14/01/2021 14:58

Phú Hưng Life lan tỏa những bước chân chia sẻ vì cộng đồng

Nhằm lan tỏa tinh thần chia sẻ, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) tiếp tục đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 ngày 23-1-2021 tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Nằm trong chuỗi hoạt động xã hội của công ty, trước mỗi dịp xuân về hàng năm, Phú Hưng Life luôn lựa chọn sự kiện "Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting" là nơi đóng góp, chia sẻ những khó khăn cùng đồng bào còn khó khăn, mang đến cho họ một cái Tết đầy đủ và sung túc hơn. Đây cũng là cơ hội để Phú Hưng Life có thể truyền cảm hứng đến tập thể nhân viên của công ty cũng như mọi người cùng nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe, xây dựng môi trường sống lành mạnh và phát huy tinh thần tương thân tương ái bằng những việc làm thiết thực hàng ngày.

Phú Hưng Life lan tỏa những bước chân chia sẻ vì cộng đồng - Ảnh 1.

Phú Hưng Life tự hào là một trong những nhà tài trợ của chương trình "Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting" lần thứ 16

Sau nhiều năm hoạt động với phương châm phát triển từ xã hội, cống hiến cho cộng đồng, Phú Hưng Life luôn dành ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện như: khám, phát thuốc miễn phí cho người dân; trao tặng học bổng cho học sinh vùng khó khăn trên nhiều nơi khác nhau,… Dự kiến sắp tới, Phú Hưng Life sẽ cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm mới để phục vụ nhiều dịch vụ tài chính tốt nhất, hướng đến tiêu chí nâng cao sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc cho khách hàng.

T.Kim

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày
9/4/2021 548 1k
Loại hoa rừng với những bông hoa rủ xuống như bông lúa, thơm mùi thảo mộc... thời gian gần đây đang được nhiều người săn mua dù có giá khá đắt đỏ. Nhiều đầu mối bán được cả vài ngàn cành mỗi ngày
PRU-Vui Sống: Bảo hiểm trực tuyến cho 3 bệnh hiểm nghèo
8/4/2021 548 1k
PRU-Vui Sống hướng đến nhóm khách hàng trẻ sành công nghệ, giúp họ dễ dàng tiếp cận với các giải pháp bảo hiểm chi phí thấp với quyền lợi thiết thực.
Masan Group đánh dấu 25 năm thành lập
7/4/2021 548 1k
Ngày 1-4 vừa qua, Tập đoàn Masan tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập tại Sa Pa, Lào Cai. Sự kiện được tổ chức cùng ngày với Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2021 của Masan Group với chủ đề “Cùng đến nóc nhà Đông Dương”.
VWS thử nghiệm thiết bị bay phun xịt khử mùi trong xử lý rác
7/4/2021 548 1k
Công ty TNHH Xử lý chất thải Đa Phước (VWS) vừa thử nghiệm đưa thiết bị bay không người lái vào việc phun xịt khử mùi, khử côn trùng cho Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM), nơi đang tiếp nhận và xử lý khoảng hơn 5.000 tấn rác/ ngày cho TP HCM.
Co.opmart đồng loạt giảm giá các mặt hàng giải nhiệt

Co.opmart đồng loạt giảm giá các mặt hàng giải nhiệt

(NLĐO)- Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) cho biết sẽ giảm giá hàng loạt sản phẩm giải nhiệt, chống nóng tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile…