19/01/2021 15:45

Hòa Bình - 16 năm đồng hành trên con đường thiện nguyện

Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp “Bước chân chia sẻ” dự kiến diễn ra ngày 23-1-2021 tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Đồng hành cùng chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S.Ting suốt 16 năm, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Hòa Bình) đã góp phần lan tỏa tinh thần chia sẻ đến cộng đồng và động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp hơn.

Năm 2020 là một năm với nhiều thử thách cho các doanh nghiệp không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới. Đứng trước thách thức đó, Hòa Bình đang dần chuyển mình với những bước thay đổi phù hợp, củng cố vị thế cũng như uy tín qua các giải thưởng: 7 lần liên tiếp đạt giải Thương hiệu quốc gia, Top 1 Nhà thầu xây dựng uy tín, Top 10 Doanh nghiệp bền vững, Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng…

Gần 35 năm phát triển trong lĩnh vực xây dựng, Hòa Bình đã tạo nên dấu ấn nhất định qua những công trình như: Saigon Centre, Nhà ga Sân bay Quốc tế Cần Thơ, Intercontinental Hotel Phú Quốc, Empire City, The Peak Mid Town,…

Hòa Bình - 16 năm đồng hành trên con đường thiện nguyện - Ảnh 1.

Hòa Bình thể hiện trách nhiệm cộng đồng, sẻ chia cùng nhiều mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống

Để giữ tinh thần đi bộ vì sức khỏe, Ban Tổ chức chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting khuyến nghị mỗi người tham gia có ý thức tuân thủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch, đeo khẩu trang đúng cách trong suốt thời gian tham gia chương trình.

T.Kim

Tin liên quan

Viết bình luận

Nguyễn Kim Chi và Ginô Tống về chung nhà sau 7 năm yêu nhau
15 giờ trước 548 1k
Sau bộ ảnh cưới đầy lãng mạn, diễn viên Nguyễn Kim Chi và chàng đạo diễn điển trai Ginô Tống ( tên thật là Tống Phạm Minh Khánh ) đã chính thức nên duyên vợ chồng, khép lại câu chuyện tình 7 năm đầy lãng mạn để bắt đầu cho một hành trình mới, trải nghiệm mới của cuộc sống lứa đôi.
Nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe ngày càng được các bậc cha mẹ quan tâm
7/6/2023 548 1k
Thay vì thỏa mãn nhu cầu của con cái, ngày càng nhiều cha mẹ lựa chọn các chuyến nghỉ dưỡng theo sở thích của bản thân, ưu tiên các điểm đến chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh.
Suzuki Blind Van - “Bạn đồng hành” mới của Trần Đặng Đăng Khoa
6/6/2023 548 1k
Từng gây tiếng vang nhờ hành trình 1.111 ngày đi đến tất cả châu lục bằng xe máy, “phượt thủ” Trần Đặng Đăng Khoa bất ngờ lựa chọn mẫu xe tải nhỏ Suzuki Blind Van làm "chiến hữu" trong chuyến đi vòng quanh thế giới sắp tới.
Quan điểm “giao việc” và “đánh giá” nhân viên của Tập đoàn Viettel
5/6/2023 548 1k
Theo đánh giá của Anphabe – Công ty tư vấn Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc tại Việt Nam, trong nhiều năm liền, Tập đoàn Viettel luôn giữ vững vị trí là doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất ngành công nghệ thông tin, hạ tầng, viễn thông.
“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec

“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec

Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng...