Euro Auto trao tặng thiết bị và ký thỏa thuận hợp tác

Euro Auto - nhà nhập khẩu ủy quyền các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad chính hãng - vừa trao tặng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM một số thiết bị cơ khí động lực của ngành công nghiệp ô tô.

Đồng thời, công ty này cũng ký thỏa thuận cam kết tạo điều kiện để sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM thực tập tại công ty và ưu tiên cơ hội việc làm sau khi ra trường; tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm hoặc hỗ trợ tham gia các cuộc thi tay nghề trong và ngoài nước; trao tặng học bổng cho các sinh viên đủ điều kiện.

Euro Auto trao tặng thiết bị và ký thỏa thuận hợp tác

“Chúng tôi rất vinh dự khi đi đến quyết định hợp tác này với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Ở Euro Auto, chúng tôi luôn rất nhiệt huyết và tâm đắc với các hoạt động xã hội, đặc biệt là giáo dục, nhằm mang đến lợi ích cho cộng đồng, cho thế hệ sinh viên Việt Nam trong giai đoạn đất nước đang phát triển và hội nhập. Thông qua những chương trình như thế này, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho các em có thêm cơ hội tiếp cận nền tảng kiến thức hiện đại, phù hợp với xu thế thị trường một cách vững chắc nhất!” - ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng Giám đốc Euro Auto, chia sẻ.

Đ.Trí

Viết bình luận

Carlsberg giới thiệu bao bì mới thân thiện với môi trường
17/10/2018 548 1k
Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp bia trên toàn thế giới, bao bì Snap Pack sẽ được sử dụng để thay thế màng co nhựa, giúp giảm thiểu đến 76% lượng nhựa sử dụng trên bao bì truyền thống.
Thức ăn đường phố khiến McDonald’s, Burger King lao đao!
17/10/2018 548 1k
Điểm yếu của hai đại gia McDonald’s và Burger King là sản phẩm không phù hợp với thị hiếu tiêu dùng Việt.
Thận trọng khi mua cửa cuốn
17/10/2018 548 1k
Với nhà mặt phố, cửa hàng, trụ sở doanh nghiệp, cửa cuốn là lựa chọn tối ưu về mặt thẩm mỹ và an ninh. Thế nhưng, nếu không chọn lựa đúng khi mua cửa cuốn, sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường.
Công nghệ đã thay đổi nghề tài xế như thế nào?
16/10/2018 548 1k
Một tài xế công nghệ có thể bắt "dính" trung bình từ 10-20 cuốc xe mỗi ngày, thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Điều đáng nói là họ có thể thoát khỏi cảnh phải chạy vòng vòng để tìm khách hay phải trực "dầm dề" trước các "điểm nóng" để bắt khách như kiểu truyền thống trước đây.
Nam A Bank thưởng 20.000 USD cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tại Olympiad 2018

Nam A Bank thưởng 20.000 USD cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tại Olympiad 2018

Một lần nữa, Cờ vua Việt Nam lại khẳng định đẳng cấp trên đấu trường quốc tế. Tại lễ vinh danh đội tuyển cờ Vua Việt Nam vừa qua, Nam A Bank thưởng 20.000 USD để ghi nhận thành công của đội...