08/04/2020 14:32

C.T Group hỗ trợ gần 4 tỉ đồng chống dịch covid-19, mở 3 điểm phát nhu yếu phẩm cho người nghèo

(NLĐO) - Tiếp sức cho các chiến sĩ áo trắng, áo xanh đang ở tuyến đầu chống đại dịch Covid-19, C.T Group cam kết sẽ trích gần 4 tỉ đồng từ doanh thu Shophouse dự án Metro Star, tương đương 50 triệu đồng/căn để trao tặng cho Sở Y tế TP HCM và Quân đoàn 4. Tập đoàn còn mở nhiều điểm phát nhu yếu phẩm cho người nghèo tại TP HCM.


Tích cực tiên phong với nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực

Là doanh nghiệp có gần 30 năm phát triển, lấy giá trị nhân văn làm cốt lõi trong mọi hoạt động, C.T Group luôn là lá cờ đầu trong việc chia sẻ trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Ngay khi dịch bệnh mới vừa khởi phát tại Vũ Hán, tập đoàn cũng đã hỗ trợ cho đoàn tình nguyện viên Bồ Đào Nha đi vào tâm dịch Vũ Hán.

C.T Group luôn tích cực tiên phong với nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực cho cuộc chiến chống "giặc" Covid-19 như: Gửi tặng hơn 6.000 khẩu trang y tế và các nhu yếu phẩm đến lực lượng bộ đội tại khu cách ly Quân đoàn 4 - nơi đang là điểm nóng và là một trong những đơn vị tuyến đầu trọng yếu trong công tác phòng, chống đại dịch; Phát khẩu trang miễn phí cho công nhân viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 9, Gò Vấp…

C.T Group cam kết sẽ trích gần 4 tỉ đồng từ doanh thu Shophouse dự án Metro Star (Quận 9 TP HCM), tương đương 50 triệu đồng/căn để trao tặng cho Sở Y tế TP HCM và Quân đoàn 4 để góp sức cho cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

C.T Group hỗ trợ gần 4 tỉ đồng chống dịch covid-19, mở 3 điểm phát nhu yếu phẩm cho người nghèo - Ảnh 1.

C.T Group tặng hơn 6.000 khẩu trang y tế và các nhu yếu phẩm đến các chiến sĩ Quân đoàn 4

Mở 3 điểm phát nhu yếu phẩm cho người nghèo, giảm giá thuê mặt bằng

Sắp tới tập đoàn sẽ lên kế hoạch thực hiện chương trình "nhường cơm sẻ áo", cung cấp lương thực, thực phẩm cho người nghèo khắp thành phố… góp phần chia sẻ nỗi lo chung của xã hội trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch. Theo đó, C.T Group mở 3 điểm phát nhu yếu phẩm tại nhiều quận ở TP HCM, gồm địa điểm 1 ở 360 Xa Lộ Hà Nội (Phường Phước Long A, Quận 9); địa điểm 2 ở 20A Trương Định (Phường 6, Quận 3) và địa điểm 3 tại 240 Trần Bình Trọng (Phường 4, Quận 5).

Trên lĩnh vực kinh tế, siêu thị cao cấp Bon Grocer của tập đoàn được Sở Công Thương xác nhận là địa điểm đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại hàng hóa thiết yếu và nhu yếu phẩm với giá bình ổn đến tay người tiêu dùng. Các kênh bán hàng online, giao tận nhà cũng được siêu thị ngay lập tức triển khai phục vụ người dân trong mùa dịch, hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

C.T Group hỗ trợ gần 4 tỉ đồng chống dịch covid-19, mở 3 điểm phát nhu yếu phẩm cho người nghèo - Ảnh 2.

Siêu thị cao cấp Bon Grocer của tập đoàn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm với giá bình ổn đến tay người tiêu dùng

Tập đoàn C.T Group còn tiên phong triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng thương mại tại các tòa nhà do tập đoàn làm chủ đầu tư. Đặc biệt, tập đoàn còn miễn phí 100% tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Đây là hành động nhằm giúp các đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Về quản trị nội bộ, tập đoàn đã nhanh nhạy nhận định tình hình, chủ động xây dựng nhiều kịch bản và biện pháp ứng phó với mọi tình huống như: cho cán bộ nhân viên làm việc tại nhà; bố trí các căn hộ cao cấp tại tòa nhà Léman Luxury để một số nhân viên trực không phải đi lại, đảm bảo đầy đủ 100% chính sách phúc lợi và lương cho toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn.

Mặc dù phía trước còn rất nhiều khó khăn nhưng với sức mạnh đoàn kết, sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, tập thể CBNV C.T Group tin rằng đại dịch sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi.

Thời gian qua, C.T Group cũng nhận được sự ủng hộ của một số tình nguyện viên như chị Tuyết Dung ở Bình Dương cùng góp sức ủng hộ 12 thùng khẩu trang N95 hiệu 3M chuyên dụng cho cán bộ y tế trong công tác khám, chữa cho bệnh nhân Covid-19. Cùng với đó là sự đóng góp nhiệt tình của đông đảo tập thể CBNV của tập đoàn cùng nhau quyên góp thực phẩm, lương thực cho người nghèo trong đại dịch Covid-19 với những phần quà thật xúc động, ý nghĩa. Chẳng hạn như 800kg gạo của chị Thanh Huyền, 1.200 gói mì của chị Thúy Hiền và chị Trà My, 500 hộp sữa của chị Anh Thư cùng sự chung tay hỗ trợ của nhiều anh chị CBNV khác trong tập đoàn như chị Ái Vân, chị Kim Anh…

H.T
từ khóa :

Viết bình luận

Big C Việt Nam làm ăn ra sao sau hơn 4 năm về tay tỷ phú Thái?
6/6/2020 548 1k
Hệ thống Big C với 35 siêu thị hiện chiếm thị phần thứ 2 thị trường bán lẻ Việt Nam, nhưng đã có sự thu hẹp đáng kể về quy mô so với cách đây 4 năm.
Vinamilk giữ vững tốp "50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020"
5/6/2020 548 1k
Vững vàng nội địa, tiến công xuất khẩu - Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) lần thứ 8 liên tiếp được vinh danh trong tốp "50 công ty niêm yết tốt nhất" do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn
Đảng bộ NHCTVN: Giữ vững vị thế lá cờ đầu trong Khối DNTW
5/6/2020 548 1k
Tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện, xuyên suốt của Đảng, hoạt động của Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (NHCTVN/VietinBank) trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã có sự chuyển mình mạnh mẽ, đạt được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các mặt hoạt động, giữ vững vị thế lá cờ đầu trong Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW).
Vé số Max 3D+T trùng 1 bộ số cũng trúng thưởng
5/6/2020 548 1k
(NLĐO) - Với vé số Max 3D+, người chơi được dò số ở khắp các hạng giải. Chỉ cần vé trùng ít nhất 1 bộ số là trúng thưởng.
Từ ngày 1-6, Khu du lịch Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan đón khách trở lại

Từ ngày 1-6, Khu du lịch Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan đón khách trở lại

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú cho biết, Khu du lịch Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan mở cửa đón khách trở lại từ ngày 1-6.