18/03/2023 09:25

“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng

Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.

F2C – hướng đi đúng đắn dành cho các doanh nghiệp bán lẻ

F2C – Factory to Customers (Tạm dịch: Từ nơi sản xuất đến người tiêu dùng) . Đây là mô hình kinh doanh hiện đại, đưa sản phẩm từ nơi sản xuất đến thẳng tay khách hàng với chi phí tối ưu, giảm thiểu mọi mức phí trung gian nhằm mang lại những sản phẩm thời trang chất lượng giá tốt, và trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cùng với thương hiệu.

“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng - Ảnh 1.

Nhờ mô hình này, khách hàng của Lamer Fashion có thể mua sản phẩm với chất lượng tốt mà trong tầm giá phải chăng. Chưa hết, nhờ việc làm chủ khâu sản xuất, kiểm soát được nguồn nguyên liệu mà khách hàng sẽ luôn nhận được những gì tốt nhất, đặc biệt như sản phẩm được bảo hành lên tới 365 ngày và luôn được đáp ứng chi tiết về các nhu cầu phát sinh khác như sửa chữa.

Lamer – Thương hiệu thời trang "cho người Việt, vì người Việt"

Với triết lý quản trị từ người sáng lập thương hiệu Lamer Fashion "lấy con người làm trung tâm", bao gồm: Khách hàng, đối tác và nhân sự nội bộ; mô hình F2C thực sự lý tưởng để Lamer hiện hoá triết lý này trên mọi phương diện.

“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng - Ảnh 2.

Nhờ làm chủ sản xuất, các sản phẩm của Lamer sẽ được đưa đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất mà giá phù hợp nhất. Bên cạnh đó, với mô hình này, Lamer Fashion hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào cũng như chọn lựa được những đối tác uy tín, tin cậy. Hàng trăm việc làm cũng được tạo dựng và toàn bộ đội ngũ cùng chung một tinh thần, tập trung làm việc để đưa đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng - Ảnh 3.

Từ đó, Lamer tạo ra một vòng tròn khép kín, càng ngày càng bền chặt giữa những con người nội bộ Lamer với khách hàng và đối tác thân thiết. Đây cũng là gốc rễ để Lamer Fashion khẳng định và ghi dấu rõ hơn về những giá trị "vì người Việt & dành cho phụ nữ Việt".

Lamer biến nguy thành cơ trước tình hình suy thoái kinh tế

Mô hình F2C cùng với quan điểm "con người là trung tâm" chính là một trong những thế mạnh nội tại và cũng là giá trị mang tính bền vững mà Lamer đã sớm xây dựng từ lâu. Trước tình hình kinh tế suy thoái, người tiêu dùng sẽ có xu hướng cắt giảm chi tiêu cho mua sắm thời trang. Tuy nhiên, với lợi thế chủ động từ khâu sản xuất đến vận hành, phân phối, Lamer đã mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chính sách mua hàng tốt nhất. Từ đó, dễ dàng biến nguy thành cơ và Lamer Fashion trở thành sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng tại thời điểm này.

Với quan điểm nhất quán từ người đứng đầu tới từng cá nhân nội bộ, vòng tròn F2C sẽ luôn là thế mạnh nổi bật để Lamer Fashion bước qua thời kỳ suy thoái kinh tế và mở ra những tín hiệu mới cho sự phát triển của riêng họ.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về Lamer Fashion tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lamerfashion

Website: https://lamerfashion.com/

Hotline: 1900 068 896


P.V
từ khóa : Lamer Fashion

Viết bình luận

Trao ô tô thương hiệu Mỹ cho khách hàng tham gia bảo hiểm Chubb Life
30/3/2023 548 1k
Hai chiếc xe ô tô Ford Territory Trend 1.5 AT vừa được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life”) trao tặng cho hai Khách hàng may mắn trúng Giải Đặc Biệt của Chương trình khuyến mại (CTKM) “Bảo hiểm Hoa Kỳ - Bão quà từ Mỹ”.
“Cánh chim đầu đàn” đưa 100 chuyến hàng Việt về nông thôn An Giang
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Năm 2023, Siêu thị Tứ Sơn có 100 chuyến hàng Việt về khắp các làng quê của tỉnh An Giang. Đây là doanh nghiệp duy nhất của tỉnh thực hiện các chuyến hàng Việt xuyên suốt 14 năm qua.
Giải mã giá trị thương hiệu The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm
29/3/2023 548 1k
Sự kết hợp giữa dịch vụ vận hành quốc tế Best Western Premier và 6 giá trị nền tảng sức khỏe từ thương hiệu Goco Spa danh tiếng đã tạo nên sự khác biệt và nâng tầm các dòng sản phẩm của The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm.
Ngân hàng KASIKORNBANK Chi nhánh TP.HCM bổ sung nội dung hoạt động
27/3/2023 548 1k
Ngày 17-3-2023 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 226/QĐ-HCM về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng

Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng

Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh...