LienVietPostBank khai trương Chi nhánh Lai Châu

Ngày 6-9, LienVietPostBank đã khai trương Chi nhánh Lai Châu tại TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu (ảnh) và đưa Chi nhánh Lai Châu trở thành chi nhánh đầu tiên trong 7 chi nhánh tại 7 tỉnh còn lại đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép để phủ sóng mạng lưới trên toàn quốc.

LienVietPostBank khai trương Chi nhánh Lai Châu

Chi nhánh Lai Châu là chi nhánh thứ 62 của LienVietPostBank trên 57 tỉnh/thành và là chi nhánh thứ 4 bên cạnh Lâm Đồng, Kon Tum và Quảng Trị được LienVietPostBank chính thức khai trương kể từ đầu năm 2016. Dự kiến đến hết năm 2016, LienVietPostBank sẽ có các chi nhánh đầy đủ tại 63 tỉnh, thành, cùng với hơn 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện đến tận huyện, xã góp phần đưa LienVietPostBank trở thành ngân hàng TMCP có mạng lưới lớn nhất Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai trương, TS Nguyễn Đức Hưởng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT LienVietPostBank, Phó Chủ tịch Hiệp hội Mắc ca Việt Nam - cho biết: “Mở rộng mạng lưới ngân hàng tại các tỉnh Tây Bắc nói chung, Lai Châu nói riêng là thực hiện chiến lược hoạt động của LienVietPostBank nhằm kích cầu khai thác thị trường tiềm năng tiêu thụ sản phẩm qua biên giới Trung Quốc; bên cạnh đó, nghiên cứu cho vay phát triển cây mắc ca cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của LienVietPostBank Chi nhánh Lai Châu nhằm góp phần giúp người dân Tây Bắc thoát nghèo và làm giàu”.

Nhân dịp khai trương Chi nhánh Lai Châu, LienVietPostBank đã triển khai chương trình tặng quà cho 1.000 khách hàng giao dịch đầu tiên. Ngoài ra, LienVietPostBank cũng dành tặng 100 chiếc tivi cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Lai Châu với mong muốn mang lại ánh sáng văn hóa cho cộng đồng. Hành trình trao tặng tivi đã đi qua nhiều tỉnh, thành có điểm giao dịch của LienVietPostBank trên cả nước và mở rộng sang cả nước Lào... với tổng số tivi đã được trao đến nay gần 40.000 chiếc.

T.Quý

Viết bình luận

Vinataxi đồng hành cùng chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16-2021
1 giờ trước 548 1k
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" dự kiến diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 23-1-2021 tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Đây là năm thứ 7 Vinataxi đồng hành cùng chương trình để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầy đủ hơn.
Sabeco trao 4,2 tỉ đồng hỗ trợ người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi Covid-19
18/1/2021 548 1k
Tiếp nối thành công của chiến dịch “Lên cùng Việt Nam”, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VCGL) đã công bố Chương trình “Tết Gắn Kết”, trao 4,2 tỉ đồng đến 4.200 công nhân Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19.
Năm Covid-19 khó khăn, dân giảm ăn nhậu, ngành bia "lao dốc"!
17/1/2021 548 1k
Ngành bia rất nhạy cảm với đại dịch. Theo chuyên gia dự báo, đà phục hồi sẽ tiếp tục nhưng nhu cầu dự báo sẽ chỉ trở lại mức trước Covid vào năm 2022 mà không phải 2021
“Cú đúp" giúp Thế Giới Di Động "vượt khó" ngoạn mục năm 2020
16/1/2021 548 1k
Ngày 15-1-2021, tại Campuchia, Bluetronics của Thế Giới Di Động đã tổ chức sự kiện kỷ niệm chính thức đạt cột mốc siêu thị thứ 50 tại đất nước Chùa tháp. Trước đó 2 tuần, Điện máy Xanh supermini cũng đã hoàn tất 300 siêu thị, phủ sóng tới 61/63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.
Tập đoàn Kido lãi hàng tỉ đồng mỗi ngày nhờ bán kem và dầu ăn

Tập đoàn Kido lãi hàng tỉ đồng mỗi ngày nhờ bán kem và dầu ăn

(NLĐO)- Nhờ nhanh nhạy chuyển đổi mô hình kinh doanh, cắt giảm chi phí hiệu quả mà Tường An, Kido Foods thu về lợi nhuận khủng trong năm "Covid-19"