Trung tâm chăm sóc khách hàng của DKSH Việt Nam đoạt giải thưởng

Trung tâm chăm sóc khách hàng của ngành chăm sóc sức khỏe của Công ty DKSH Việt Nam, đã nhận được giải Đồng hạng mục “Trung tâm chăm sóc khách hàng xuất sắc trong việc thực hiện các trải nghiệm cho khách hàng” được trao bởi Hiệp hội Chăm sóc khách hàng (CSKH) Singapore tại lễ trao giải trung tâm CSKH quốc tế lần thứ 16, vì những thành quả trong hoạt động của trung tâm CSKH tại Việt Nam.

Mục đích của giải thưởng này là để tôn vinh những thành tích tiêu biểu các ngành nghề của các quốc gia khác nhau. Cuộc thi năm nay có trên 200 bài dự thi đến từ hơn 50 tổ chức của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng này là thành quả của việc đa dạng hóa các chương trình chăm sóc khách hàng được thực hiện liên tục, điển hình như chương trình VIP (Chương trình với các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những khách hàng VIP) và bán hàng qua tiếp thị đa kênh, cũng như các chương trình tiếp thị đồng nhất.

Trung tâm chăm sóc khách hàng của DKSH Việt Nam đoạt giải thưởng

Trung tâm chăm sóc khách hàng của DKSH Việt Nam ra đời vào năm 2006. Hiện tại, có hơn 120 chuyên viên CSKH tận tâm cùng chung một sứ mệnh: thông qua sự nhất quán của các bộ phận để mang lại trải nghiệm đồng nhất và xuyên suốt cho khách hàng, đồng thời tối đa hóa cơ hội bán hàng. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm tiếp nhận và xử lý đơn hàng, giải quyết thắc mắc, cũng như cung cấp dịch vụ tiếp thị qua điện thoại. Đội ngũ này tiếp nhận 6.000 cuộc gọi mỗi ngày và phục vụ cho khoảng 70 đối tác trên toàn quốc.

Q.Thanh

Viết bình luận

Tuân thủ quy trình để giảm thiểu sự cố y khoa
23/8/2019 548 1k
Nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố y khoa trong quá trình khám chữa bệnh, trong đó một khảo sát về tiêm an toàn tại các bệnh viện ở TP HCM cho thấy 18% điều dưỡng không rửa tay trước khi tiêm, 17% sử dụng kim pha thuốc.
Gần 200 nhà khởi nghiệp tụ về TP HCM để kêu gọi rót vốn
23/8/2019 548 1k
(NLĐO)- Các startup sẽ có phần gọi vốn trực tiếp và thuyết phục các nhà đầu tư rót vốn
Trúng thưởng bất ngờ tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
22/8/2019 548 1k
Khách tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội rút thăm với 100% trúng thưởng những phần quà "cây nhà lá vườn" như sữa organic, rau củ quả, trái cây,... từ các gian hàng tại ngày hội năm nay.
Bên trong khu đô thị "phủ xanh" giữa lòng Hà Nội
22/8/2019 548 1k
Khoảng thời gian bươn chải ở thủ đô, anh Hoàng Long (36 tuổi) vẫn không ít lần nhen nhóm suy nghĩ về quê lập nghiệp. Cơn thèm không gian xanh mát cây vườn dấy lên, nhất là vào những khoảnh khắc giờ tan tầm. Khói bụi, kẹt xe, tiếng ồn, các dãy nhà bê tông san sát đến nghẹt thở cộng dồn thành thứ mà anh gọi là "nỗi sợ đô thị".
Nội soi đặt lưới nhân tạo chữa thoát vị bẹn cho thanh niên

Nội soi đặt lưới nhân tạo chữa thoát vị bẹn cho thanh niên

Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp (Hà Nội) ngày 21-8 cho biết với sự hỗ trợ của chuyên gia Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ tại đây vừa phẫu thuật thành công bằng phương pháp nội soi đặt lưới nhân...