Khuyến mãi Tích lũy Thiên Thần Nhỏ

Từ nay đến ngày 14-1-2017, ACB triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gửi tiền Tích lũy Thiên Thần Nhỏ.

Khuyến mãi Tích lũy Thiên Thần Nhỏ

Theo đó, khách hàng gửi tiền Tích lũy Thiên Thần Nhỏ sẽ nhận ngay phần quà xinh dành cho trẻ em. Cụ thể: Nhận ngay balô trẻ em ACB khi khách hàng gửi mới/gửi thêm từ 10 triệu đồng, hoặc khi khách hàng đăng ký/đã đăng ký trích tiền tự động, gửi mới/gửi thêm từ 5 triệu đồng. Nhận ngay áo mưa trẻ em ACB khi khách hàng gửi mới/gửi thêm từ 5 triệu đồng, hoặc khi khách hàng đăng ký/đã đăng ký trích tiền tự động, gửi mới/gửi thêm từ 1 triệu đồng.

T.Nhung

Viết bình luận

Lỗ nặng tiền tỷ, trà sữa hết thời hot âm thầm bỏ chạy
40 phút trước 548 1k
Những cốc trà sữa trân châu đường đen từng là món đồ uống của giới trẻ với những dòng người xếp hàng chờ mua. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã thay đổi.
Sabeco – Người thợ nấu bia tâm huyết hàng đầu ngành bia Việt
21/10/2019 548 1k
Là nơi khai sinh hàng loạt sản phẩm bia nổi tiếng trên thị trường bia Việt Nam, SABECO đã từng bước chứng minh được tinh thần lao động nghiêm túc và chất lượng sản phẩm xuất sắc thông qua những giải thưởng uy tín quốc tế.
Chủ tịch Tập đoàn BRG, Madame Nguyễn Thị Nga được vinh danh "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Thánh Gióng"
21/10/2019 548 1k
(NLĐO)- Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, được đánh giá là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn xa, tư duy chiến lược, phong cách làm việc hết sức quyết liệt cùng tấm lòng tận tụy cống hiến trong nhiều năm qua.
VPBank Hanoi Marathon - Sự khẳng định phong độ của các VĐV Việt Nam
21/10/2019 548 1k
VPBank Hanoi Marathon 2019 ghi nhận sự lên ngôi của các VĐV quốc tế nhưng cũng khẳng định phong độ và sự nỗ lực tuyệt vời của các VĐV Việt Nam.
Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp

Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp

Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp