15/06/2021 10:30

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chăm lo sức khỏe người lao động

Để chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19, chăm lo tốt sức khỏe của người lao động và bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục, đồng hành với các đơn vị thuộc EVNGENCO 3, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã triển khai phương án cắm trại tập trung với gần 200 CBCNV từ ngày 1-6-2021 tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2.

Mặc dù không nằm trong tâm dịch đợt này, nhưng thực hiện chỉ đạo của EVNGENCO 3 để bảo đảm cung ứng đủ điện cho công tác phòng chống dịch, nhất là các ngày cao điểm nắng nóng và mùa khô hạn, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã nhanh chóng lên phương án, phân công cụ thể từng bộ phận, ca kíp tổ chức cắm trại sinh hoạt tập trung cho lực lượng vận hành. Ngay lập tức, bộ phận y tế của Công ty tổ chức phun khử khuẩn tại khu vực bố trí ăn nghỉ của CBCNV, phát khẩu trang y tế, cồn sát khuẩn nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho công tác phòng dịch. Các khu cắm trại đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, vật dụng thiết yếu và nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho CBCNV yên tâm tham gia cách ly khỏi gia đình để phục vụ công tác sản xuất điện.

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chăm lo sức khỏe người lao động - Ảnh 1.

Ông Văng Thanh Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty (người mặc áo sơ mi trắng hàng đầu) thăm và tặng quà động viên CBCNV tham gia cắm trại tập trung tại nhà máy


Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chăm lo sức khỏe người lao động - Ảnh 2.

Thăm hỏi chỗ ăn ở của CBCNV sau thời gian làm việc

Để động viên kịp thời người lao động yên tâm công tác, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần CBCNV cùng nỗ lực bảo đảm công tác vận hành sản xuất điện trong thời gian cắm trại sinh hoạt, tuân thủ nghiêm các khuyến cáo phòng dịch của Bộ Y tế. Những hoạt động sản xuất, thể dục, thể thao hay những bữa cơm sau giờ tan ca của các CBCNV tham gia cắm trại đều có sự tham gia, thăm hỏi của lãnh đạo Công ty, cho thấy sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến người lao động, tiếp thêm tinh thần hăng say làm việc, chung tay cùng Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Vĩnh Tân

Tin liên quan

từ khóa : Vĩnh Tân, EVNGENCO 3

Viết bình luận

Sawaco phản hồi về tiền nước tăng cao bất thường
23/10/2021 548 1k
Đại diện Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết, thời gian qua Tổng công ty có tiếp nhận phản ảnh của nhiều khách hàng về vấn đề tiền nước tăng cao bất thường sau thời gian giãn cách xã hội.
Prudential trao hàng ngàn phần quà giá trị trong chương trình “Cùng đồng hành - Cùng yêu thương”
22/10/2021 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Cùng đồng hành - Cùng yêu thương”, áp dụng cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential thông qua 7 ngân hàng đối tác của Prudential trên toàn quốc.
EPS hoàn thành đại tu S4 Nhiệt điện Quảng Ninh
22/10/2021 548 1k
Sau gần 60 ngày, Công ty EPS đã hoàn thành gói thầu Đại tu tổ máy số 4 Nhiệt điện Quảng Ninh (công suất 300 MW), bảo đảm an toàn, tiến độ, chất lượng công trình trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Techcombank dẫn đầu ngành về tỉ lệ CASA ở mức 49%, lợi nhuận đạt 17,1 ngàn tỉ đồng
21/10/2021 548 1k
Techcombank duy trì tỉ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) và tỉ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) dẫn đầu ngành, lần lượt đạt mức 49,0% và 3,8%. Lợi nhuận trước thuế (PBT) đạt 17,1 ngàn tỉ đồng. Tổng thu nhập hoạt động (TOI) tăng 37,9% so với cùng kỳ, đạt 26,9 ngàn tỉ đồng
Sở hữu nhà phố Gem Sky World theo xu hướng “one plus one”

Sở hữu nhà phố Gem Sky World theo xu hướng “one plus one”

Đã trở thành xu hướng sở hữu bất động sản kép tại một số nước trong khu vực, nhưng với dự án khu đô thị Gem Sky World thì xu hướng “one plus one” mới trở nên rõ rệt và tạo nên hiệu ứng mới