“Hậu” xây nhà - Niềm vui nhân đôi

Trở thành người may mắn nhất ở vòng bốc thăm ngẫu nhiên tại mỗi tỉnh của chương trình “Chắc khởi đầu, bền tổ ấm” do Holcim tổ chức, niềm vui gia đình anh Nguyễn Hữu Mẫn (Kiên Giang) như được nhân đôi khi vừa có tổ ấm vững chắc, lại vừa được chúc mừng và trao tặng món quà lưu niệm trong bữa tiệc tân gia ấm cúng vừa qua.

Xi măng Holcim - nơi khởi đầu của những tổ ấm vững chắc

Nhãn hàng xi măng Holcim Đa Dụng Power-S không chỉ ghi dấu ấn bằng chất lượng sản phẩm vượt trội mà còn bằng những chương trình hấp dẫn dành cho các khách hàng của mình, điển hình là “Chắc khởi đầu, bền tổ ấm”. Đây là chương trình do công ty Holcim Việt Nam phát động với mục đích khuyến khích chủ nhà có sự lựa chọn VLXD đúng đắn ngay từ đầu cho căn nhà của mình. Chương trình diễn ra trên địa bàn 10 tỉnh thành dành cho các công trình nhà dân dụng dùng xi măng Holcim Đa Dụng Power - S với tính năng Chắc Móng Bền Tường đã lập tức thu hút sự quan tâm của các gia chủ đang có ý định tiến hành xây nhà.

Gia đình anh Nguyễn Hữu Mẫn, tỉnh Kiên Giang vui mừng đón nhận món quà tân gia là chiếc tủ lạnh cho ngôi nhà khang trang vừa hoàn thiện.
Gia đình anh Nguyễn Hữu Mẫn, tỉnh Kiên Giang vui mừng đón nhận món quà tân gia là chiếc tủ lạnh cho ngôi nhà khang trang vừa hoàn thiện.

Chương trình càng về cuối càng thêm cao trào với vòng bốc thăm ngẫu nhiên chọn ra gia chủ may mắn nhất ở mỗi tỉnh thành mà chương trình đã đi qua. Kết quả là tại tỉnh Kiên Giang, gia đình anh Nguyễn Hữu Mẫn đã nhận được niềm vui nhân đôi từ lá thăm may mắn.

Tại bữa tiệc tân gia ấm cúng và không kém phần náo nhiệt bởi tiết mục lân sư chào mừng sự tham gia của gia đình, bạn bè anh Mẫn và đại diện công ty Holcim Việt Nam. Không giấu nổi sự xúc động, anh Mẫn chia sẻ: “Có được một ngôi nhà che mưa che nắng là ao ước cả đời của vợ chồng tôi. Cũng chẳng mong cơ ngơi khang trang gì, chỉ cần ngôi nhà đủ bền chắc tới đời con cháu. Giờ đứng trong ngôi nhà mới tinh, vững chãi như thế này, tôi càng cảm thấy mình thật đúng đắn khi quyết định chọn đồng hành cùng xi măng Holcim cho tổ ấm của mình ngay từ đầu”. Chỉ vào món quà là chiếc tủ lạnh Panasonic hoành tráng vừa nhận được, anh Mẫn lại hào hứng: “Khi biết tin mình là ngôi nhà duy nhất trong tỉnh đạt giải và nhận được quà tân gia từ công ty Holcim, tôi cũng bị “đơ” vài giây. Bà con quanh đây ai cũng xây nhà bằng xi măng đa dụng Holcim Power – S, đâu ngờ tôi lại may mắn đến vậy. Món quà này sẽ là một kỉ niệm khó quên đối với gia đình tôi, cũng có thể coi như là một khởi đầu may mắn khi dọn vào nhà mới”.

Lời cam kết vàng “Chắc khởi đầu, bền tổ ấm”

Cho đến nay, "Chắc khởi đầu - Bền tổ ấm" đã thành công rực rỡ với sự tham gia của gần 1,000 công trình nhà ở dân dụng khu vực miền Tây và Đông Nam bộ. Trong đó, những phần quà giá trị và thiết thực từ công ty Holcim đã được “trao liền tay” cho các gia chủ trong chương trình rút thăm trúng thưởng 100%.

Có mặt tại buổi tân gia của gia đình anh Mẫn để gửi lời chúc mừng và trao quà tặng, đại diện của xi măng Holcim cũng đã chia sẻ về chương trình và cảm xúc đồng cảm với sự hài lòng của chủ nhà khi sử dụng sản phẩm: “Thông qua chương trình “Chắc khởi đầu, bền tổ ấm”, chúng tôi muốn truyền cảm hứng đến người tiêu dùng về xây dựng bền vững, hy vọng gia chủ ưu tiên tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng cũng như công năng của VLXD để tránh xuất hiện những ngôi nhà “sáng xây chiều sửa” dẫn đến việc tốn kém hơn sau này. Ngoài ra, chúng tôi rất cảm kích và tự hào khi anh Mẫn đã tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Holcim không chỉ mong muốn góp phần khởi dựng nên những căn nhà vững chắc về mặt kiến trúc mà còn là một tổ ấm thực sự với đầy ắp may mắn và hạnh phúc bền lâu”.

Bắt đầu từ tỉnh Bến Tre và Kiên Giang từ tháng 8/2016, “Chắc khởi đầu – bền tổ ấm” đã mang nhiều phần quà hấp dẫn lẫn niềm vui cho các chủ nhà may mắn từ hoạt động quay số trúng thưởng 100%.
Bắt đầu từ tỉnh Bến Tre và Kiên Giang từ tháng 8/2016, “Chắc khởi đầu – bền tổ ấm” đã mang nhiều phần quà hấp dẫn lẫn niềm vui cho các chủ nhà may mắn từ hoạt động quay số trúng thưởng 100%.

Không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm xi măng chất lượng cao, Holcim trong tương lai sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong những hoạt động thiết thực, cũng như triển khai nhiều hơn nữa các chương trình ưu đãi, tri ân có giá trị cao dành cho khách hàng.

Chương trình “Chắc khởi đầu – Bền tổ ấm” tại 10 tỉnh thành do công ty Holcim Việt Nam phát động đã gần đi đến hồi kết. Ngoại trừ hoạt động tham gia bốc thăm trúng thưởng 100%, gia chủ của các ngôi nhà sử dụng xi măng Holcim Đa Dụng Power-S cho cả móng và tường còn có cơ hội nhận quà Tân gia từ chương trình. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào website http://vungxaycuocsong.com.vn.

T.Huỳnh
từ khóa :

Viết bình luận

Tài trợ 20 tỉ đồng cho Hội LHTNVN - Công ty C.P nhiệm kỳ 2019-2024
18/10/2019 548 1k
Ngày 17-10, tại hội trường văn phòng chính của Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) cùng Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu lần II - nhiệm kỳ 2019-2024.
Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
18/10/2019 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Triển khai thu thuế thu nhập cá nhân đối với tài xế GoViet
17/10/2019 548 1k
Theo đó, GoViet có nghĩa vụ thay mặt các đối tác tài xế thực hiện việc khai thuế và đóng thuế cho cơ quan thuế.
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt

Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt

Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng...