14/01/2021 14:58

Phú Hưng Life lan tỏa những bước chân chia sẻ vì cộng đồng

Nhằm lan tỏa tinh thần chia sẻ, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) tiếp tục đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 ngày 23-1-2021 tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Nằm trong chuỗi hoạt động xã hội của công ty, trước mỗi dịp xuân về hàng năm, Phú Hưng Life luôn lựa chọn sự kiện "Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting" là nơi đóng góp, chia sẻ những khó khăn cùng đồng bào còn khó khăn, mang đến cho họ một cái Tết đầy đủ và sung túc hơn. Đây cũng là cơ hội để Phú Hưng Life có thể truyền cảm hứng đến tập thể nhân viên của công ty cũng như mọi người cùng nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe, xây dựng môi trường sống lành mạnh và phát huy tinh thần tương thân tương ái bằng những việc làm thiết thực hàng ngày.

Phú Hưng Life lan tỏa những bước chân chia sẻ vì cộng đồng - Ảnh 1.

Phú Hưng Life tự hào là một trong những nhà tài trợ của chương trình "Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting" lần thứ 16

Sau nhiều năm hoạt động với phương châm phát triển từ xã hội, cống hiến cho cộng đồng, Phú Hưng Life luôn dành ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện như: khám, phát thuốc miễn phí cho người dân; trao tặng học bổng cho học sinh vùng khó khăn trên nhiều nơi khác nhau,… Dự kiến sắp tới, Phú Hưng Life sẽ cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm mới để phục vụ nhiều dịch vụ tài chính tốt nhất, hướng đến tiêu chí nâng cao sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc cho khách hàng.

T.Kim

Tin liên quan

Viết bình luận

Nguyễn Kim Chi và Ginô Tống về chung nhà sau 7 năm yêu nhau
14 giờ trước 548 1k
Sau bộ ảnh cưới đầy lãng mạn, diễn viên Nguyễn Kim Chi và chàng đạo diễn điển trai Ginô Tống ( tên thật là Tống Phạm Minh Khánh ) đã chính thức nên duyên vợ chồng, khép lại câu chuyện tình 7 năm đầy lãng mạn để bắt đầu cho một hành trình mới, trải nghiệm mới của cuộc sống lứa đôi.
Nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe ngày càng được các bậc cha mẹ quan tâm
7/6/2023 548 1k
Thay vì thỏa mãn nhu cầu của con cái, ngày càng nhiều cha mẹ lựa chọn các chuyến nghỉ dưỡng theo sở thích của bản thân, ưu tiên các điểm đến chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh.
Suzuki Blind Van - “Bạn đồng hành” mới của Trần Đặng Đăng Khoa
6/6/2023 548 1k
Từng gây tiếng vang nhờ hành trình 1.111 ngày đi đến tất cả châu lục bằng xe máy, “phượt thủ” Trần Đặng Đăng Khoa bất ngờ lựa chọn mẫu xe tải nhỏ Suzuki Blind Van làm "chiến hữu" trong chuyến đi vòng quanh thế giới sắp tới.
Quan điểm “giao việc” và “đánh giá” nhân viên của Tập đoàn Viettel
5/6/2023 548 1k
Theo đánh giá của Anphabe – Công ty tư vấn Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc tại Việt Nam, trong nhiều năm liền, Tập đoàn Viettel luôn giữ vững vị trí là doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất ngành công nghệ thông tin, hạ tầng, viễn thông.
“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec

“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec

Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng...