Những cách tăng thu nhập

Hình thức kinh doanh online, ít vốn đang trở thành trào lưu được nhiều người lựa chọn để cải thiện thu nhập

Bán hàng online: Bán quần áo, giày dép online thường được nhiều người, nhất là các bạn trẻ, yêu thích bởi vừa ít vốn, thu lời nhanh vừa thỏa niềm đam mê thời trang của mình. Tùy sở thích, bạn có thể chọn thời trang giá rẻ, thời trang công sở hoặc thời trang cao cấp. Với số vốn khoảng 10-20 triệu đồng, bạn đã có thể mua hàng thời trang giá rẻ về bán mà không quá kén khách hàng. Ngoài ra, bán đồ ăn vặt online cũng đang được nhiều người lựa chọn do vốn đầu tư ít. Đặc biệt, bạn không sợ hàng tồn bởi khi có đơn hàng thì mới bắt đầu chế biến.

Những cách tăng thu nhập

Phụ kiện điện thoại: Điện thoại thông minh ngày càng phổ biến, phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng, người dùng smartphone không còn xem nó như một công cụ nghe - gọi bình thường mà còn tận hưởng những chức năng giải trí, đồng thời cũng muốn thể hiện tính cách và gu thẩm mỹ của mình. Vì vậy, những phụ kiện như ốp lưng, bao da, tai nghe… đủ màu sắc, chất lượng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Handmade: Nếu bạn khéo tay, chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng để mua nguyên vật liệu về làm các sản phẩm handmade như: chậu hoa, thiệp, hộp quà, hộp bút, vòng tay... là có thể kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn thích nấu ăn và làm các loại bánh, hãy làm cho chúng nhìn thật hấp dẫn và đẹp mắt. Những phụ nữ bận bịu nhưng vẫn muốn có những món bánh ngon và chất lượng cho gia đình thưởng thức sẽ không thể bỏ qua. Còn nữa, đồ uống tự làm cũng là một ý tưởng hay được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn có thể chế biến chúng từ những nguyên liệu có sẵn như chanh đào, dâu, quất, mật ong, trà xanh… và quảng bá trên diễn đàn xã hội.

Gửi tiết kiệm: Nếu không có khiếu mua bán mà cũng chẳng biết nấu nướng gì thì bạn có thể tích lũy từ số tiền lương ít ỏi hằng tháng của mình để gửi tiết kiệm. Hiện nay, nhiều ngân hàng có các dịch vụ gửi tiết kiệm online nên chỉ cần vài thao tác là đã có thể chuyển từ tiền gửi không kỳ hạn sang có kỳ hạn và đây là công thức “kiến tha lâu cũng đầy tổ”.

Vũ Phương

Viết bình luận

Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận vắc xin Hayat-vax bằng nguồn tự chi trả
21/9/2021 548 1k
Sau khi Vimedimex nhập vắc-xin Hayat-vax từ UAE, các doanh nghiệp trong nước đã có nguồn vắc xin Covid-19 để có thể chủ động tiêm cho người lao động đang làm việc tại các cơ sở này.
Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng
21/9/2021 548 1k
Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Techcombank ghi dấu ấn ở sự vượt trội toàn diện, phục vụ gần 9 triệu khách hàng với tầm nhìn "dẫn dắt ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống".
Tập đoàn Phương Trang trao tặng quận Bình Tân thiết bị y tế trị giá 58 tỉ đồng
21/9/2021 548 1k
Sáng 20-9, tại trụ sở UBND quận Bình Tân (TP HCM) đã diễn ra lễ đón nhận trang thiết bị y tế do Tập đoàn Phương Trang trao tặng cho chính quyền và nhân dân quận Bình Tân.
Doanh nghiệp bất động sản "bung hàng" hàng loạt
20/9/2021 548 1k
Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp dùng chiến thuật chờ đợi quan sát tình hình dịch bệnh và khách hàng thì cũng có nhiều đơn vị can đảm tạo đường đi mới, trở lại thị trường với các sản phẩm hấp dẫn, hợp xu thế với việc "bung hàng" rầm rộ.