Gửi tiết kiệm tại acb, nhận ngay quà tặng “Lộc Xuân” N

Từ ngày 15-1 đến 10-2, khách hàng đến gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) sẽ có cơ hội nhận ngay một món quà tặng là bộ hộp thủy tinh Lock&Lock trong chương trình “Lộc Xuân ACB”.

Chương trình đang được triển khai tại tất cả chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng lên đến 2,6 tỉ đồng. Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân đến giao dịch có mức tiền gửi tiết kiệm và kỳ hạn đáp ứng được điều kiện của chương trình sẽ nhận ngay món quà tặng là bộ hộp thủy tinh Lock&Lock tiện lợi. 

Chia sẻ về chương trình này, ông Từ Tiến Phát, Giám đốc khối khách hàng cá nhân ACB, cho biết: “Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp Xuân 2015 được ACB triển khai tiếp nối các chương trình trước. Chương trình được thực hiện như một lời chúc gửi đến khách hàng của ACB một năm mới 2015 - Toàn niên vạn phúc”.

T.Dung

 

từ khóa :

Viết bình luận

Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất
2 giờ trước 548 1k
Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Chuẩn hóa ghi, thu tiền nước
5 giờ trước 548 1k
Với việc chuẩn hóa công tác ghi số đồng hồ nước và thu tiền nước, Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức (thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn) đã góp phần giảm được lượng nước thất thoát.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200
7 giờ trước 548 1k
Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.
SK Group trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Masan Group
9 giờ trước 548 1k
SK Group đầu tư 470 triệu USD mua lại toàn bộ 109.899.932 cổ phiếu quỹ, để sở hữu 9,5% cổ phần của Masan Group.
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao 66.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Phúc

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao 66.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Phúc

Ngày 17-9, tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức buổi lễ trao 66.000 ly sữa cho 700 em học sinh tương đương 430 triệu đồng để chung vui...