Standard Chartered tăng cường hỗ trợ cộng đồng

Vừa qua, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đã phối hợp Ngân hàng Standard Chartered Hàn Quốc triển khai dự án xây dựng và trao tặng 8 ngôi nhà tình thương cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Dự án này được triển khai trong 8 ngày từ 4 đến 11-1 với sự hỗ trợ của gần 100 tình nguyện viên là nhân viên của Standard Chartered Việt Nam và Hàn Quốc cùng 50 sinh viên đến từ Hàn Quốc.

Tại đây, các tình nguyện viên cũng đã có buổi giao lưu và hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc mắt cho các học sinh Trường THCS Lương Hòa Lạc.

Cũng trong dịp này, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Tiền Giang và Quỹ Fred Hollows đã tổ chức khám mắt và cấp kính miễn phí cho gần 900 học sinh Trường THCS Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây là hoạt động nằm trong dự án “Chăm sóc mắt toàn diện” giai đoạn V (2013-2016) do Ngân hàng Standard Chartered tài trợ. Nguồn ngân sách 1 triệu USD cho dự án này được nhân viên Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và Standard Chartered Hàn Quốc chung tay gây quỹ với mục tiêu mang dịch vụ chăm sóc mắt và phòng chống mù lòa đến các khu vực vùng sâu, vùng xa. Dự án hiện đang được triển khai tại 4 tỉnh miền Nam là Tiền Giang, Vĩnh Long, Lâm Đồng và Đắk Nông.

T.Nguyễn

từ khóa :

Viết bình luận

Người giàu vung tiền để sống đến 100 tuổi
22/4/2018 548 1k
Những người có hơn 50 triệu USD sẵn lòng chia tay gần nửa tài sản để sống thêm 10 năm.
VPBank tiếp tục duy trì đà tăng trưởng cao trong quý I/2018
21/4/2018 548 1k
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay vừa công bố báo cáo tài chính quý I năm 2018, với đà tăng trưởng cao ở lợi nhuận, tổng tài sản, tổng thu nhập hoạt động và cả sự cải thiện ở các chỉ số liên quan tới hiệu quả hoạt động.
Vinasun Taxi trao thưởng ô tô Camry cho khách hàng may mắn
19/4/2018 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-4, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Tải Vinasun App ngay - Quà khủng trao tay".
Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm
19/4/2018 548 1k
Từng được gọi là "Steve Jobs của Trung Quốc", Lei Jun đã từ một kỹ sư lập trình trở thành ông chủ của công ty có doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm...
BRG được vinh danh Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018

BRG được vinh danh Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018

(NLĐO)- Giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018 là sự ghi nhận cho những đóng góp của Tập đoàn BRG trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam thời gian qua.