LienVietPostBank triển khai hệ thống core thẻ SmartVista

Ngân hàng (NH) Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa ký kết hợp đồng triển khai hệ thống core thẻ SmartVista với BPC Banking Technologies.

Ưu điểm của hệ thống SmartVista là quản lý được số lượng khách hàng lớn, giao dịch lớn và đặc biệt là khả năng tùy biến cho các loại sản phẩm thẻ giúp NH nhanh chóng cho ra sản phẩm mới. Đồng thời, khả năng tích hợp giữa hệ thống thẻ với các kênh thanh toán điện tử của NH giúp khách có được nhiều dịch vụ tiện ích trên các kênh giao dịch điện tử như eBank, mPOS.

LienVietPostBank triển khai hệ thống core thẻ SmartVista

BPC Banking Technologies có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, là nhà cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến trong việc sử dụng và quản lý dịch vụ thẻ ATM, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và POS. Với mục tiêu tiếp cận nhiều khách hàng, từ nhiều địa điểm, một cách hợp lý, tiết kiệm nhất, BPC Banking Technologies đã hợp tác với nhiều NH tại Việt Nam, trong đó có LienVietPostBank.

Với định hướng phát triển thẻ phi vật lý Ví Việt là sản phẩm chiến lược của NH. Từ năm 2015, LienVietPostBank đã thực hiện hiện đại hóa mảng công nghệ thông tin, triển khai một số dự án chuyển đổi và nâng cấp hệ thống core banking. Đến nay, LienVietPostBank tiếp tục chuyển đổi hệ thống core thẻ nhằm nâng cao tính bảo mật và các tính năng, tiện ích khác, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện thực hóa mục tiêu trở thành “NH bán lẻ hàng đầu Việt Nam - NH của mọi người”.

H.Minh

Viết bình luận

VISSAN khai trương Cửa hàng trợ giá thanh niên công nhân
6 giờ trước 548 1k
Chiều 22-10-2019, Công ty VISSAN đã long trọng khai trương Cửa hàng thực phẩm Vissan trợ giá thanh niên công nhân tại số CX2 Đường số 4, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM.
nhasachtuoitre.vn hòa cùng nhịp đập Nhà văn hóa Sinh viên cơ sở 2
7 giờ trước 548 1k
Ngày 24-10-2019, lúc 7h30 sáng, Nhà văn hóa Sinh viên khánh thành tòa nhà hiện đại dành cho sinh viên Làng đại học nói riêng và miền Nam nói chung, cũng là lúc nhasachtuoitre.vn đi vào hoạt động chính thức 1 chi nhánh mới, có qui mô lớn, đầy đủ nhất và lạ nhất trong chuỗi các chi nhánh của mình.
Ngành điện đáp ứng sự kỳ vọng của người dân
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Qua hoạt động giám sát, các đoàn đại biểu Quốc hội đánh giá cao Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Điện lực 21 tỉnh, thành phía Nam trong việc bảo đảm cung cấp điện, thực hiện hiệu quả các chương trình quốc gia về tiết kiện điện
VPBank Hanoi Marathon - Giải chạy nhân văn, cách gây quỹ từ thiện độc đáo
11 giờ trước 548 1k
Nhiều vận động viên (VĐV) tham gia VPBank Hanoi Marathon 2019 có chung cảm nhận như vậy sau khi bỏ phiếu ủng hộ các quỹ từ thiện
Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương tham dự hội nghị xúc tiến thương mại tại Bình Định

Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương tham dự hội nghị xúc tiến thương mại tại Bình Định

Xuyên suốt chuỗi sự kiện 5 ngày với 3 chủ điểm, Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương và Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư TP HCM đã có buổi gặp gỡ cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định...