Thị trường 20/05/2018 08:17

Hành hương mùa Phật đản, quý tăng ni cả nước được miễn phí vé cáp treo Fansipan

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2018, từ ngày 12-5, khu du lịch Sun World Fansipan Legend triển khai chương trình miễn phí vé cáp treo tới quý tăng ni trên cả nước đến thăm quan, chiêm bái quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan.

Theo đó, để được hưởng ưu đãi, chư tôn đức tăng ni khi đến khu du lịch Sun World Fansipan Legend chỉ cần xuất trình Giấy chứng nhận Tăng Ni của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại Phòng Chăm sóc khách hàng và cổng kiểm soát vé. Chương trình áp dụng dài hạn đối với dịch vụ cáp treo Fansipan thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend.

Hành hương mùa Phật đản, quý tăng ni cả nước được miễn phí vé cáp treo Fansipan - Ảnh 1.

Hành hương về Tây Bắc trong mùa Phật đản, quý tăng ni sẽ có dịp trải nghiệm hệ thống cáp treo ba dây hiện đại nhất thế giới lên đỉnh Fansipan – ngọn núi cao nhất trong ngàn vạn ngọn núi của dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, nơi được coi là đại huyệt mạch của quốc gia, là suối nguồn linh khí của dân tộc. Ở miền đất linh thiêng ấy, quần thể văn hóa tâm linh kỳ vĩ đang rộng cửa chào đón quý tăng ni, phật tử thập phương về chiêm bái, trải nghiệm không gian thiền tịnh trong lành, cảnh sắc thiên nhiên vi diệu suốt bốn mùa.

Đặc biệt, lễ Phật đản 2018 diễn ra vào cuối tháng 5 cũng là thời điểm những vạt rừng đỗ quyên cổ thụ đồng loạt bung nở trên dãy Hoàng Liên Sơn. Dọc đường cáp treo lên đỉnh, du khách sẽ được thưởng ngoạn sắc vàng tươi, đỏ thắm, đẹp đến mê hồn của những "suối hoa" đỗ quyên chảy tràn trên khắp các triền núi, chào đón đoàn hành hương lên tới "cổng trời".

Hành hương mùa Phật đản, quý tăng ni cả nước được miễn phí vé cáp treo Fansipan - Ảnh 2.

Tọa lạc trên nóc nhà Đông Dương, quần thể văn hóa tâm linh Fansipan bao gồm các công trình kiến trúc tâm linh thuần Việt được tạo tác kỳ công như: Đại tượng Phật A Di Đà bằng đồng lớn nhất Việt Nam, Bích Vân Thiền Tự, Đài gác Đại Hồng Chung, Đường La Hán, Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, miếu Sơn Thần và quần thể Kim Sơn Bảo Thắng Tự. Trong đó, quần thể Kim Sơn Bảo Thắng Tự là công trình tâm linh lớn nhất, bao gồm ngôi Đại Hùng Bảo Điện, bảo tháp 11 tầng, hành lang Tả Vu – Hữu Vu nơi ngự tọa 18 vị La Hán bằng gỗ được sơn son thếp vàng tỉ mỉ, cầu kỳ.

Hành hương mùa Phật đản, quý tăng ni cả nước được miễn phí vé cáp treo Fansipan - Ảnh 3.

Men theo dáng núi, ẩn giữa non cao, hòa mình trong không gian thiên nhiên vi diệu trên đỉnh Fansipan hùng vĩ, quần thể văn hóa tâm linh Fansipan đã thực sự trở thành chốn linh thiêng, thoát tục, nơi lý tưởng để mỗi người tìm về với chính niệm, giải tỏa mọi căng thẳng, phiền muộn để tiếp nhận nguồn năng lượng tích cực dồi dào. Cũng nhờ vị trí đặc biệt linh thiêng trên đỉnh trời, quần thể tâm linh Fansipan đã được Giáo hội Phật giáo Việt Nam lựa chọn là địa điểm tổ chức Đại lễ nguyện cầu quốc thái dân an trong dịp năm mới Mậu Tuất 2018.

Hành hương mùa Phật đản, quý tăng ni cả nước được miễn phí vé cáp treo Fansipan - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, tại Đại Hùng Bảo Điện, khu vực Đại tượng Phật A Di Đà cũng thường xuyên diễn ra các hoạt động Phật sự được tổ chức trang nghiêm, long trọng. Trong mùa Phật đản 2018, tại đây liên tục tổ chức các khóa lễ cầu an, thu hút nhiều quý tăng ni, phật tử đăng ký tham dự. Du khách dự lễ không chỉ được trải nghiệm những giây phút thanh tịnh, thư thái, mà còn được đích thân hòa thượng Thích Chân Hiền ban tặng bùa trì chú cầu an lành, hạnh phúc cho bản thân và gia đình.

Rộng cửa đón chào các đoàn tăng ni, phật tử hành hương về nơi đỉnh thiêng sông núi để nguyện cầu an lành cho đất nước, cho nhân dân, quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan xứng đáng là điểm đến trải nghiệm không gian tâm linh thuần Việt hấp dẫn mùa Phật đản 2018.

Viết bình luận

Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng
21/9/2021 548 1k
Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Techcombank ghi dấu ấn ở sự vượt trội toàn diện, phục vụ gần 9 triệu khách hàng với tầm nhìn "dẫn dắt ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống".
Mang “món ăn tinh thần” đến với người dân trong dịch Covid-19
18/9/2021 548 1k
Hơn 4,7 triệu tờ báo được gửi đến 312 phường, xã, thị trấn phục vụ người dân TP HCM
HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược
16/9/2021 548 1k
HCL Technologies - công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, một trong những công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.
EVNHCMC: Cung cấp điện liên tục phục vụ dạy và học trực tuyến
16/9/2021 548 1k
Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt đối với các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trên toàn địa bàn TP HCM. Có thể nói việc triển khai dạy và học trực tuyến mang đến nhiều thách thức cho cả phía nhà trường cũng như phụ huynh và các em học sinh. Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) luôn xem việc bảo đảm cung cấp điện xuyên suốt, an toàn, liên tục cho Thành phố là một yêu cầu bắt buộc để việc dạy và học trực tuyến được diễn ra suôn sẻ.
Những chuyến GoCar nghĩa tình “xông pha” chống dịch

Những chuyến GoCar nghĩa tình “xông pha” chống dịch

“Chạy xe giữa những ngày này, rủi ro lây nhiễm là có, nhưng chúng tôi tự bảo nhau, giữ gìn an toàn, cẩn thận và không chủ quan là sẽ ổn. Các y bác sĩ vất vả trăm phần, mình chạy xe đưa đón góp...