Nhịp sống 18/10/2020 13:51

Tập đoàn TTC tài trợ mổ mắt bằng phương pháp kỹ thuật cao cho 100 bệnh nhân nghèo

Ngày 17-10, Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa - Ninh Hòa (thuộc thành viên của Tập đoàn TTC) đã chung tay cùng với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM tài trợ kinh phí thực hiện mổ mắt cho 100 bệnh nhân nghèo ở huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Các ca phẫu thuật được thực hiện bởi đoàn y, bác sĩ khoa mắt bệnh viện STO Phương Đông phối hợp cùng Trung tâm Y tế Bình Đại bằng phương pháp kỹ thuật cao (phaco kính mềm).

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn TTC chia sẻ " Chúng tôi rất vui, hạnh phúc, xúc động và gửi lời cảm ơn đến Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, đoàn y Bác sĩ và Trung Tâm Y Tế Bình Đại đã tổ chức phẫu thuật mắt thành công cho bà con ở huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, đem lại ánh sáng cho 100 đồng bào nghèo và mong rằng bà con được sáng mắt có điều kiện lao động sản xuất để có cuộc sống tốt đẹp hơn."

Ngoài ra, Tập đoàn TTC còn tặng cho mỗi bệnh nhân một phần quà là những sản phẩm của TTC gồm: đường, sữa, bánh, dầu ăn, mì gói...

Tập đoàn TTC tài trợ mổ mắt bằng phương pháp kỹ thuật cao cho 100 bệnh nhân nghèo - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn TTC tặng quà cho bà con sau khi mổ mắt

Hội Bảo Trợ bệnh nhân nghèo TP HCM đã trân trọng tri ân tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC, bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn TTC cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tập đoàn TTC đã chia sẻ khó khăn với bà con nghèo cũng như ủng hộ Hội dù trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Tính đến nay, Tập đoàn TTC đã tài trợ kinh phí mổ mắt, đem lại ánh sáng cho 450 bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh thành.


Hoàng Long

Viết bình luận

Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên
13/4/2021 548 1k
Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).
Hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống năng động cho trẻ nhỏ
13/4/2021 548 1k
Dinh dưỡng không những là yếu tố cần thiết đối với sức khỏe mà còn là vai trò quyết định sự phát triển của trẻ em. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng là điều kiện tiên quyết để trẻ được phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tâm, sinh lý. Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thì việc vận động hằng ngày cũng mang đến cho trẻ nhỏ sự phát triển trí não và thể chất khỏe mạnh.
Sawaco: Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2021
12/4/2021 548 1k
Sáng 23/3, Ban Tổng Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2021 (cấp Công ty mẹ).
Cấy ghép từ 2 Implant phải đến bệnh viện chuyên khoa
9/4/2021 548 1k
Cấy ghép implant được xem là dịch vụ đòi hỏi chuyên môn cao và khả năng quản trị rủi ro tốt từ cơ sở điều trị.
Công ty ALMA trao giải cuộc thi “Ký ức sum vầy ngày Tết”

Công ty ALMA trao giải cuộc thi “Ký ức sum vầy ngày Tết”

Trong gần 100 câu chuyện được gửi về từ mọi miền Tổ quốc xoay quanh những kỷ niệm về ngày Tết sum vầy, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra 5 bài viết chân thành, cảm động nhất để trao giải thưởng...