Thị trường 12/03/2019 07:09

“Đánh Đông dẹp Tây” tìm nguồn sữa tươi chuẩn cho con

Khi nhìn thấy con khỏe mạnh, an toàn trong từng bữa ăn, giấc ngủ do chính tay mình nâng niu đó chính là hạnh phúc của những người mẹ

Với mẹ, niềm hạnh phúc nhìn con lớn lên vui khỏe mỗi ngày phải được chăm chút từ những lo toan rất nhỏ, từ việc mẹ phải đáp ứng tiêu chuẩn của một "chiến binh" - lên "chiến thuật" truy lục "bách khoa toàn thư chăm con" - đến giữ tinh thần thép trước "1.001 cách chọn sữa tươi chuẩn trong mơ" để không phải nơm nớp lo lắng cho mỗi bữa ăn của con không nằm trong tầm mắt mẹ.

"Chiến binh mẹ" giữa chiến trường... chăm con

Tưởng chừng Wonder Woman chỉ có trong vũ trụ DC, hóa ra mẹ cũng chính là "siêu chiến binh" trong đời thực với 24 giờ mỗi ngày là 24 giờ sát cánh con yêu. "Chiến trường của mẹ" là từ phòng ngủ đến căn bếp, từ phòng tắm sang đường đưa con tới trường. Nếu chiến binh ra chiến trường cần có vũ khí thì mẹ cũng cần dụng cụ bảo hộ là kho kiến thức chăm con cùng chiến thuật đương đầu trước bao lo lắng khi con ngoài tầm mắt.

Bởi thế, nhiều khi online định follow shop thời trang mới nhưng mẹ lại chìm ngay vào những hội nhóm diễn đàn làm cha mẹ… Mối bận tâm của mẹ trở về vấn đề giản đơn nhưng quan trọng nhất với sức khỏe của con - chuyện ăn uống: Bữa ăn của con có đủ chất? Sữa tươi con uống ở lớp có như sữa con uống ở nhà? Sữa ở nhà đã là "chuẩn" chưa, còn có "chuẩn sữa" nào mà mẹ bỏ qua?

“Đánh Đông dẹp Tây” tìm nguồn sữa tươi chuẩn cho con - Ảnh 1.

Phải làm sao để con được uống sữa tươi chuẩn khi ngoài vòng tay mẹ?

Sữa tươi chuẩn Hà Lan - chuẩn cho con, an lòng cho mẹ

Trước kia "chiến binh" mẹ cứ phải ra sức "đánh Đông dẹp Tây", nhờ quyền trợ giúp từ "chiến hữu" Google để tìm sữa tươi "chuẩn" cho con. Sau đó, mẹ phát hiện các mẹ khác tuy không cùng quốc tịch nhưng đều cho rằng yếu tố thương hiệu lâu đời mới là "chuẩn".

Tìm xa tìm gần, có khi câu trả lời ở ngay trước mắt mẹ mỗi lúc đi siêu thị hay nhìn vào kệ tạp hóa gần nhà. Đã có một loại sữa tươi chuẩn Hà Lan được bảo chứng bởi 145 năm uy tín toàn cầu, chính là sữa Cô gái Hà Lan mà mẹ còn chưa nắm hết về thông tin chất lượng.

Tiếp đó, mẹ được cô bạn "thủ thỉ" rằng quy trình sản xuất an toàn, chất lượng nguồn sữa nguyên liệu đầu vào mới quan trọng. Để kiểm soát khâu này, nhà sản xuất Cô gái Hà Lan trực tiếp thu mua sữa từ các nông trại đúng chuẩn Hà Lan, hỗ trợ nhà nông bảo đảm chất lượng thức ăn, nguồn nước sạch và sức khỏe của bò. Không chỉ vậy, các chuyên gia được đào tạo bài bản tại Hà Lan sẽ đồng hành sát sao để bảo đảm quy trình chăn nuôi, hỗ trợ tư vấn kịp thời.

