Midea Việt Nam - 10 năm thành lập và phát triển

Được thành lập từ năm 2006, Midea Việt Nam là một thành viên thuộc Tập đoàn Midea Group. Trong nhiều năm qua, Midea đã khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường điện gia dụng.

Midea Việt Nam - 10 năm thành lập và phát triển

Các sản phẩm máy điều hòa, tủ lạnh, quạt điện, máy giặt, bếp từ, máy nước nóng của Midea đều được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm.

Midea Việt Nam - 10 năm thành lập và phát triển

Với quyết tâm không chỉ đem lại những sản phẩm với chất lượng toàn diện mà còn hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, hằng năm Midea liên tục cho ra đời những sản phẩm với công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Đồng thời, thương hiệu Midea cũng đã đạt được những chứng nhận chất lượng sản phẩm của quốc tế và tại Việt Nam như: Chứng nhận thương hiệu số 1 thế giới về giải pháp xử lý không khí, Thương hiệu có sức ảnh hưởng nhất châu Á,Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, Thương hiệu xuất sắc 2016, Thương hiệu dẫn đầu 2016.

Midea Việt Nam - 10 năm thành lập và phát triển

Dịp này, Midea tổ chức hội nghị khách hàng cho dòng máy điều hòa, giới thiệu và ra mắt những sản phẩm máy điều hòa 2017. Loại máy điều hòa này được chứng nhận là thương hiệu số 1 về giải pháp không khí, đem lại sự thoải mái tuyệt đối cùng những trải nghiệm hoàn hảo.

N.Phước

Viết bình luận

Trúng thưởng bất ngờ tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
2 giờ trước 548 1k
Khách tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội rút thăm với 100% trúng thưởng những phần quà "cây nhà lá vườn" như sữa organic, rau củ quả, trái cây,... từ các gian hàng tại ngày hội năm nay.
Bên trong khu đô thị "phủ xanh" giữa lòng Hà Nội
2 giờ trước 548 1k
Khoảng thời gian bươn chải ở thủ đô, anh Hoàng Long (36 tuổi) vẫn không ít lần nhen nhóm suy nghĩ về quê lập nghiệp. Cơn thèm không gian xanh mát cây vườn dấy lên, nhất là vào những khoảnh khắc giờ tan tầm. Khói bụi, kẹt xe, tiếng ồn, các dãy nhà bê tông san sát đến nghẹt thở cộng dồn thành thứ mà anh gọi là "nỗi sợ đô thị".
4 trang thông tin trực truyến chính thức của Herbalife Việt Nam
4 giờ trước 548 1k
Herbalife Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng tại Việt Nam chỉ nên mua các sản phẩm Herbalife từ các thành viên độc lập của Herbalife
Xe Việt chất lượng kém xe ngoại, nhập siêu ôtô sẽ đạt kỷ lục 3,4 tỉ USD
9 giờ trước 548 1k
Bộ Công Thương cho rằng chất lượng xe lắp ráp và sản xuất trong nước vẫn kém xe nhập ngoại và dự báo nhập siêu ngành ôtô có thể lên mức kỷ lục 3,4 tỉ USD trong năm nay...