LienVietPostBank khai trương Chi nhánh Lai Châu

Ngày 6-9, LienVietPostBank đã khai trương Chi nhánh Lai Châu tại TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu (ảnh) và đưa Chi nhánh Lai Châu trở thành chi nhánh đầu tiên trong 7 chi nhánh tại 7 tỉnh còn lại đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép để phủ sóng mạng lưới trên toàn quốc.

LienVietPostBank khai trương Chi nhánh Lai Châu

Chi nhánh Lai Châu là chi nhánh thứ 62 của LienVietPostBank trên 57 tỉnh/thành và là chi nhánh thứ 4 bên cạnh Lâm Đồng, Kon Tum và Quảng Trị được LienVietPostBank chính thức khai trương kể từ đầu năm 2016. Dự kiến đến hết năm 2016, LienVietPostBank sẽ có các chi nhánh đầy đủ tại 63 tỉnh, thành, cùng với hơn 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện đến tận huyện, xã góp phần đưa LienVietPostBank trở thành ngân hàng TMCP có mạng lưới lớn nhất Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai trương, TS Nguyễn Đức Hưởng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT LienVietPostBank, Phó Chủ tịch Hiệp hội Mắc ca Việt Nam - cho biết: “Mở rộng mạng lưới ngân hàng tại các tỉnh Tây Bắc nói chung, Lai Châu nói riêng là thực hiện chiến lược hoạt động của LienVietPostBank nhằm kích cầu khai thác thị trường tiềm năng tiêu thụ sản phẩm qua biên giới Trung Quốc; bên cạnh đó, nghiên cứu cho vay phát triển cây mắc ca cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của LienVietPostBank Chi nhánh Lai Châu nhằm góp phần giúp người dân Tây Bắc thoát nghèo và làm giàu”.

Nhân dịp khai trương Chi nhánh Lai Châu, LienVietPostBank đã triển khai chương trình tặng quà cho 1.000 khách hàng giao dịch đầu tiên. Ngoài ra, LienVietPostBank cũng dành tặng 100 chiếc tivi cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Lai Châu với mong muốn mang lại ánh sáng văn hóa cho cộng đồng. Hành trình trao tặng tivi đã đi qua nhiều tỉnh, thành có điểm giao dịch của LienVietPostBank trên cả nước và mở rộng sang cả nước Lào... với tổng số tivi đã được trao đến nay gần 40.000 chiếc.

T.Quý

Viết bình luận

Nhận quà lộc phát cùng thẻ tín dụng Eximbank JCB
5 giờ trước 548 1k
Trong thời gian từ ngày 25-12-2017 đến hết 25-6-2018, khách hàng tham gia mở thẻ tín dụng Quốc tế Eximbank JCB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên cùng các quà tặng hấp dẫn.
Trải nghiệm tương lai tại “Future Park”
6 giờ trước 548 1k
Từ nay đến ngày 24-6, Crescent Mall và Công ty Live Events mở cửa Future Park - sân chơi được thiết kế theo chuẩn kỹ thuật số của kỷ nguyên 4.0, nơi trải nghiệm các trò chơi của tương lai.
Ế nặng hàng vạn chiếc, buôn ô tô tải có nguy cơ phá sản
22/5/2018 548 1k
Kinh doanh ô tô tải từ đầu năm 2018 đến nay tiếp tục ngập trong khó khăn. Tồn kho ngày càng cao, trong khi nhu cầu ngày càng giảm, nhiều DN đối mặt với nguy cơ thua lỗ.
Cả trăm ngàn người được khám chữa bệnh từ Ngày hội Thầy thuốc trẻ
22/5/2018 548 1k
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đồng hành "Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2018
Độc đáo mô hình du lịch - nông nghiệp 5 sao đầu tiên của Việt Nam

Độc đáo mô hình du lịch - nông nghiệp 5 sao đầu tiên của Việt Nam

Toạ lạc bên bờ biển Quảng Nam thơ mộng, nông trường nông nghiệp công nghệ cao VinEco Nam Hội An (thuộc quần thể Vinpearl Nam Hội An) gây ấn tượng mạnh bởi kiến trúc độc đáo cùng những...