Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh ASEAN Bloomberg 2016

Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh ASEAN Bloomberg 2016 sẽ được tổ chức cuối năm nay tại Việt Nam.

Hội nghị thường niên năm nay lần đầu tiên quy tụ các nhà lãnh đạo ASEAN trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính đến cơ quan chính phủ, phản ánh sự phát triển đã đạt được trong khu vực, thảo luận các biện pháp để vượt qua những thách thức và xác định những cơ hội quan trọng cho sự tăng trưởng, hợp tác và phát triển.

Theo ông Parry Ravindranathan, Giám đốc điều hành Bloomberg Media quốc tế, Việt Nam là một trong những nền kinh tế tiềm năng nhất trong khu vực ASEAN nên việc tổ chức hội nghị thượng đỉnh ở Việt Nam trong năm nay là cần thiết, thu hút các diễn giả và những người có tầm ảnh hưởng đến từ Việt Nam và khu vực. Thảo luận về những bước tiến kinh tế của ASEAN trong bối cảnh bất ổn toàn cầu, biến động về hàng hóa và giá dầu, biến động của các thị trường tài chính, tác động của sự phục hồi tăng trưởng dự kiến tại các thị trường châu Á chính sẽ diễn ra vào năm 2017. Sự hợp tác xuyên biên giới giữa các công ty và các quốc gia trong ASEAN sẽ vẫn là ưu tiên hàng đầu bởi đây chính là yếu tố thúc đẩy tăng trưởng và phát triển.

L.Nguyễn

Viết bình luận

Ngày hội hiến máu 2018: Nam A Bank kết nối triệu trái tim hồng
18/9/2018 548 1k
Với thông điệp "Lan tỏa triệu trái tim hồng", chương trình Ngày hội đỏ 2018 không chỉ hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nam A Bank suốt hơn ¼ thế kỷ hoạt động.
Techcombank - “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”
18/9/2018 548 1k
Tạp chí danh tiếng Euromoney vừa tổ chức lễ trao giải thưởng “Awards for Excellence 2018” với sự tham dự của đại diện các định chế tài chính từ gần 100 quốc gia trên thế giới. Techcombank vinh dự là ngân hàng được vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”.
FrieslandCampina Việt Nam - nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018
18/9/2018 548 1k
Danh sách giải thưởng dựa vào kết quả khảo sát được thực hiện trên 130 công ty ở 24 lĩnh vực ngành nghề khác nhau tại Việt Nam
Dịch vụ giao nhận mới với chất lượng Nhật Bản
17/9/2018 548 1k
Công ty CP Giao hàng Thu tiền quyết tâm xây dựng một dịch vụ COD đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu.
TP HCM quyết “giải phóng” rác thải và mùi hôi

TP HCM quyết “giải phóng” rác thải và mùi hôi

(NLĐO) - Quyết tâm giải quyết rác thải của TP HCM cũng là trách nhiệm của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (Vietnam Waste Solutions - VWS) trong đầu tư, nâng cao năng lực xử lý rác, góp...