Hitachi mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

Hitachi Elevator Vietnam - công ty con thuộc sở hữu của Hitachi - chuyên kinh doanh thang máy, thang cuốn và băng chuyền chính thức khai trương tại TP HCM ngày 17 -11 với vốn đầu tư trên 65,526 tỉ đồng (ảnh).


Hitachi khai trương công ty Hitachi Elevator Vietnam

Hitachi khai trương công ty Hitachi Elevator Vietnam

Tại Việt Nam, nhu cầu về đường sắt đô thị, khách sạn, tòa nhà văn phòng và khu dân cư đang ngày càng tăng cùng với nhịp gia tăng dân số đô thị. Vì thế, nhu cầu thang máy và thang cuốn dự báo sẽ tăng hơn 7%/năm. Hitachi đã nhận đơn hàng gồm 32 thang máy và 31 thang cuốn trong năm 2015 cho dự án metro tuyến số 1 ở TP HCM, dự án đường sắt đô thị (tàu điện ngầm) đầu tiên ở Việt Nam. Trong tương lai, Hitachi Elevator Vietnam sẽ cung cấp dịch vụ cao cấp cho các khách hàng tại Việt Nam. Ngoài việc tạo ra môi trường sống an toàn và thân thiện, công ty cũng hy vọng đóng góp một phần lớn vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

M.Trang

Viết bình luận

KVT diễn tập tình huống an ninh cảng biển và ứng phó sự cố tràn dầu 2020
3/6/2020 548 1k
Ngày 22-5, Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT) phối hợp với một số cơ quan quản lý Nhà nước về cảng biển tổ chức buổi đánh giá và diễn tập thường niên tình huống an ninh cảng biển và ứng phó sự cố tràn dầu năm 2020.
Đảng bộ VietinBank nhiệm kỳ 2015 - 2020: Dấu ấn đổi mới và phát triển
3/6/2020 548 1k
Dưới sự lãnh đạo của Trung ương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW), NHNN, cùng sự nỗ lực vươn lên của toàn hệ thống, Đảng bộ VietinBank đã đạt được những kết quả nổi bật, toàn diện trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, hoàn thành xuất sắc mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ IX đã đề ra.
Chàng trai liệt tứ chi làm nên kỳ tích về nghị lực sống
2/6/2020 548 1k
(NLĐO) - Câu chuyện của chàng trai khuyết tật Đặng Văn Tĩnh vượt lên số phận sống có ích đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến công chúng, đặc biệt đến những số phận kém may mắn để họ vươn lên trong cuộc sống
Hành trình 2.0 của thương hiệu Vsmart trong làng điện thoại Việt
2/6/2020 548 1k
Tính đến tháng 5-2020, thương hiệu smartphone Vsmart đã xuất hiện trên thị trường được 17 tháng. Ngần ấy thời gian với hơn 1,2 triệu sản phẩm “làm quen” với khách hàng và thị trường đã kết thúc giai đoạn 1.0 của thương hiệu non trẻ nhất ngành công nghệ cao Việt Nam.
Minh bạch nhờ dịch vụ điện trực tuyến

Minh bạch nhờ dịch vụ điện trực tuyến

Giải pháp phần mềm Cung cấp dịch vụ điện theo phương thức giao dịch điện tử do Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT - đơn vị thành viên của EVN) hợp tác vừa được bình chọn...