Thị trường 09/12/2017 19:20

Gửi tiết kiệm, trúng xe Kia Morning 320 triệu đồng

(NLĐO) - Bà Huỳnh Thị Kim Nhung - một khách hàng của Ngân hàng TMCP Kiên Long chi nhánh Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) may mắn trúng thưởng "xế hộp" trị giá 320 triệu đồng

Ngày 9-2, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) tiến hành quay số trúng thưởng đợt 2 chương trình tiết kiệm Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 3 xế hộp, xác định bà Huỳnh Thị Kim Nhung - khách hành tham gia chương trình này trúng giải nhất: xe ô tô Kia Morning.

Gửi tiết kiệm, trúng xe Kia Morning 320 triệu đồng - Ảnh 1.

Khách hàng của KienlongBank tham gia quay số trúng thưởng

Trước đó, vào cuối tháng 10-2017, bà Lê Thị Huỳnh Trâm cũng đã trúng giải nhất xe ô tô Kia Morning của lần quay số trúng thưởng đợt 1 chương trình này.

KienlongBank dự kiến đợt 3 quay số trúng thưởng chương trình Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 3 xế hộp sẽ được tiến hành ngày 22-12 tới đây. Theo đó, khách hàng trúng giải nhất sẽ nhận được ô tô Kia Sendona trị giá 1,2 tỉ đồng.

Theo ông Võ Văn Châu, Tổng Giám đốc KienlongBank, qua hơn 3 tháng triển khai, chương trình Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 3 xế hộp đã có 7.728 khách hàng tham gia. Đây là một tín hiệu tốt thể hiện sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng để KienlongBank tiếp tục cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ trong thời gian tới.

Thy Thơ

Viết bình luận

“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec
30/5/2023 548 1k
Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng miền có thể tụ họp về gặp gỡ giao lưu tăng tính đoàn kết, gắn bó hơn nữa.
PVcomBank đi đầu trong ứng dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư,hướng tới chuyển đổi số toàn diện
26/5/2023 548 1k
Ngày 26-5-2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty CP Công nghệ và dịch vụ số Quang Trung (QTS) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác "Ứng dụng Căn cước công dân gắn chip trong hoạt động định danh, xác thực điện tử và mở tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC".
Nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng của MB Ageas Life
26/5/2023 548 1k
Trong những năm qua, cùng với ngành bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life không ngừng phát triển, đẩy mạnh chuyển đổi số, từ đó cung cấp những giải pháp bảo vệ đa dạng cùng những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng.
Những bí quyết giúp bạn khỏe mạnh và cải thiện vóc dáng
24/5/2023 548 1k
Chế độ dinh dưỡng, tập luyện cũng như những thói quen lành mạnh giúp bạn quản lý cân nặng, duy trì vóc dáng đẹp và cơ thể khỏe mạnh.
Khai trương Khu phức hợp thể thao và du lịch Legend Valley Country Club - Điểm đến đẳng cấp thế giới

Khai trương Khu phức hợp thể thao và du lịch Legend Valley Country Club - Điểm đến đẳng cấp thế giới

(NLĐO) - Khu phức hợp thể thao và du lịch Legend Valley Country Club, một điểm đến đẳng cấp thế giới cho cộng đồng yêu thể thao trong nước và quốc tế, lần đầu tiên xuất hiện tại tỉnh Hà Nam