Thị trường 15/06/2021 10:30

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chăm lo sức khỏe người lao động

Để chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19, chăm lo tốt sức khỏe của người lao động và bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục, đồng hành với các đơn vị thuộc EVNGENCO 3, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã triển khai phương án cắm trại tập trung với gần 200 CBCNV từ ngày 1-6-2021 tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2.

Mặc dù không nằm trong tâm dịch đợt này, nhưng thực hiện chỉ đạo của EVNGENCO 3 để bảo đảm cung ứng đủ điện cho công tác phòng chống dịch, nhất là các ngày cao điểm nắng nóng và mùa khô hạn, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã nhanh chóng lên phương án, phân công cụ thể từng bộ phận, ca kíp tổ chức cắm trại sinh hoạt tập trung cho lực lượng vận hành. Ngay lập tức, bộ phận y tế của Công ty tổ chức phun khử khuẩn tại khu vực bố trí ăn nghỉ của CBCNV, phát khẩu trang y tế, cồn sát khuẩn nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho công tác phòng dịch. Các khu cắm trại đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, vật dụng thiết yếu và nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho CBCNV yên tâm tham gia cách ly khỏi gia đình để phục vụ công tác sản xuất điện.

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chăm lo sức khỏe người lao động - Ảnh 1.

Ông Văng Thanh Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty (người mặc áo sơ mi trắng hàng đầu) thăm và tặng quà động viên CBCNV tham gia cắm trại tập trung tại nhà máy


Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chăm lo sức khỏe người lao động - Ảnh 2.

Thăm hỏi chỗ ăn ở của CBCNV sau thời gian làm việc

Để động viên kịp thời người lao động yên tâm công tác, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần CBCNV cùng nỗ lực bảo đảm công tác vận hành sản xuất điện trong thời gian cắm trại sinh hoạt, tuân thủ nghiêm các khuyến cáo phòng dịch của Bộ Y tế. Những hoạt động sản xuất, thể dục, thể thao hay những bữa cơm sau giờ tan ca của các CBCNV tham gia cắm trại đều có sự tham gia, thăm hỏi của lãnh đạo Công ty, cho thấy sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến người lao động, tiếp thêm tinh thần hăng say làm việc, chung tay cùng Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Vĩnh Tân

Tin liên quan

từ khóa : Vĩnh Tân, EVNGENCO 3

Viết bình luận

EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19
26/7/2021 548 1k
Trong 2 ngày 22 và 23-7-2021, EVNGENCO 3 tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ các Ban chỉ đạo, Đội xung kích phòng chống dịch Covid-19 và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, chữa trị cho bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn TP HCM. Tổng số tiền hỗ trợ đợt này hơn 600 triệu đồng.
24 giờ của tài xế công nghệ mùa dịch
26/7/2021 548 1k
“Mỗi sáng nghe tiếng điện thoại báo “nổ cuốc” tôi mới cảm thấy nhẹ nhõm hẳn” - anh Văn Trung, 29 tuổi, tài xế công nghệ Gojek tại TP HCM chia sẻ. 6 tháng qua, anh Trung cùng chiếc xe máy cà tàng đã trở thành nguồn thu nhập chính cho cả gia đình 4 người chèo chống qua dịch.
Thủy sản khó tiêu thụ, giá tôm, cua ở miền Tây đi xuống
26/7/2021 548 1k
Việc vận chuyển gặp khó khăn, các công ty giảm mua nguyên liệu đầu vào vì thiếu lao động, khiến giá tôm, cua ở miền Tây giảm nhẹ.
Bất động sản sẽ “bật lên” sau khi Covid-19 được kiểm soát
23/7/2021 548 1k
Nền kinh tế Việt Nam đang đón nhận những tín hiệu lạc quan trong 6 tháng đầu năm 2021 do nhu cầu của thị trường toàn cầu, nhất là sự phục hồi của kinh tế Mỹ và châu Âu. Trong đó, bất động sản được đánh giá sẽ “bật lên” sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.
Chọn khám sức khỏe thẩm định trực tuyến bảo đảm an toàn mùa dịch

Chọn khám sức khỏe thẩm định trực tuyến bảo đảm an toàn mùa dịch

Dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến giúp khách hàng kết nối trực tiếp với bác sĩ để thực hiện khám sức khỏe thẩm định mà không cần đến bệnh viện, phòng khám liên kết với Prudential