“Người đi GrabBike bán xe cho Grab”

Thông qua chương trình “Người đi GrabBike bán xe cho Grab”, Grab kêu gọi người dân đi chung xe và hành khách đi GrabBike bán bớt xe máy cho Grab, góp phần giảm số lượng xe cá nhân

Grab chính thức kêu gọi: “Người đi GrabBike bán xe cho Grab”, với mục đích góp phần hạn chế số lượng xe máy cá nhân, khuyến khích phát triển giao thông công cộng. Đây còn là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, giúp các tài xế GrabBike sẽ có cơ hội được nâng cấp phương tiện làm việc mới với giá ưu đãi. Đồng thời, Grab cũng chia sẻ cơ hội cho những người có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho họ gia nhập đội ngũ GrabBike, có một công việc ổn định với nguồn thu nhập tốt, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đại diện Grab trình bày chương trình “Người đi GrabBike bán xe cho Grab”
Đại diện Grab trình bày chương trình “Người đi GrabBike bán xe cho Grab”

Giá trị của xe sau khi thống nhất thỏa thuận sẽ được quy đổi thành mã tín dụng, cho phép người bán toàn quyền sử dụng mã này khi dùng dịch vụ di chuyển của GrabBike - xe ôm công nghệ. Như vậy, người bán xe vẫn có thể chủ động trong việc đi lại hằng ngày bằng dịch vụ vận chuyển công cộng tiện lợi, văn minh của Grab, đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư và bảo trì. Chương trình này cũng nhằm khuyến khích người dân tham gia giảm số lượng xe máy cá nhân, thay đổi thói quen di chuyển bằng cách sử dụng ứng dụng công nghệ thông minh đặt xe công nghệ, góp phần giảm tải giao thông.

Sau khi thu mua, xe sẽ được Grab cho bảo dưỡng, sửa chữa nâng cấp và bán lại cho các tài xế GrabBike và các đối tượng người nghèo cần tìm kiếm công việc ổn định cùng GrabBike với giá ưu đãi. Đối tượng được ưu tiên mua xe là các tài xế GrabBike có thành tích tốt, có nhu cầu nâng cấp xe tốt hơn phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, Grab cũng sẽ hỗ trợ bán xe trả góp không lãi suất dành cho các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, muốn có việc làm ổn định nhưng không có xe để gia nhập đội ngũ tài xế GrabBike.

Chương trình “Người đi GrabBike bán xe cho Grab”, bắt đầu từ ngày 25-11. Để đăng ký bán xe, người dân có thể liên hệ hotline: 0902 346 211 - 0902 342 408, hoạt động từ 7 giờ đến 22 giờ mỗi ngày.

hu Nguyễn

Viết bình luận

Metro Star khai trương nhà mẫu ngay tại dự án
15/10/2019 548 1k
Thời gian qua, khu Đông được TP HCM ưu tiên phát triển hạ tầng với quy hoạch mang tầm quốc tế khiến bất động sản khu vực này ngày càng nóng hơn và sức nóng lan tỏa sang các khu vực lân cận. Sau Lễ ra quân ngày 10-10, dự án căn hộ Metro Star ở ngay 360 Xa lộ Hà Nội đã trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc TP HCM.
Kết nối trái tim bằng những điều giản dị
15/10/2019 548 1k
Có những chương trình thiện nguyện hết sức nhân văn và tính lay động mạnh mẽ. Tất cả chỉ bắt đầu từ những điều vô cùng giản dị, từ sự chung tay giản đơn đến không ngờ.
Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”
14/10/2019 548 1k
Công ty Cashwagon cùng lúc nhận nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng, bao gồm: "Top 10 Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”, “Dịch vụ Tư vấn giải pháp tài chính uy tín, chất lượng”, “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương”.
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019
14/10/2019 548 1k
Công ty Herbalife Việt Nam vừa nhận được giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức vào ngày 12 - 10 - 2019 tại Hà Nội.
Novaland nhận giải Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á 2019

Novaland nhận giải Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á 2019

Ngày 10-10, tại Lễ trao giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á 2019 lần thứ 13, Tập đoàn Novaland vinh dự được xướng tên hạng mục Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á 2019.