LienVietPostBank khai trương Chi nhánh Lai Châu

Ngày 6-9, LienVietPostBank đã khai trương Chi nhánh Lai Châu tại TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu (ảnh) và đưa Chi nhánh Lai Châu trở thành chi nhánh đầu tiên trong 7 chi nhánh tại 7 tỉnh còn lại đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép để phủ sóng mạng lưới trên toàn quốc.

LienVietPostBank khai trương Chi nhánh Lai Châu

Chi nhánh Lai Châu là chi nhánh thứ 62 của LienVietPostBank trên 57 tỉnh/thành và là chi nhánh thứ 4 bên cạnh Lâm Đồng, Kon Tum và Quảng Trị được LienVietPostBank chính thức khai trương kể từ đầu năm 2016. Dự kiến đến hết năm 2016, LienVietPostBank sẽ có các chi nhánh đầy đủ tại 63 tỉnh, thành, cùng với hơn 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện đến tận huyện, xã góp phần đưa LienVietPostBank trở thành ngân hàng TMCP có mạng lưới lớn nhất Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai trương, TS Nguyễn Đức Hưởng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT LienVietPostBank, Phó Chủ tịch Hiệp hội Mắc ca Việt Nam - cho biết: “Mở rộng mạng lưới ngân hàng tại các tỉnh Tây Bắc nói chung, Lai Châu nói riêng là thực hiện chiến lược hoạt động của LienVietPostBank nhằm kích cầu khai thác thị trường tiềm năng tiêu thụ sản phẩm qua biên giới Trung Quốc; bên cạnh đó, nghiên cứu cho vay phát triển cây mắc ca cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của LienVietPostBank Chi nhánh Lai Châu nhằm góp phần giúp người dân Tây Bắc thoát nghèo và làm giàu”.

Nhân dịp khai trương Chi nhánh Lai Châu, LienVietPostBank đã triển khai chương trình tặng quà cho 1.000 khách hàng giao dịch đầu tiên. Ngoài ra, LienVietPostBank cũng dành tặng 100 chiếc tivi cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Lai Châu với mong muốn mang lại ánh sáng văn hóa cho cộng đồng. Hành trình trao tặng tivi đã đi qua nhiều tỉnh, thành có điểm giao dịch của LienVietPostBank trên cả nước và mở rộng sang cả nước Lào... với tổng số tivi đã được trao đến nay gần 40.000 chiếc.

T.Quý

Viết bình luận

Thận trọng khi mua cửa cuốn
3 giờ trước 548 1k
Với nhà mặt phố, cửa hàng, trụ sở doanh nghiệp, cửa cuốn là lựa chọn tối ưu về mặt thẩm mỹ và an ninh. Thế nhưng, nếu không chọn lựa đúng khi mua cửa cuốn, sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường.
Công nghệ đã thay đổi nghề tài xế như thế nào?
16/10/2018 548 1k
Một tài xế công nghệ có thể bắt "dính" trung bình từ 10-20 cuốc xe mỗi ngày, thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Điều đáng nói là họ có thể thoát khỏi cảnh phải chạy vòng vòng để tìm khách hay phải trực "dầm dề" trước các "điểm nóng" để bắt khách như kiểu truyền thống trước đây.
Mang cơ hội khởi nghiệp đến một triệu phụ nữ Việt
16/10/2018 548 1k
Nhãn hàng nước rửa chén Sunlight, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam công bố chương trình hợp tác với Liên hiệp hợp tác xã thương mại TP HCM (Saigon Co.op), Kênh mua bán trực tuyến Shopee Việt Nam (Shopee) nhằm mang đến cơ hội khởi nghiệp cho các chị em phụ nữ với tên gọi "Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt".
Hồng Gấm: Doanh nhân xuất sắc 3 miền ở tuổi 20
16/10/2018 548 1k
Từng theo học ngành y nhưng Hồng Gấm - cô gái 20 tuổi đã bén duyên và thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên cùng Olic, trở thành doanh nhân xuất sắc 3 miền được công nhận