Thị trường 18/09/2022 12:12

590 học sinh dân tộc thiểu số khu vực Bắc Trung Bộ nhận học bổng năm học mới

Tiếp nối chương trình "Vui Trung thu đón năm học mới" tại tỉnh Đắk Lắk, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tổ chức trao học bổng học sinh dân tộc thiểu số và vùng biển đảo tại 5 tỉnh, thành khu vực Bắc Trung Bộ.

Từ ngày 15 đến 17-9, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu đã trao tặng 590 suất học bổng tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tỉnh, Nghệ An, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

590 học sinh dân tộc thiểu số khu vực Bắc Trung Bộ nhận học bổng năm học mới - Ảnh 1.

Bà Trương Mỹ Hoa trao quà cho học sinh dân tộc thiểu số huyện Tuyên Hoá (Quảng Bình).

Theo bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó Chủ tịch nước, chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính đồng thời Chủ nhiệm CLB Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu cho biết, trải qua 23 năm thành lập và phát triển, Quỹ đã trao hàng chục ngàn suất học bổng, góp phần động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tốt của học sinh, sinh viên là con em đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi, vùng biển đảo . 

590 học sinh dân tộc thiểu số khu vực Bắc Trung Bộ nhận học bổng năm học mới - Ảnh 2.

Cũng tại buổi lễ, bà Trương Mỹ Hoa gửi lời cảm ơn đến Quỹ Từ thiện Kim Oanh đãsát cánh đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính hơn 10 năm qua; cùng lên rừng, xuống biển, không ngại khó khăn gian khổ để mang đến những lợi ích tốt đẹp cho con em dân tộc thiểu số, con em hải đảo xa xôi và các chiến sỹ ngày đêm gìn giữ biên cương Tổ quốc.

590 học sinh dân tộc thiểu số khu vực Bắc Trung Bộ nhận học bổng năm học mới - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Thuận, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn địa ốc Kim Oanh chia sẻ: "Chúng tôi luôn coi trọng các hoạt động xã hội- từ thiện và đã gắn bó nhiều năm với chương trình trao học bong tại các địa phương vùng sâu, vùng xa, miền núi, vùng biên cương hải đảo. Tập đoàn Kim Oanh xem đó là trách nhiệm cùng với cộng đồng, là niềm vui, vinh hạnh được góp sức vào chương trinh trao tạng học bổng , giúp các cháu học sinh dân tộc thiểu số đến trường và mong muốn các cháu hoc giỏi, thành tài, góp phần xây dựng quê hương phát triển"

590 học sinh dân tộc thiểu số khu vực Bắc Trung Bộ nhận học bổng năm học mới - Ảnh 4.

Các em nhỏ bên chiếc cặp đi học mới.

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Trang sức IJC – kênh đầu tư ăn chắc mặc bền.
13 giờ trước 548 1k
Nhu cầu sử dụng đá quý, trang sức đá quý ngày một gia tăng, bởi đây không chỉ đơn thuần là trang sức mà còn là tài sản có giá trị cũng như kênh đầu tư khá an toàn. Chính vì vậy, để lựa chọn kênh đầu tư đúng đắn cũng như mang lại lợi nhuân ổn định, không ít nhà đầu tư “ăn chắc mắc bền” đã mạnh tay sở hữu hàng loạt sản phẩm trang sức có giá trị “khủng” và hầu hết đều mang tính độc bản – duy nhất trên thị trường.
Đầu tư vào tiện ích, chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thắng lớn
5/10/2022 548 1k
Nhằm giải quyết bài toán đầu tư hiệu quả ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, cuộc chơi sẽ dành cho những chủ đầu tư có thực lực tài chính và độ "chịu chơi" trong việc tích hợp tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng.
Quỹ từ thiện Kim Oanh trao 320 suất học bổng cho học sinh ở Bến Tre và Tiền Giang
4/10/2022 548 1k
320 suất học bổng Vừ A Dính tiếp tục đến với học sinh tại hai tỉnh Bến Tre và Tiền Giang năm học 2021 - 2022 và 2022 - 2023. Trong đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tài trợ 230 suất học bổng và 1.500 tập vở trắng.
Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần nhờ hệ tiện ích đa dạng
4/10/2022 548 1k
Phát triển hệ tiện ích đa dạng, phục vụ nhu cầu của khách hàng ở mọi lứa tuổi và mang đến những trải nghiệm gắn kết gia đình là cách mà chủ đầu tư tạo giá trị bền vững cho Charm Resort Hồ Tràm.
Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí

Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí

Lớp học được hướng dẫn bởi hai giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt sẽ giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích cũng như tăng phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên.