Midea Việt Nam - 10 năm thành lập và phát triển

Được thành lập từ năm 2006, Midea Việt Nam là một thành viên thuộc Tập đoàn Midea Group. Trong nhiều năm qua, Midea đã khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường điện gia dụng.

Midea Việt Nam - 10 năm thành lập và phát triển

Các sản phẩm máy điều hòa, tủ lạnh, quạt điện, máy giặt, bếp từ, máy nước nóng của Midea đều được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm.

Midea Việt Nam - 10 năm thành lập và phát triển

Với quyết tâm không chỉ đem lại những sản phẩm với chất lượng toàn diện mà còn hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, hằng năm Midea liên tục cho ra đời những sản phẩm với công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Đồng thời, thương hiệu Midea cũng đã đạt được những chứng nhận chất lượng sản phẩm của quốc tế và tại Việt Nam như: Chứng nhận thương hiệu số 1 thế giới về giải pháp xử lý không khí, Thương hiệu có sức ảnh hưởng nhất châu Á,Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, Thương hiệu xuất sắc 2016, Thương hiệu dẫn đầu 2016.

Midea Việt Nam - 10 năm thành lập và phát triển

Dịp này, Midea tổ chức hội nghị khách hàng cho dòng máy điều hòa, giới thiệu và ra mắt những sản phẩm máy điều hòa 2017. Loại máy điều hòa này được chứng nhận là thương hiệu số 1 về giải pháp không khí, đem lại sự thoải mái tuyệt đối cùng những trải nghiệm hoàn hảo.

N.Phước

Viết bình luận

Sau 14 năm dẫn đầu ở thị trường miền Nam, DAT "tiến công" ra miền Bắc
44 phút trước 548 1k
Ngày 19-9, Công ty TNHH Kỹ Thuật DAT chính thức khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội, đồng thời công bố ra mắt hệ sinh thái DAT với nhiều giá trị lợi ích xoay quanh gia tăng sự hiệu quả giúp khách hàng và đối tác tối đa hóa lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh.
Quỹ Lawrence S. Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng trao học bổng gần 8,5 tỉ đồng
7 giờ trước 548 1k
Sáng 21-9-2019, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting đã tổ chức “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 17 - 2019 và Trao tài trợ năm 2020” tại TP HCM. Tổng số tiền trao trong đợt này gần 8,5 tỉ đồng, bao gồm học bổng trực tiếp và gián tiếp.
C.P. Việt Nam chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch
7 giờ trước 548 1k
Ô nhiễm môi trường và vấn nạn về rác thải nhựa là những vấn đề cấp bách đang được cả thế giới quan tâm, mọi người từ khắp các châu lục cùng lan truyền các thông điệp về ý thức và hành động để bảo vệ môi trường sống của chính mình.
Damsomi: Sang trọng, quyến rũ
10 giờ trước 548 1k
Với phụ nữ ở lứa tuổi trung niên, mặc gì vừa kín đáo nhung vẫn có được sự sang trọng, trẻ trung là băn khoăn lớn nhất. Hiểu được tâm lý ấy của chị em phụ nữ, thương hiệu Damsomi đã liên tục cho ra đời những mẫu thiết kế ấn tượng, giúp khách hàng tự tin hơn khi hiện diện ở các sự kiện
Damsomi: Tôn vinh nét đẹp phụ nữ

Damsomi: Tôn vinh nét đẹp phụ nữ

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng gần xa, sáng 19-9, Công ty TNHH Cánh Buồm Vàng chính thức khai trương cửa hàng Damsomi tại số 563-565 Quang Trung, phường10, quận Gò Vấp, TP...