Vòng tuyển chọn Shark Tank Việt Nam

Ngày 5-11, tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ (TP Hà Nội), các startup khu vực miền Bắc đã chính thức bước vào vòng tuyển chọn của chương trình Shark Tank Việt Nam.

Trong ngày đầu tiên, khoảng 50 startup lần lượt tham gia Pitching. Những thí sinh vượt qua được vòng này sẽ được tham gia vòng tăng tốc và sau đó được vào tiếp vòng ghi hình để Pitching trực tiếp với các shark - nhà đầu tư. Tại vòng ghi hình, thí sinh sẽ được gặp 5 shark và thuyết phục họ đầu tư vào doanh nghiệp của mình. Họ được đầu tư nhiều, ít hay ra về trắng tay đều tùy thuộc vào khả năng sinh lợi từ doanh nghiệp của mình.

Trong 2 ngày diễn ra hoạt động Pitching, các startup cũng sẽ được trưng bày những sản phẩm, dự án của mình trong khu vực diễn ra sự kiện. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các startup quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình tới khách tham quan, cộng đồng khởi nghiệp và các cơ quan truyền thông.

Sau vòng tuyển chọn tại Hà Nội, Shark Tank Việt Nam sẽ có vòng tuyển chọn tại khu vực TP HCM trong tháng 11 này.

Đ.Quang

Viết bình luận

Vietravel Airlines mở rộng mạng bay tới Quy Nhơn, khôi phục đường bay tới Đà Nẵng
23/1/2022 548 1k
Kể từ ngày 21-1, hãng hàng không Vietravel Airlines sẽ chính thức mở rộng mạng đường bay mới của hãng với chặng bay từ TP Hồ Chí Minh - TP Quy Nhơn (SGN - UIH) và khôi phục đường bay của hãng đến TP Đà Nẵng (DAD). Đây cũng là dịp tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Vietravel Airlines nhân dịp sinh nhật 1 năm cất cánh với hàng loạt các ưu đãi vàng với giá chỉ từ 1.000/vé.
Sacombank lan tỏa yêu thương - "Ấm tình mùa Xuân" lần thứ 19
23/1/2022 548 1k
Trong suốt tháng 1- 2022, Sacombank phối hợp với các cơ quan ban, ngành tổ chức chương trình "Ấm tình mùa Xuân" lần thứ 19 - Nhâm Dần 2022 tại 52 tỉnh, thành trên cả nước với kinh phí hơn 7 tỉ đồng.
S-MASHERS giành ngôi vị Quán quân cuộc thi ý tưởng kinh doanh Swin-Biz-Rockstar
23/1/2022 548 1k
Với ứng dụng hướng tới chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng, đội S-MASHERS đến từ Swinburne Việt Nam đã chinh phục Ban Giám khảo và giành ngôi vị Quán quân cuộc thi ý tưởng kinh doanh Swin-Biz-Rockstar.
TTC tặng 900 phần quà cho các gia đình chính sách, khó khăn ở Long An
22/1/2022 548 1k
Tập đoàn TTC vừa phối hợp cùng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Long An trao tặng 900 phần quà và 180 triệu đồng dành cho 900 gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh.
250 người dân Bến Tre được khám bệnh miễn phí

250 người dân Bến Tre được khám bệnh miễn phí

Ngày 20-1-2022, Nutrilite - Nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP...