Vòng tuyển chọn Shark Tank Việt Nam

Ngày 5-11, tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ (TP Hà Nội), các startup khu vực miền Bắc đã chính thức bước vào vòng tuyển chọn của chương trình Shark Tank Việt Nam.

Trong ngày đầu tiên, khoảng 50 startup lần lượt tham gia Pitching. Những thí sinh vượt qua được vòng này sẽ được tham gia vòng tăng tốc và sau đó được vào tiếp vòng ghi hình để Pitching trực tiếp với các shark - nhà đầu tư. Tại vòng ghi hình, thí sinh sẽ được gặp 5 shark và thuyết phục họ đầu tư vào doanh nghiệp của mình. Họ được đầu tư nhiều, ít hay ra về trắng tay đều tùy thuộc vào khả năng sinh lợi từ doanh nghiệp của mình.

Trong 2 ngày diễn ra hoạt động Pitching, các startup cũng sẽ được trưng bày những sản phẩm, dự án của mình trong khu vực diễn ra sự kiện. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các startup quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình tới khách tham quan, cộng đồng khởi nghiệp và các cơ quan truyền thông.

Sau vòng tuyển chọn tại Hà Nội, Shark Tank Việt Nam sẽ có vòng tuyển chọn tại khu vực TP HCM trong tháng 11 này.

Đ.Quang

Viết bình luận

VISSAN khai trương Cửa hàng trợ giá thanh niên công nhân
8 giờ trước 548 1k
Chiều 22-10-2019, Công ty VISSAN đã long trọng khai trương Cửa hàng thực phẩm Vissan trợ giá thanh niên công nhân tại số CX2 Đường số 4, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM.
nhasachtuoitre.vn hòa cùng nhịp đập Nhà văn hóa Sinh viên cơ sở 2
8 giờ trước 548 1k
Ngày 24-10-2019, lúc 7h30 sáng, Nhà văn hóa Sinh viên khánh thành tòa nhà hiện đại dành cho sinh viên Làng đại học nói riêng và miền Nam nói chung, cũng là lúc nhasachtuoitre.vn đi vào hoạt động chính thức 1 chi nhánh mới, có qui mô lớn, đầy đủ nhất và lạ nhất trong chuỗi các chi nhánh của mình.
Ngành điện đáp ứng sự kỳ vọng của người dân
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Qua hoạt động giám sát, các đoàn đại biểu Quốc hội đánh giá cao Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Điện lực 21 tỉnh, thành phía Nam trong việc bảo đảm cung cấp điện, thực hiện hiệu quả các chương trình quốc gia về tiết kiện điện
VPBank Hanoi Marathon - Giải chạy nhân văn, cách gây quỹ từ thiện độc đáo
12 giờ trước 548 1k
Nhiều vận động viên (VĐV) tham gia VPBank Hanoi Marathon 2019 có chung cảm nhận như vậy sau khi bỏ phiếu ủng hộ các quỹ từ thiện
Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương tham dự hội nghị xúc tiến thương mại tại Bình Định

Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương tham dự hội nghị xúc tiến thương mại tại Bình Định

Xuyên suốt chuỗi sự kiện 5 ngày với 3 chủ điểm, Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương và Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư TP HCM đã có buổi gặp gỡ cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định...