09/04/2019 06:59

Lái xe Vinasun được nghỉ dưỡng ở resort 4 sao

Từ nay đến hết tháng 5, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam tổ chức các chuyến nghỉ dưỡng cho 300 gia đình lái xe taxi tại resort Fiore Healthy ven biển Phan Thiết.

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết: Đây là dịp Vinasun tri ân anh em lái xe đã nỗ lực lao động trong thời gian vừa qua, một giai đoạn kinh doanh đầy khó khăn và thách thức. Anh em lái xe Vinasun đã cố gắng rất nhiều. Công ty đã ghi nhận nỗ lực đó nên thực hiện chương trình tri ân cụ thể dưới hình thức tặng kỳ nghỉ dưỡng cho anh chị em lái xe cùng gia đình tại một resort đẳng cấp 4 sao ven biển Phan Thiết.

Lái xe Vinasun được nghỉ dưỡng ở resort 4 sao - Ảnh 1.

Được biết, từ khi tham gia thị trường taxi, Vinasun đã đặt vấn đề chăm sóc lái xe một cách tận tình chu đáo để họ yên tâm cống hiến phục vụ khách hàng. Từ năm 2003 đến 2016, đã qua 14 lần, mỗi năm Vinasun đều tổ chức lễ hội truyền thống vừa để tuyên dương lái xe kinh doanh giỏi, lái xe an toàn, trung thực trả lại hành lý tài sản khách hàng bỏ quên trên xe… Những tấm gương được tuyên dương đã trở thành niềm tự hào và là mục đích phấn đấu của cả đội ngũ lái xe Vinasun.

Năm nay, Vinasun thay đổi hình thức chăm sóc lái xe. Chương trình nghỉ dưỡng tại resort 4 sao tuy mới diễn ra 2 đợt đầu tiên trong số 15 đợt của chương trình đã đem lại rất nhiều hào hứng cho anh em lái xe taxi Vinasun.

Lái xe Vinasun được nghỉ dưỡng ở resort 4 sao - Ảnh 2.

Lái xe Nguyễn Trung Tánh, 51 tuổi, một trong những người đầu tiên gia nhập đội ngũ lái xe Vinasun từ năm 2003. Anh có trên 25 năm lái taxi trong đó 16 năm lái cho Vinasun, cho biết anh đã trải qua vài hãng taxi trước khi về Vinasun. "Tôi gắn bó lâu với Vinasun là vì môi trường làm việc ở đây tốt và thu nhập khá nhờ thương hiệu cũng như được hỗ trợ nhiều điểm đón khách". Anh tâm sự "Vinasun giao xe cho lái xe và lo hết các việc bảo trì, bảo hiểm các loại mà chỉ thu có 35% (65% doanh thu lái xe hưởng). Ham chênh lệch có 7 "lai" mà ôm nợ và rủi ro thì tôi không dám liều". Vợ anh Tánh - chị Phan Thị Bé Hai tiếp lời: Khi nhận được thư cám ơn của Công ty và mời gia đình tôi đi nghỉ dưỡng, vợ chồng tôi rất vui, rất cảm động và phấn khởi.

Còn lái xe Trần Trí Dũng khi nhận thư mời đã quyết định đưa cả gia đình tham gia đợt nghỉ dưỡng. Vợ anh, chị Phạm Kim Thu bàn với chồng cho 2 con là Trần Bảo (12 tuổi) và Trần Phúc (6 tuổi) đi cùng. Chị Thu rất vui khi lần đầu được ở resort sang trọng đẳng cấp 4 sao. Biển trong xanh, khung cảnh đẹp, êm đềm. Chị khen resort nấu ăn ngon và… no. "Đặc biệt buffet sáng tới trên 20 món mà món nào cũng thật ngon".

Lái xe Vinasun được nghỉ dưỡng ở resort 4 sao - Ảnh 3.

Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng giám đốc Vinasun cho biết dù việc kinh doanh ngày càng khó khăn, nhưng công ty luôn cố gắng chăm lo đời sống cho anh em lái xe. Chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày một đêm là món quà tri ân anh em và gia đình đã gắn bó với công ty, ngày đêm nỗ lực phục vụ khách hàng chu đáo tận tình. Công ty sẽ duy trì hoạt động này thường xuyên và ngày càng mở rộng hơn để người lao động tại Vinasun đều xem đây là một đại gia đình, đoàn kết xây dựng thương hiệu Vinasun ngày càng vững mạnh được khách hàng tin cậy.

Thanh Kiều

Viết bình luận

100 già làng, trưởng bản các tỉnh miền núi phía Bắc thăm Co.opXtra
28/9/2020 548 1k
(NLĐO)- Chuyến tham quan giao lưu thuộc chuỗi hoạt động do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ TP HCM phối hợp Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn TP HCM tổ chức.
Quỹ Lawrence S. Ting: Hơn 8,5 tỉ đồng dành cho HS-SV vượt khó, học giỏi
27/9/2020 548 1k
Chương trình trực tuyến “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 18 - 2020 và Trao tài trợ năm 2021” đã được Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức ngày 26-9-2020, với tổng số tiền hơn 8,5 tỉ đồng.
Lý do nhiều tỷ phú Mỹ càng giàu thêm nhờ Covid-19
27/9/2020 548 1k
Đại dịch kéo theo suy thoái kinh tế, thay đổi tương lai tài chính của hàng triệu người Mỹ, nhưng nhiều tỷ phú Mỹ không nằm trong số này.
Cảnh tượng trái ngược ở các cửa hàng bánh Trung thu truyền thống
26/9/2020 548 1k
Trong khi nhiều cửa hàng bánh Trung thu truyền thống ế ẩm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì cảnh đông đúc vẫn diễn ra trước cửa hàng Bảo Phương hay làng nghề làm bánh Xuân Đỉnh.
Chiếc ôtô 2 chỗ đi chợ, đón con rẻ giá chỉ nhỉnh hơn Honda SH

Chiếc ôtô 2 chỗ đi chợ, đón con rẻ giá chỉ nhỉnh hơn Honda SH

Tại thị trường nội địa, chiếc ôtô 2 chỗ Oshan Neo II chạy điện của một thương hiệu xe Trung Quốc có giá từ 39.900 Nhân dân tệ (khoảng 135 triệu đồng).