Vòng tuyển chọn Shark Tank Việt Nam

Ngày 5-11, tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ (TP Hà Nội), các startup khu vực miền Bắc đã chính thức bước vào vòng tuyển chọn của chương trình Shark Tank Việt Nam.

Trong ngày đầu tiên, khoảng 50 startup lần lượt tham gia Pitching. Những thí sinh vượt qua được vòng này sẽ được tham gia vòng tăng tốc và sau đó được vào tiếp vòng ghi hình để Pitching trực tiếp với các shark - nhà đầu tư. Tại vòng ghi hình, thí sinh sẽ được gặp 5 shark và thuyết phục họ đầu tư vào doanh nghiệp của mình. Họ được đầu tư nhiều, ít hay ra về trắng tay đều tùy thuộc vào khả năng sinh lợi từ doanh nghiệp của mình.

Trong 2 ngày diễn ra hoạt động Pitching, các startup cũng sẽ được trưng bày những sản phẩm, dự án của mình trong khu vực diễn ra sự kiện. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các startup quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình tới khách tham quan, cộng đồng khởi nghiệp và các cơ quan truyền thông.

Sau vòng tuyển chọn tại Hà Nội, Shark Tank Việt Nam sẽ có vòng tuyển chọn tại khu vực TP HCM trong tháng 11 này.

Đ.Quang

Viết bình luận

Khám phá nhà máy thức ăn chăn nuôi hiện đại của Japfa Việt Nam
3 giờ trước 548 1k
Được đầu tư quy mô lớn, ứng dụng công nghệ hiện đại với dây chuyền sản xuất tự động hóa cao nằm trong khuôn viên xanh và sạch, là những ấn tượng khi được mục sở thị nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam).
Cuộc thi: “Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”
15/8/2022 548 1k
Cuộc thi “Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” là thông điệp mà Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa mong muốn gửi đến người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
VAS được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu 2022
15/8/2022 548 1k
Từ định hướng chiến lược đúng đắn và những nỗ lực không ngừng nghỉ của VAS trong việc phát triển nền công nghiệp nặng thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, ngày 10-8, Tập đoàn VAS đã được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu năm 2022.
Đoàn viên thanh niên Saigontourist Group góp phần làm hậu cần vững chắc cùng đội ngũ tuyến đầu trong đại dịch
15/8/2022 548 1k
Các đoàn viên thanh niên của Saigontourist Group đã cùng tập thể, đơn vị chung tay vượt khó, thực hiện tốt công tác hậu cần cùng đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 trong những giai đoạn khó khăn nhất.
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022

Vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, 120 doanh nghiệp tại Việt Nam đã xuất sắc được Tạp chí Nhân sự Châu Á - HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á...