14/01/2021 14:58

Phú Hưng Life lan tỏa những bước chân chia sẻ vì cộng đồng

Nhằm lan tỏa tinh thần chia sẻ, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) tiếp tục đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 ngày 23-1-2021 tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Nằm trong chuỗi hoạt động xã hội của công ty, trước mỗi dịp xuân về hàng năm, Phú Hưng Life luôn lựa chọn sự kiện "Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting" là nơi đóng góp, chia sẻ những khó khăn cùng đồng bào còn khó khăn, mang đến cho họ một cái Tết đầy đủ và sung túc hơn. Đây cũng là cơ hội để Phú Hưng Life có thể truyền cảm hứng đến tập thể nhân viên của công ty cũng như mọi người cùng nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe, xây dựng môi trường sống lành mạnh và phát huy tinh thần tương thân tương ái bằng những việc làm thiết thực hàng ngày.

Phú Hưng Life lan tỏa những bước chân chia sẻ vì cộng đồng - Ảnh 1.

Phú Hưng Life tự hào là một trong những nhà tài trợ của chương trình "Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting" lần thứ 16

Sau nhiều năm hoạt động với phương châm phát triển từ xã hội, cống hiến cho cộng đồng, Phú Hưng Life luôn dành ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện như: khám, phát thuốc miễn phí cho người dân; trao tặng học bổng cho học sinh vùng khó khăn trên nhiều nơi khác nhau,… Dự kiến sắp tới, Phú Hưng Life sẽ cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm mới để phục vụ nhiều dịch vụ tài chính tốt nhất, hướng đến tiêu chí nâng cao sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc cho khách hàng.

T.Kim

Tin liên quan

Viết bình luận

"Phát sốt" với giỏ hoa Tết bằng ngọc nặng 1,5 tấn, giá gần 700 triệu đồng
8 giờ trước 548 1k
Một giỏ hoa Tết bằng ngọc có chiều cao là 2,8m, nặng 1,5 tấn, được 6 người chế tác trong 3 tháng, hiện đang được rao bán ở Hà Nội với giá gần 700 triệu đồng.
Tập đoàn Kido lãi hàng tỉ đồng mỗi ngày nhờ bán kem và dầu ăn
14/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Nhờ nhanh nhạy chuyển đổi mô hình kinh doanh, cắt giảm chi phí hiệu quả mà Tường An, Kido Foods thu về lợi nhuận khủng trong năm "Covid-19"
80.000 đồng một quả, cam Xã Đoài không đủ bán dịp Tết
14/1/2021 548 1k
Một quả cam Xã Đoài (Nghệ An) bán với giá 80.000 - 100.000 đồng nhưng người trồng vẫn không đủ hàng cung ứng cho dịp Tết.
Những mảnh đời khuyết niềm vui sum họp ngày Tết
13/1/2021 548 1k
Lũ trẻ cứ mong ngóng từng ngày, mãi thấp thỏm đứng chờ dáng mẹ cha thấp thoáng nơi đầu ngõ với bánh mứt quà Tết. Bao lần hồ hởi sốt sắng là cũng bấy nhiêu lần lủi thủi quay vào nhà thất vọng. Chúng hiểu, năm nay nhà lại không có Tết, bởi cha mẹ vẫn còn đang bận bán buôn, mưu sinh ở xa và chưa thể về nhà…
Bầu Đức còn gì sau khi buông HAGL Agrico?

Bầu Đức còn gì sau khi buông HAGL Agrico?

Khi không còn nắm quyền chi phối HAGL Agrico, Hoàng Anh Gia Lai sẽ sụt giảm mạnh doanh thu nếu không phát triển các nguồn thu mới.