12/02/2021 08:59

Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam cùng TTC và DHA Healthcare bàn giao xe khám bệnh lưu động cho Sở Y tế TP HCM

Nhằm chung tay cùng ngành Y tế trong việc bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dân và đẩy lùi dịch bệnh, ngày 11-02-2021, tại trụ sở của Sở Y tế TP HCM, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Tập đoàn TTC và DHA Healthcare bàn giao xe khám bệnh lưu động lấy mẫu và xét nghiệm nhanh Covid-19 đến Sở Y tế TP HCM.

Xe khám bệnh lưu động này sẽ được Sở Y tế TP HCM giao cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP HCM có thể sử dụng bất cứ khi nào, tùy theo nhu cầu của Sở Y tế và CDC TP HCM để phục vụ công tác chống dịch.

Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam cùng TTC và DHA Healthcare bàn giao xe khám bệnh lưu động cho Sở Y tế TP HCM - Ảnh 1.

Đến tham dự chương trình, có sự tham dự của ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP HCM, ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Y tế TP HCM, ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch sáng lập Công ty Cổ phần Y tế DHA (DHA Healthcare) cùng các quý vị đại diện UBND Thành phố, Sở Y tế TP HCM…

Được biết, DHA Healthcare là đơn vị y tế đầu tiên tại TP HCM trang bị xe lưu động để phục vụ cho công tác khám bệnh. Với chiều dài xe 12,5 m, chiều cao xe 3,5 m và chiều rộng xe 2,6 m, xe được bố trí thành 03 khu vực phòng khác nhau, với nhiều trang thiết bị như: giường nằm, máy X-quang, tủ an toàn sinh học cấp 2… đáp ứng đủ tiêu chí để có thể phục vụ cho công tác: Lấy mẫu, xét nghiệm nhanh, chụp X-quang để chẩn đoán mức độ thương tổn phổi đối với những trường hợp nghi ngờ bệnh… Toàn bộ các trang thiết bị trên xe lưu động được DHA Healthcare đầu tư rất bài bản, do đó sẽ đáp ứng tốt nhất cho việc lấy mẫu và xét nghiệm nhanh Covid-19.

Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam cùng TTC và DHA Healthcare bàn giao xe khám bệnh lưu động cho Sở Y tế TP HCM - Ảnh 2.

Phát biểu tại chương trình, ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch sáng lập Công ty Cổ phần Y tế DHA cho biết, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam nói chung và Tập đoàn TTC, DHA Healthcare nói riêng luôn ý thức đồng hành cùng ngành Y tế trong các hoạt động phòng, chống dịch bệnh. "Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các trang thiết bị tối tân nhất để cùng chung tay, góp sức với thành phố trong công tác phòng, chống dịch một cách hiệu quả. Hy vọng sự đồng hành này sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo được sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn xã hội để có thêm nhiều nguồn lực hơn nữa cùng Chính phủ sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa các hoạt động kinh tế, xã hội đi vào ổn định", ông Đặng Hồng Anh chia sẻ thêm.

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Gà ngậm hoa hồng đắt khách tại "chợ nhà giàu" Hà Nội ngày Rằm tháng Giêng
7 giờ trước 548 1k
Với sức mua lớn, 500 con gà ngậm hoa hồng đã được bán hết veo trong ngày Rằm tháng Giêng tại một cửa hàng trên khu "chợ nhà giàu" Hà Nội
Người tiêu dùng Việt đang tích cực tìm kiếm lối sống lành mạnh
25/2/2021 548 1k
(NLĐO)- Có tổng cộng 27.000 người tiêu dùng từ 27 thị trường đã tham gia cuộc khảo sát về thái độ, quan điểm và hành vi xây dựng lối sống lành mạnh và bền vững hơn.
Nhìn tưởng quả quýt, ai ngờ lại là loại bánh "hốt bạc" cúng Rằm tháng Giêng
25/2/2021 548 1k
Nhiều chủ quán bỗng phát tài, "hốt bạc" nhờ ngày Rằm tháng Giêng khi bán ra thị trường hàng vạn chiếc bánh bao hình quả quýt - một lễ vật độc đáo được nhiều người săn lùng.
Thị trường bia còn xa mới trở lại thời điểm trước Covid-19
24/2/2021 548 1k
Tuy khống chế Covid tốt nhưng số liệu của Google cho thấy xu hướng khách ghé thăm nhà hàng vẫn thấp, đồng thời việc thiếu vắng khách quốc tế cũng góp phần khiến lượng tiêu thụ bia giảm...