Thị trường 12/05/2023 17:00

Cơ hội "ẵm" chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh ở tỉnh

Hiểu được những khó khăn trong việc tiếp cận các chương trình tiếng Anh quốc tế của học sinh địa phương, FLYER ra mắt ứng dụng FLYER – Luyện Thi Cambridge - "chắp cánh" đưa các em chạm đến ước mơ chinh phục chứng chỉ quốc tế.

Học sinh địa phương và câu chuyện thiếu hụt kỹ năng, chứng chỉ

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện cả nước đang thiếu hơn 5.000 giáo viên tiếng Anh bậc tiểu học và đặc biệt "khan hiếm" ở các tỉnh. Do đó, học sinh tại các khu vực này cũng thường thiếu các hoạt động thực hành tiếng Anh chất lượng. Bên cạnh đó, chương trình học ở các địa phương này cũng thường tập trung học về từ vựng, ngữ pháp, trong khi việc phát triển toàn diện 4 kỹ năng "Nghe, Nói, Đọc, Viết" theo các chứng chỉ quốc tế thông dụng hiện nay như Cambridge YLE, TOEFL Primary,... mới là tiêu chí đo lường chuẩn xác nhất cho khả năng sử dụng thành thạo một ngôn ngữ của người học.

Không chỉ vậy, đội ngũ FLYER cũng chia sẻ: "Khi hợp tác với các trường học, trung tâm ở địa phương xa, FLYER nhận được nhiều phản hồi từ giáo viên rằng cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế, chưa thể cung cấp riêng cho mỗi học sinh một máy tính để ôn luyện. Hơn nữa, việc triển khai luyện các chứng chỉ này cho phụ huynh cũng gặp khó khăn khi các gia đình cũng gặp khó khăn về trang thiết bị học tập. Chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thì nhận ra rằng gần như gia đình nào cũng có điện thoại thông minh, và sẵn sàng cho con học tập vài giờ mỗi ngày trên điện thoại, nếu ứng dụng học tập đó thực sự hữu ích."

Thấu hiểu thực trạng này, FLYER ra mắt phiên bản app Phòng thi ảo tiếng Anh, giúp học sinh ở mọi tỉnh thành tiếp cận với các chương trình ôn luyện lấy chứng chỉ quốc tế ngay trên các thiết bị của gia đình.

Ứng dụng phòng thi ảo FLYER: Đưa chứng chỉ đến gần hơn với học sinh địa phương

Phòng thi ảo mang đến cho học sinh phương pháp tiếp cận với tiếng Anh hoàn toàn mới, tạo cơ hội cho các em giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép thông qua việc kết hợp giữa các yếu tố học thuật, đồ họa, công nghệ và game hóa (gamification).

Cơ hội ẵm chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh ở tỉnh - Ảnh 1.

App phòng thi ảo FLYER: Đưa chứng chỉ đến gần hơn với học sinh ở tỉnh

Giờ đây, học sinh có thể tiếp cận với một công cụ luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chuẩn hoá quốc tế ngay trên điện thoại. Đây hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực, góp phần gia tăng giá trị mà trung tâm và trường học có thể đem đến cho học sinh và phụ huynh. Từ đó, nâng cao chất lượng giảng dạy và tăng chất lượng đầu ra của học sinh Việt trên khắp cả nước.

Bám sát lộ trình được nghiên cứu bởi Cambridge (Anh Quốc) và TOEFL (Mỹ), ứng dụng phòng thi ảo cung cấp kho hơn 1000 đề thi luôn được cập nhật mới nhất. Hiểu rõ tâm lý học sinh ham thích trải nghiệm những điều mới mẻ, FLYER tích hợp nhiều tính năng học giàu tương tác, thú vị để các em có thể tìm thấy được niềm vui trong những giờ tự học:

- Luyện tập ngắn 5-10 phút: giúp học sinh cải thiện hiệu quả những kỹ năng hoặc dạng bài còn yếu, đồng thời, luyện cho các em thói quen học tiếng Anh hàng ngày.

- Kiểm tra trình độ: đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của học sinh. Điểm số, đáp án và phân loại trình độ được hệ thống thông báo ngay sau khi hoàn thành bài.

- Thách đấu bạn bè: là sân chơi để các em so tài cùng các bạn, thúc đẩy các em tự giác nâng cao trình độ để trang hạng đầu bảng.

Cơ hội ẵm chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh ở tỉnh - Ảnh 2.

Các tính năng học tập thú vị trên phòng thi ảo FLYER

Với thiết kế sinh động và nhiều tính năng thông minh, phiên bản app giúp học sinh cải thiện toàn diện 4 kỹ năng "Nghe, Nói, Đọc, Viết" từ đó chạm gần hơn đến ước mơ chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Những giờ tự học tiếng Anh của các em sẽ trở nên vui vẻ và hào hứng hơn, đồng thời hỗ trợ bố mẹ quản lý việc học của con mà không biến việc dạy con học thành những "cuộc chiến" căng thẳng.

Để tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER, quý độc giả vui lòng truy cập https://flyer.vn/


P.V

Viết bình luận

PVcomBank đi đầu trong ứng dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư,hướng tới chuyển đổi số toàn diện
26/5/2023 548 1k
Ngày 26-5-2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty CP Công nghệ và dịch vụ số Quang Trung (QTS) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác "Ứng dụng Căn cước công dân gắn chip trong hoạt động định danh, xác thực điện tử và mở tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC".
Nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng của MB Ageas Life
26/5/2023 548 1k
Trong những năm qua, cùng với ngành bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life không ngừng phát triển, đẩy mạnh chuyển đổi số, từ đó cung cấp những giải pháp bảo vệ đa dạng cùng những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng.
Những bí quyết giúp bạn khỏe mạnh và cải thiện vóc dáng
24/5/2023 548 1k
Chế độ dinh dưỡng, tập luyện cũng như những thói quen lành mạnh giúp bạn quản lý cân nặng, duy trì vóc dáng đẹp và cơ thể khỏe mạnh.
The Sea Class - Dẫn đầu xu hướng second home biển tại Hồ Tràm
23/5/2023 548 1k
Tận dụng ưu thế từ thiên nhiên, vị trí thuận lợi kết hợp hệ tiện ích được thiết kế thông minh, The Sea Class - Charm Resort Hồ Tràm phát triển dòng sản phẩm Luxury Beach Second Home, đón đầu xu hướng đầu tư second home (tạm dịch: ngôi nhà thứ 2) của giới thượng lưu.
Khám phá 8N Plus, Hệ giá trị độc bản tại The Sea Class - Charm Resort Hồ Tràm

Khám phá 8N Plus, Hệ giá trị độc bản tại The Sea Class - Charm Resort Hồ Tràm

Được định vị trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng “all in one” 24/7 đầu tiên tại Hồ Tràm, The Sea Class kiến tạo nên chuẩn trải nghiệm nghỉ dưỡng mới với 8N Plus - Hệ giá trị độc bản hội tụ những tinh...