Nhịp sống 18/10/2020 13:51

Tập đoàn TTC tài trợ mổ mắt bằng phương pháp kỹ thuật cao cho 100 bệnh nhân nghèo

Ngày 17-10, Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa - Ninh Hòa (thuộc thành viên của Tập đoàn TTC) đã chung tay cùng với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM tài trợ kinh phí thực hiện mổ mắt cho 100 bệnh nhân nghèo ở huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Các ca phẫu thuật được thực hiện bởi đoàn y, bác sĩ khoa mắt bệnh viện STO Phương Đông phối hợp cùng Trung tâm Y tế Bình Đại bằng phương pháp kỹ thuật cao (phaco kính mềm).

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn TTC chia sẻ " Chúng tôi rất vui, hạnh phúc, xúc động và gửi lời cảm ơn đến Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, đoàn y Bác sĩ và Trung Tâm Y Tế Bình Đại đã tổ chức phẫu thuật mắt thành công cho bà con ở huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, đem lại ánh sáng cho 100 đồng bào nghèo và mong rằng bà con được sáng mắt có điều kiện lao động sản xuất để có cuộc sống tốt đẹp hơn."

Ngoài ra, Tập đoàn TTC còn tặng cho mỗi bệnh nhân một phần quà là những sản phẩm của TTC gồm: đường, sữa, bánh, dầu ăn, mì gói...

Tập đoàn TTC tài trợ mổ mắt bằng phương pháp kỹ thuật cao cho 100 bệnh nhân nghèo - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn TTC tặng quà cho bà con sau khi mổ mắt

Hội Bảo Trợ bệnh nhân nghèo TP HCM đã trân trọng tri ân tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC, bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn TTC cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tập đoàn TTC đã chia sẻ khó khăn với bà con nghèo cũng như ủng hộ Hội dù trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Tính đến nay, Tập đoàn TTC đã tài trợ kinh phí mổ mắt, đem lại ánh sáng cho 450 bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh thành.


Hoàng Long

Viết bình luận

Quỹ học bổng VietSeeds ra mắt chương trình “VietSeeds Snap Learning”
26/10/2020 548 1k
Quỹ học bổng VietSeeds và Ngân hàng HSBC Việt Nam vừa phối hợp ra mắt chuỗi video trực tuyến “VietSeeds Snap Learning” nhằm trang bị cho người trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai toàn cầu đầy biến động.
Giới trẻ quyết tâm săn hoa đồng tiền, hỏi ra mới biết giải thưởng là chính, đam mê là mười
26/10/2020 548 1k
Những ngày gần đây, giới trẻ rỉ tai nhau về 5 loài hoa độc đáo trên mạng xã hội. Các loài hoa này khiến người nhận vừa ấm lòng, vừa ấm bụng vừa ấm cả ví. Đó chính là bộ sưu tập hoa ảo đầy ý nghĩa đến từ chương trình "Gom hoa mở quà" của ZaloPay.
Ngày hội gắn kết cung - cầu
26/10/2020 548 1k
Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng 1.288 vị trí tập trung vào các ngành nghề như tài chính, chứng khoán, bảo vệ, lao động ngành may...
URC được vinh danh top 10 công ty đồ uống uy tín nhất Việt Nam năm 2020
23/10/2020 548 1k
URC Việt Nam với 17 năm phát triển tại đất nước hình chữ S, vừa được vinh danh trong Top 10 Công ty đồ uống uy tín – nhóm ngành đồ uống không cồn năm 2020 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức.
Him Lam Land tôn vinh những “bóng hồng” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Him Lam Land tôn vinh những “bóng hồng” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10) tri ân và tôn vinh những “bóng hồng” xinh đẹp, tài...