Thị trường 19/06/2023 08:00

iCare Pharma - Giải pháp toàn diện cho sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc

iCare Pharma là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đặc biệt là chăm sóc tóc.

iCare Pharma còn mang đến những sản phẩm tốt, an toàn với đội ngũ chuyên viên chăm sóc giàu kinh nghiệm luôn đồng hành cùng khách hàng.

iCare Pharma - Giải pháp toàn diện cho sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc - Ảnh 1.

Đội ngũ tư vấn iCare Pharma tại Showroom Cần Thơ

Make a Healthy Life - nâng tầm sức khỏe cộng đồng, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua các sản phẩm chất lượng cao. iCare Pharma hướng đến trở thành đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tóc và da đầu chất lượng cao. Với hệ giá trị cốt lõi với 6 phẩm chất tốt đẹp mà iCare Pharma luôn hướng tới: Chia Sẻ, Kiên Định, Tập Trung, Khoa Học, Ham Học, Chính Trực.

Với 6 giá trị này sẽ giúp tập thể iCare Pharma đạt được tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Với khách hàng iCare Pharma cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, tư vấn chăm sóc khách hàng và đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động. Với đối tác mang đến đối tác sự tôn trọng và giá trị gia tăng theo nguyên tắc Win - Win (đôi bên cùng có lợi). Với nhân viên: Con người là nền tảng phát triển của tổ chức. Do vậy chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt lớn đến sự phát triển của từng cá nhân. Môi trường làm việc iCare Pharma mang đến cho nhân viên môi trường làm việc thân thiện, tôn trọng, công bằng và sáng tạo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ICARE

Hotline: 0899.065.879 - 0862.083.283

Email: icarepharmavn@gmail.com

Website: www.icarepharma.com.vnP.V
từ khóa : iCare Pharma

Viết bình luận

Charm Resort Hồ Tràm: Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp
21/9/2023 548
Từ hướng đi khác biệt, tập trung vào chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng thiên về sức khỏe với những lộ trình trị liệu chuyên sâu, Charm Resort Hồ Tràm mở ra tiềm năng khai thác vượt trội, gia tăng giá trị bất động sản cùng khả năng khai thác lưu trú bằng chính những tiện ích phục vụ sức khỏe cho du khách.
Phương Vy streamer và ước mơ đóng góp tích cực đến cộng đồng
19/9/2023 548
Được biết đến là một người mẫu ảnh, doanh nhân và là một nữ streamer, Huỳnh Thái Phương Vy đã khẳng định vị trí của mình trong lòng cộng đồng người yêu mến cô. Bên cạnh đó, Phương Vy luôn nỗ lực dùng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa và đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện vì xã hội.
Trải nghiệm tiện ích VNPAY Taxi tiện lợi, nhiều ưu đãi trên ví VNPAY
19/9/2023 548
Người dùng 4.0 có thể dễ dàng gọi taxi mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và tiết kiệm với tiện ích VNPAY Taxi trên ví VNPAY.
MASinvest Cup 2023 – Cơ hội vàng cho Nhà đầu tư trẻ
16/9/2023 548
Cuộc thi MASinvest Cup 2023 tổ chức bởi Chứng khoán Mirae Asset (MAS) và Khoa Ngân hàng - trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) là một cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho thế hệ sinh viên trẻ quan tâm đến thị trường tài chính. Đây là hành động cụ thể của Chứng khoán Mirae Asset trong cam kết xây dựng môi trường đầu tư chứng khoán tốt hơn, bắt đầu từ thế hệ GenZ.
Quản lý Chấm công - Tính lương hiệu quả gia tăng lợi thế cho lĩnh vực sản xuất

Quản lý Chấm công - Tính lương hiệu quả gia tăng lợi thế cho lĩnh vực sản xuất

Lựa chọn chuẩn xác các phần mềm chấm công - tính lương tiếp lợi thế giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đảm bảo quyền lợi chính sách đãi ngộ cho nhân viên, từ đó tối đa hoá hiệu suất...