Không gian cà phê văn hóa “Phòng đọc Doanh nhân”

Tuần qua, Thư viện Tổng hợp TP HCM phối hợp cùng Hành trình những cuốn sách quý đổi đời cho ra mắt không gian “Phòng đọc Doanh nhân” tại Thư viện Khoa học Tổng hợp TP HCM - số 69 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Đây là không gian đọc đầu tiên trong chuỗi các phòng đọc mà hành trình những cuốn sách quý đổi đời hợp tác cùng các đơn vị, tổ chức cùng xây dựng.

Không gian cà phê văn hóa “Phòng đọc Doanh nhân”

“Phòng đọc Doanh nhân” chứa đựng tâm huyết của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP HCM và Tập đoàn Trung Nguyên dành cho những người yêu tri thức, đặc biệt là thế hệ doanh nhân trẻ. Nơi đây không chỉ là không gian sinh hoạt văn hóa, nơi giao lưu, kết nối cộng đồng yêu tri thức, đam mê cà phê, mà còn là nơi để các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội đổi đời. Những tinh hoa tri thức này là nguồn tư liệu quan trọng phục vụ nghiên cứu, học tập và là công thức giúp các bạn trẻ áp dụng vào thực tiễn cuộc sống...

Dịp này, Trung Nguyên tặng 5.000 cuốn sách đổi đời cho thư viện. Những cuốn sách này sẽ được điều chuyển trực tiếp về các thư viện tại các tỉnh, thành trong cả nước.

T.Hạnh

Viết bình luận

Ngày hội hiến máu 2018: Nam A Bank kết nối triệu trái tim hồng
18/9/2018 548 1k
Với thông điệp "Lan tỏa triệu trái tim hồng", chương trình Ngày hội đỏ 2018 không chỉ hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nam A Bank suốt hơn ¼ thế kỷ hoạt động.
Techcombank - “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”
18/9/2018 548 1k
Tạp chí danh tiếng Euromoney vừa tổ chức lễ trao giải thưởng “Awards for Excellence 2018” với sự tham dự của đại diện các định chế tài chính từ gần 100 quốc gia trên thế giới. Techcombank vinh dự là ngân hàng được vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”.
FrieslandCampina Việt Nam - nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018
18/9/2018 548 1k
Danh sách giải thưởng dựa vào kết quả khảo sát được thực hiện trên 130 công ty ở 24 lĩnh vực ngành nghề khác nhau tại Việt Nam
Dịch vụ giao nhận mới với chất lượng Nhật Bản
17/9/2018 548 1k
Công ty CP Giao hàng Thu tiền quyết tâm xây dựng một dịch vụ COD đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu.
TP HCM quyết “giải phóng” rác thải và mùi hôi

TP HCM quyết “giải phóng” rác thải và mùi hôi

(NLĐO) - Quyết tâm giải quyết rác thải của TP HCM cũng là trách nhiệm của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (Vietnam Waste Solutions - VWS) trong đầu tư, nâng cao năng lực xử lý rác, góp...