Thị trường
29/11/2023 16:30

IELTS 1984 - nơi “giữ lửa” cho những giáo viên yêu nghề

Với IELTS 1984 chất lượng luôn được ưu tiên, việc nhìn thấy học viên tiến bộ, đạt mục tiêu IELTS, từ đó đạt được những mục tiêu khác trong học tập và công việc chính là động lực để các giáo viên không chỉ vượt qua những mệt mỏi, chán nản mà còn mỗi ngày thêm yêu và tự hào thêm về công việc của chính mình.

Anh Nguyễn Minh Nguyên, CEO kiêm Giám đốc Học Thuật của IELTS 1984, chia sẻ về thách thức mà giáo viên trong ngành dạy IELTS thường xuyên đối mặt, đó là: Làm việc trái với khung giờ hành chính, phổ biến là từ 17h-22h mỗi ngày, ít có ngày nghỉ cuối tuần. Việc này khiến thầy cô khá mệt mỏi và khó có thể cân bằng cuộc sống - công việc. Ngoài ra, phần lớn các giáo viên IELTS cứ đến giờ dạy thì mới đến lớp, hết giờ thì về, không có cơ hội gặp đồng nghiệp. Giáo viên dễ rơi vào tình trạng "mất lửa", năng lượng, mất dần động lực làm việc, và khó phát triển năng lực chuyên môn theo thời gian.

IELTS 1984 - nơi “giữ lửa” cho những giáo viên yêu nghề - Ảnh 1.

Tuy nhiên, anh Nguyên nhấn mạnh, IELTS 1984 coi việc đầu tư vào đội ngũ giáo viên - những người không chỉ xuất sắc về chuyên môn, mà còn nhiệt huyết với nghề - chính là lời cam kết cao nhất về chất lượng đào tạo. Từ việc tuyển dụng nghiêm ngặt, đào tạo chuyên sâu trước khi bắt đầu giảng dạy, cho đến các phong trào cải tiến nội dung, phương pháp dạy đều nhằm phát huy hết mức tiềm lực chuyên môn của mỗi người. Ngoài ra, trung tâm thiết lập môi trường làm việc đội - nhóm hỗ trợ nhau, hàng tuần tổ chức các buổi chia sẻ kỹ năng làm việc nhằm giúp mỗi cá nhân phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng. Qua đó, mỗi giáo viên nhận thấy thấy bản thân mình phát triển, tìm thấy ý nghĩa trong công việc, cũng chính là động lực để họ tiếp tục con đường mang tri thức đến với học viên.

P.V
từ khóa : IELTS 1984

Viết bình luận

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Ngân hàng 17:15

(NLĐO) - Tính đến ngày 15-7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Thông tin nhanh 13:15

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Bình Dương, vào ngày 13-7-2024, tại vòng xoay lớn Thành phố Mới Bình Dương, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng, Chi hội Quảng cáo Thủ Đô và Công ty TNHH Một Thành Viên WTC Bình Dương tổ chức "Giải chạy thiện nguyện HAA Charity Run 2024”.