“Đánh Đông dẹp Tây” tìm nguồn sữa tươi chuẩn cho con - Ảnh 2.

Đàn bò luôn được chăm sóc và quan tâm ở điều kiện tốt nhất để cho ra nguồn sữa đạt chuẩn về dinh dưỡng

Vì sữa tươi nguyên liệu giàu dinh dưỡng và rất "mong manh" nên cần được làm lạnh nhanh và thời gian vận chuyển sữa ngắn nhất có thể. Do đó, gần những địa điểm thu mua sẽ có hệ thống làm lạnh hiện đại và quy định khoảng "thời gian vàng" cho việc vận chuyển. Đến nhà máy, sữa tươi nguyên liệu được xử lý bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hà Lan và Hội đồng châu Âu. Nhờ đó mà sữa Cô gái Hà Lan luôn vượt qua mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tỉ lệ dinh dưỡng lẫn tỉ lệ tạp trùng (chỉ ở ngưỡng 300.000 cfu/ml - thấp hơn 10 lần so với chuẩn cho phép).

Chất lượng đồng nhất

Tuy đã rõ quy trình nhưng mẹ vẫn lo chuyện có chất bảo quản trong sữa. Sau khi dạo một vòng siêu thị, xem xét kỹ lưỡng thông tin bao bì, mẹ hoàn toàn yên tâm khi sữa Cô gái Hà Lan đạt chuẩn "4 không": không dư lượng trừ sâu, không màu hóa học, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản. Vậy là nỗi lo về những lời đồn đoán liên quan đến ngành công nghiệp sản xuất sữa, sữa bò có nhiều dư lượng kháng sinh, cỏ cho bò ăn bị lạm dụng thuốc trừ sâu,… đã được giải quyết.

Đến đây thì mẹ đã an tâm hơn nhưng còn chút thắc mắc: Khi về Việt Nam, sữa có còn đủ chuẩn? Thật ra, chất lượng sữa Cô gái Hà Lan đồng nhất tại 100 quốc gia, không có chuyện sữa cho trẻ Việt sẽ kém thơm ngon, an toàn hơn sữa cho trẻ em ở trời Tây. Với bề dày kinh nghiệm cùng tinh thần kinh doanh dành sự trân trọng như nhau đến người tiêu dùng ở mọi quốc gia, Cô gái Hà Lan đã kiến tạo nên tiêu chuẩn chất lượng cho ngành sữa thế giới.

“Đánh Đông dẹp Tây” tìm nguồn sữa tươi chuẩn cho con - Ảnh 3.

Quy trình sản xuất "từ đồng cỏ đến ly sữa" của Cô gái Hà Lan đồng nhất tại 100 quốc gia trên thế giới

“Đánh Đông dẹp Tây” tìm nguồn sữa tươi chuẩn cho con - Ảnh 4.

Từ giờ, các mẹ Việt sẽ không cần "quảy gánh băng đồng" đi săn sữa nữa. Cô gái Hà Lan xứng đáng là "sữa trong mơ" mẹ đang tìm kiếm, giấc mơ được thấy con khỏe mạnh, an toàn trong từng bữa ăn, giấc ngủ do chính tay mẹ nâng niu.

Bài và ảnh: Thúy Mẫn

Viết bình luận

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên
9/8/2022 548 1k
Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
6 tháng đầu năm, ACB thu về lợi nhuận hơn 9.000 tỉ đồng
27/7/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2022, với nhiều chỉ số khả quan đáng ghi nhận.
Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV người khuyết tật Việt Nam dự Para ASEAN Games
25/7/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games).
PNJ nửa đầu năm lãi 1.088 tỷ đồng, đạt 82,5% kế hoạch lợi nhuận năm
22/7/2022 548 1k
Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với hàng loạt chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng.
Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Nhận thấy những khó khăn trong công tác vận chuyển bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân cao tuổi, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương, đã trao tặng xe chuyển bệnh nhân để góp phần cùng các y bác sĩ...