Standard Chartered tăng cường hỗ trợ cộng đồng

Vừa qua, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đã phối hợp Ngân hàng Standard Chartered Hàn Quốc triển khai dự án xây dựng và trao tặng 8 ngôi nhà tình thương cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Dự án này được triển khai trong 8 ngày từ 4 đến 11-1 với sự hỗ trợ của gần 100 tình nguyện viên là nhân viên của Standard Chartered Việt Nam và Hàn Quốc cùng 50 sinh viên đến từ Hàn Quốc.

Tại đây, các tình nguyện viên cũng đã có buổi giao lưu và hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc mắt cho các học sinh Trường THCS Lương Hòa Lạc.

Cũng trong dịp này, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Tiền Giang và Quỹ Fred Hollows đã tổ chức khám mắt và cấp kính miễn phí cho gần 900 học sinh Trường THCS Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây là hoạt động nằm trong dự án “Chăm sóc mắt toàn diện” giai đoạn V (2013-2016) do Ngân hàng Standard Chartered tài trợ. Nguồn ngân sách 1 triệu USD cho dự án này được nhân viên Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và Standard Chartered Hàn Quốc chung tay gây quỹ với mục tiêu mang dịch vụ chăm sóc mắt và phòng chống mù lòa đến các khu vực vùng sâu, vùng xa. Dự án hiện đang được triển khai tại 4 tỉnh miền Nam là Tiền Giang, Vĩnh Long, Lâm Đồng và Đắk Nông.

T.Nguyễn

từ khóa :

Viết bình luận

Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất
7 giờ trước 548 1k
Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Chuẩn hóa ghi, thu tiền nước
9 giờ trước 548 1k
Với việc chuẩn hóa công tác ghi số đồng hồ nước và thu tiền nước, Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức (thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn) đã góp phần giảm được lượng nước thất thoát.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200
12 giờ trước 548 1k
Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.
Nhà máy nước mặt sông Đuống hạ thủy thành công tuyến ống qua sông

Nhà máy nước mặt sông Đuống hạ thủy thành công tuyến ống qua sông

Nhà máy nước mặt sông Đuống đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp khánh thành và cấp nước cho người dân thủ đô vào đúng dịp kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10-10 năm nay.