LienVietPostBank và FNCE ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo

Ngày 11-5, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Ngân hàng (NH) TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Liên đoàn các NH Tiết kiệm quốc gia Pháp (FNCE).

Đến nay, “NH - bưu điện” là mô hình được đánh giá cao và nhiều quốc gia trên thế giới đã phát triển thành công mô hình này như Pháp, Đức, Nhật… Trong đó, Pháp là quốc gia có mô hình “NH - bưu điện” được đánh giá ưu việt nhất. Chính vì vây, với việc ký kết thỏa thuận này sẽ mở ra cơ hội cho LienVietPostBank và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam được học hỏi kinh nghiệm của FNCE, một mạng lưới các NH tiết kiệm có kinh nghiệm phát triển lâu năm và trình độ phát triển hàng đầu trong hệ thống các NH theo mô hình NH tiết kiệm trên thế giới. Qua đó, việc phối hợp giữa LienVietPostBank và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam sẽ ngày càng bền chặt và phát huy hiệu quả tối đa theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến nhiều sản phẩm dịch vụ NH tiện ích tới tận người dân vùng sâu vùng xa.

FNCE là tổ chức đại diện cho 17 Quỹ Tiết kiệm vùng, hoạt động dưới hình thức NH cổ phần, cung cấp dịch vụ cho 26 triệu khách hàng thông qua 4.200 chi nhánh trên khắp lãnh thổ Pháp. FNCE cũng xây dựng đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tài chính NH, tham gia các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế.

Với chung định hướng và mục đích phát triển, LienVietPostBank và FNCE đã hợp tác nhằm xúc tiến triển khai các khóa đào tạo, tập huấn và nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên, thúc đẩy các hoạt động hợp tác trong phạm vi quốc gia cũng như trên toàn cầu gắn liền với các trách nhiệm xã hội, hướng tới sự phát triển bền vững.

Thỏa thuận này giúp FNCE tăng cường hiện diện tại khu vực châu Á, đồng thời đẩy mạnh quan hệ hợp tác quốc tế của LienVietPostBank. Thông qua các chương trình chuyển giao kỹ thuật, tập huấn nâng cao năng lực dưới sự hợp tác, hỗ trợ từ FNCE, LienVietPostBank mong muốn học hỏi những kinh nghiệm kinh doanh đã thành công trong lĩnh vực NH bán lẻ từ các định chế tài chính phát triển trên thế giới. Đồng thời, nhờ những kinh nghiệm đào tạo, tập huấn cải thiện kỹ năng từ một tổ chức uy tín trên thế giới, LienVietPostBank sẽ phát triển một đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên với kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng bán hàng và năng lực xử lý tình huống tốt, dần đưa LienVietPostBank trở thành NH bán lẻ tốt nhất Việt Nam.

Trọng Quý

Viết bình luận

BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.
PV Pipe duy trì Câu lạc bộ Tấm lòng vàng: “Mỗi yêu thương trao đi là một mảnh ghép cho hy vọng”
18/5/2022 548 1k
Đã trở thành nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái, sẻ chia, Câu lạc bộ Tấm lòng vàng Công ty CP Sản xuất ống thép dầu khí Việt Nam (PV Pipe) được thành lập là tập hợp những CBCNV, đoàn viên thanh niên nhiệt tình hoạt động xã hội. CLB đã và đang trên hành trình thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, với tinh thần nhiệt thành và không quản gian khó.
Techcombank hỗ trợ thiết bị y tế đa chức năng điều trị cho bệnh nhân
18/5/2022 548 1k
Với sự tối ưu hóa tính năng, máy C-Arm di động kỹ thuật số và bàn mổ đa năng sẽ hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân vừa bị tai nạn chấn thương vừa không may mắc Covid-19
C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"
17/5/2022 548 1k
Vừa qua, tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã đồng loạt được tổ chức. Từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.
Nụ cười hạnh phúc của người dân Bình Dương

Nụ cười hạnh phúc của người dân Bình Dương

Hàng ngàn người dân có hoàn cảnh khó khăn, lao động nghèo và công nhân tại tỉnh Bình Dương đã nhận được những phần quà dinh dưỡng ý nghĩa từ Nutifood. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương...