VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2016

Trong năm 2016, kết quả kinh doanh của Ngân hàng (NH) TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã có sự bứt phá ngoạn mục khi đạt gần hết các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra chỉ sau 9 tháng, cho thấy tiềm lực của một NH mạnh trong nhóm các NH cổ phần.

Định hướng của NH là đầu tư bài bản, chiến lược hướng tới bền vững và những đột phá táo bạo trong bối cảnh thị trường NH trong nước không có nhiều điểm khác biệt.

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2016

VPBank cũng vừa được trao giải Thương hiệu Quốc gia năm 2016, cũng là năm thứ 3 liên tiếp NH được vinh danh tại chương trình này. Ngoài ra, VPBank đã được các tổ chức uy tín quốc tế trao tặng thêm 9 loại giải thưởng và chứng nhận trong năm 2016. Trong số đó, Tạp chí International Banker (UK) đã trao cho VPBank 2 giải thưởng “NH thương mại tốt nhất” và “NH dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất”. Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) trao 3 giải thưởng “NH có dịch vụ khách hàng tốt nhất”, “Ứng dụng NH di động tốt nhất” và “Giải pháp tài chính dành cho hộ kinh doanh cá thể tốt nhất Việt Nam”.

Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) cũng trao tặng VPBank 2 giải thưởng: “NH điện tử tiêu biểu 2016” và “NH đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ 2016” trong khuôn khổ Giải thưởng NH tiêu biểu tại Việt Nam 2016.

Tạp chí Forbes và Brand Finance định giá thương hiệu VPBank nằm trong Top 7 NH và Top 26 doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam, với giá trị thương hiệu ở mức 57 triệu USD (tương đương hơn 1.300 tỉ đồng).

L.Anh

Viết bình luận

Cần lắm những cống hiến thầm lặng
4 giờ trước 548 1k
Không ồn ào, không phô trương, Mường Thanh luôn âm thầm bên những mảnh đời bất hạnh.
Trao tặng 257 học bổng cho học sinh, sinh viên huyện Nhà Bè
5 giờ trước 548 1k
Sáng 20-8, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhà Bè (TP HCM) đã trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2019-2020 cho 257 em học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, sinh viên cao đẳng, đại học trên địa bàn huyện Nhà Bè với tổng kinh phí là 501,5 triệu đồng do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết TP HCM tài trợ.
GrabFood, Go-Food bùng nổ, các cửa hàng truyền thống có lao đao?
11 giờ trước 548 1k
Bùng nổ giao hàng trực tuyến giúp các thương hiệu tiếp cận khách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, theo chuyên gia, khi chỉ còn là cuộc đua về giá, các giá trị được gây dựng sẽ mờ đi.
Tiết kiệm hàng chục tỉ đồng nhờ sáng kiến của công nhân
14 giờ trước 548 1k
Ngày 20-8, lễ trao Giải thưởng Tôn Đức Thắng lần XIX được diễn ra tại TP HCM nhằm tôn vinh giá trị sáng tạo trong đội ngũ kỹ sư, công nhân TP gắn liền với những sáng kiến hiệu quả làm lợi cho doanh nghiệp, cộng đồng...
Lý do khiến nhà đầu tư “săn lùng” Shophouse Europe trong tháng 8

Lý do khiến nhà đầu tư “săn lùng” Shophouse Europe trong tháng 8

Gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỉ đồng cùng các chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn chỉ dành riêng cho nhà đầu tư mua nhà phố tại Shophouse Europe thuộc Sun Plaza Grand World trong tháng 8 này.