Euro Auto trao tặng thiết bị và ký thỏa thuận hợp tác

Euro Auto - nhà nhập khẩu ủy quyền các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad chính hãng - vừa trao tặng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM một số thiết bị cơ khí động lực của ngành công nghiệp ô tô.

Đồng thời, công ty này cũng ký thỏa thuận cam kết tạo điều kiện để sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM thực tập tại công ty và ưu tiên cơ hội việc làm sau khi ra trường; tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm hoặc hỗ trợ tham gia các cuộc thi tay nghề trong và ngoài nước; trao tặng học bổng cho các sinh viên đủ điều kiện.

Euro Auto trao tặng thiết bị và ký thỏa thuận hợp tác

“Chúng tôi rất vinh dự khi đi đến quyết định hợp tác này với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Ở Euro Auto, chúng tôi luôn rất nhiệt huyết và tâm đắc với các hoạt động xã hội, đặc biệt là giáo dục, nhằm mang đến lợi ích cho cộng đồng, cho thế hệ sinh viên Việt Nam trong giai đoạn đất nước đang phát triển và hội nhập. Thông qua những chương trình như thế này, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho các em có thêm cơ hội tiếp cận nền tảng kiến thức hiện đại, phù hợp với xu thế thị trường một cách vững chắc nhất!” - ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng Giám đốc Euro Auto, chia sẻ.

Đ.Trí

Viết bình luận

Nhận quà lộc phát cùng thẻ tín dụng Eximbank JCB
23/5/2018 548 1k
Trong thời gian từ ngày 25-12-2017 đến hết 25-6-2018, khách hàng tham gia mở thẻ tín dụng Quốc tế Eximbank JCB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên cùng các quà tặng hấp dẫn.
Trải nghiệm tương lai tại “Future Park”
23/5/2018 548 1k
Từ nay đến ngày 24-6, Crescent Mall và Công ty Live Events mở cửa Future Park - sân chơi được thiết kế theo chuẩn kỹ thuật số của kỷ nguyên 4.0, nơi trải nghiệm các trò chơi của tương lai.
Ế nặng hàng vạn chiếc, buôn ô tô tải có nguy cơ phá sản
22/5/2018 548 1k
Kinh doanh ô tô tải từ đầu năm 2018 đến nay tiếp tục ngập trong khó khăn. Tồn kho ngày càng cao, trong khi nhu cầu ngày càng giảm, nhiều DN đối mặt với nguy cơ thua lỗ.
Cả trăm ngàn người được khám chữa bệnh từ Ngày hội Thầy thuốc trẻ
22/5/2018 548 1k
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đồng hành "Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2018
Độc đáo mô hình du lịch - nông nghiệp 5 sao đầu tiên của Việt Nam

Độc đáo mô hình du lịch - nông nghiệp 5 sao đầu tiên của Việt Nam

Toạ lạc bên bờ biển Quảng Nam thơ mộng, nông trường nông nghiệp công nghệ cao VinEco Nam Hội An (thuộc quần thể Vinpearl Nam Hội An) gây ấn tượng mạnh bởi kiến trúc độc đáo cùng những...