LienVietPostBank triển khai hệ thống core thẻ SmartVista

Ngân hàng (NH) Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa ký kết hợp đồng triển khai hệ thống core thẻ SmartVista với BPC Banking Technologies.

Ưu điểm của hệ thống SmartVista là quản lý được số lượng khách hàng lớn, giao dịch lớn và đặc biệt là khả năng tùy biến cho các loại sản phẩm thẻ giúp NH nhanh chóng cho ra sản phẩm mới. Đồng thời, khả năng tích hợp giữa hệ thống thẻ với các kênh thanh toán điện tử của NH giúp khách có được nhiều dịch vụ tiện ích trên các kênh giao dịch điện tử như eBank, mPOS.

LienVietPostBank triển khai hệ thống core thẻ SmartVista

BPC Banking Technologies có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, là nhà cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến trong việc sử dụng và quản lý dịch vụ thẻ ATM, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và POS. Với mục tiêu tiếp cận nhiều khách hàng, từ nhiều địa điểm, một cách hợp lý, tiết kiệm nhất, BPC Banking Technologies đã hợp tác với nhiều NH tại Việt Nam, trong đó có LienVietPostBank.

Với định hướng phát triển thẻ phi vật lý Ví Việt là sản phẩm chiến lược của NH. Từ năm 2015, LienVietPostBank đã thực hiện hiện đại hóa mảng công nghệ thông tin, triển khai một số dự án chuyển đổi và nâng cấp hệ thống core banking. Đến nay, LienVietPostBank tiếp tục chuyển đổi hệ thống core thẻ nhằm nâng cao tính bảo mật và các tính năng, tiện ích khác, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện thực hóa mục tiêu trở thành “NH bán lẻ hàng đầu Việt Nam - NH của mọi người”.

H.Minh

Viết bình luận

BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.
PV Pipe duy trì Câu lạc bộ Tấm lòng vàng: “Mỗi yêu thương trao đi là một mảnh ghép cho hy vọng”
18/5/2022 548 1k
Đã trở thành nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái, sẻ chia, Câu lạc bộ Tấm lòng vàng Công ty CP Sản xuất ống thép dầu khí Việt Nam (PV Pipe) được thành lập là tập hợp những CBCNV, đoàn viên thanh niên nhiệt tình hoạt động xã hội. CLB đã và đang trên hành trình thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, với tinh thần nhiệt thành và không quản gian khó.
Techcombank hỗ trợ thiết bị y tế đa chức năng điều trị cho bệnh nhân
18/5/2022 548 1k
Với sự tối ưu hóa tính năng, máy C-Arm di động kỹ thuật số và bàn mổ đa năng sẽ hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân vừa bị tai nạn chấn thương vừa không may mắc Covid-19
C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"
17/5/2022 548 1k
Vừa qua, tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã đồng loạt được tổ chức. Từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.
Nụ cười hạnh phúc của người dân Bình Dương

Nụ cười hạnh phúc của người dân Bình Dương

Hàng ngàn người dân có hoàn cảnh khó khăn, lao động nghèo và công nhân tại tỉnh Bình Dương đã nhận được những phần quà dinh dưỡng ý nghĩa từ Nutifood. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương...