22/02/2018 07:44

Lộc Phát Vàng - Ngàn May Mắn cùng Eximbank

Nhân dịp vía Thần tài mùng 10-1 âm lịch (ngày 25-2), Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank triển khai chương trình “Lộc phát vàng - Ngàn may mắn”

Theo đó, từ ngày 22-2 đến 26-2-2018, khách hàng mua/bán vàng miếng tại các chi nhánh/ PGD Eximbank tại TP HCM sẽ được hưởng mức ưu đãi đặc biệt như là lời chúc sức khỏe, tài lộc, may mắn gửi quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và chọn lựa Eximbank trong những năm qua.

Thông qua chương trình, Eximbank sẽ có mức giá mua, bán ưu đãi khi khách hàng cá nhân giao dịch vàng miếng SJC tại Eximbank từ 1 chỉ - 100 lượng. Đây là cơ hội cho khách hàng mua vàng may mắn đầu năm và đầu tư vàng miếng với giá hấp dẫn.

Lộc Phát Vàng - Ngàn May Mắn cùng Eximbank - Ảnh 1.

Với mạng lưới rộng khắp hơn 200 điểm giao dịch, Eximbank luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng khi giao dịch.

Khi khách hàng có nhu cầu bảo toàn vốn, đầu tư vàng miếng, Eximbank sẵn sàng cung cấp các phương thức giao dịch phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm về giao dịch trên thị trường, hệ thống mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp cả nước, thông tin giá cả và thị trường được cập nhật liên tục cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Eximbank hy vọng khách hàng hoàn toàn hài lòng và tin tưởng khi đến giao dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Bộ phận Dịch vụ khách hàng 24/7:

• Hotline: 1800 1199

• Email: info@eximbank.com.vn

B.Yến

Viết bình luận

Bình Điền đồng hành “Cùng em tới lớp”
22/9/2020 548 1k
Ngày 21-9-2020, Công ty CP Phân bón Bình Điền cùng Văn phòng đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức Chương trình “Cùng em tới lớp” năm học 2020-2021.
Chi lương trực tuyến - công cụ giúp SME VPBank tiết kiệm chục triệu đồng
22/9/2020 548 1k
Trong bối cảnh Chính phủ tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch từ nền kinh tế chủ yếu dùng tiền mặt sang các hình thức thanh toán trực tuyến thì việc trả lương qua tài khoản ngân hàng là việc làm mang lại lợi ích lớn cho cả doanh nghiệp và người lao động khi vừa rút ngắn vận hành vừa tiết kiệm ngân sách.
Thời đại xe điện có thể đến sớm hơn dự kiến
22/9/2020 548 1k
Giá pin đang giảm nhanh hơn dự kiến khiến các nhà phân tích dự báo thời điểm xe điện rẻ như xe chạy xăng đang đến nhanh hơn.
BLACKPINK trở thành đại diện phát ngôn mới của Pepsi
21/9/2020 548 1k
BLACKPINK, một trong nhóm nhạc nữ thuộc hàng "top" các nhóm nhạc châu Á vừa chính thức trở thành đại diện phát ngôn của Pepsi - thương hiệu dẫn đầu xu hướng thời trang và văn hóa của giới trẻ.
Kocham “bắt tay” mạnh mẽ với Vietcombank

Kocham “bắt tay” mạnh mẽ với Vietcombank

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại TP HCM (Kocham) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.