qua, anh Trung cùng chiếc xe máy cà tàng đã trở thành nguồn thu nhập chính cho cả gia đình 4 người chèo chống qua dịch.
Thủy sản khó tiêu thụ, giá tôm, cua ở miền Tây đi xuống
26/7/2021 548 1k
Việc vận chuyển gặp khó khăn, các công ty giảm mua nguyên liệu đầu vào vì thiếu lao động, khiến giá tôm, cua ở miền Tây giảm nhẹ.
Bất động sản sẽ “bật lên” sau khi Covid-19 được kiểm soát
23/7/2021 548 1k
Nền kinh tế Việt Nam đang đón nhận những tín hiệu lạc quan trong 6 tháng đầu năm 2021 do nhu cầu của thị trường toàn cầu, nhất là sự phục hồi của kinh tế Mỹ và châu Âu. Trong đó, bất động sản được đánh giá sẽ “bật lên” sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.
Chọn khám sức khỏe thẩm định trực tuyến bảo đảm an toàn mùa dịch

Chọn khám sức khỏe thẩm định trực tuyến bảo đảm an toàn mùa dịch

Dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến giúp khách hàng kết nối trực tiếp với bác sĩ để thực hiện khám sức khỏe thẩm định mà không cần đến bệnh viện, phòng khám liên kết với Prudential