11/11/2022 14:00

Biti’s tiếp tục lọt Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 09-11 vừa qua, Biti’s tự hào được vinh danh trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đứng thứ 2 trong nghành sản xuất/hóa chất và Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn khối doanh nghiệp Việt tại hội nghị nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022.

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 là giải thưởng môi trường làm việc danh giá được tổ chức thường niên bởi Anphabe - Nhà tư vấn tiên phong về thương hiệu nhà tuyển dụng & môi trường làm việc hạnh phúc.

Giải thưởng dựa trên khảo sát những ý kiến khách quan nhất từ 57.939 người đi làm nhằm đo lường sức khỏe thương hiệu nhà tuyển dụng của hơn 500 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và được kiểm chứng bởi Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam.

Biti’s tiếp tục lọt Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Trong suốt 2 năm đại dịch đầy biến động đến giai đoạn bình thường mới, Biti’s vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đời sống nhân viên thông qua các hoạt động cải thiện mức sống, chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần, đầu tư phát triển nguồn nhân lực,… tất cả đều xoay quanh 9 lĩnh vực GNH (Tổng hạnh phúc Quốc gia) - thước đo đánh giá sức khỏe hạnh phúc của Biti's.

Bên cạnh đó, việc triển khai đào tạo kỹ năng hạnh phúc đến từng nhân viên thông qua 3 kết nối (chính mình, người khác và thiên nhiên) đã và đang giúp đội ngũ nhân sự vững vàng hơn trong công việc và cuộc sống. Biti’s tin rằng, mỗi nhân sự hạnh phúc là nền tảng tạo nên một cộng đồng Biti’s hạnh phúc.

Sau nhiều năm liên tiếp lọt Top 100 nơi làm việc tốt nhất, giải thưởng như một niềm tự hào minh chứng cho những nỗ lực xứng đáng của hơn 10.000 cán bộ công nhân viên Biti’s, đánh dấu bước tiến trong việc cùng nhau thực hiện sứ mệnh xây dựng cộng đồng làm việc, học tập hạnh phúc và hiệu quả.


PV

Viết bình luận

“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm
17/3/2023 548 1k
Với việc khai thác tốt lợi thế sẵn có về tự nhiên, nguồn lực giúp The Sea Class trở thành điểm đầu tư lý tưởng tại "thủ phủ du lịch" Hồ Tràm, góp phần nâng tầm chất lượng giá trị sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng trong tình hình quỹ đất phát triển du lịch tại đây ngày càng khan hiếm.
HỌC TRUNG CẤP NGHỀ – LỰA CHỌN ĐỂ THÀNH CÔNG Ở TUỔI 18?
16/3/2023 548 1k
Quyết định tiếp tục theo Trung học phổ thông (THPT) hay “bẻ lái” sang học trung cấp nghề cũng là vấn đề làm cho phụ huynh, học sinh có nhiều băn khoăn, trăn trở, nhất là trong thời điểm việc học trung cấp không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều người.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp
16/3/2023 548 1k
Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng" trong điều trị.
Du lịch Team Building và du lịch MICE trên đà phát triển

Du lịch Team Building và du lịch MICE trên đà phát triển

Năm 2023, ngành du lịch Việt Nam đề ra mục tiêu đón 110 triệu lượt khách du lịch, trong đó khoảng 8 triệu lượt khách quốc tế và khách du lịch nội địa khoảng 102 triệu lượt.