CJ vào tốp “7 doanh nghiệp có tiềm năng thay đổi thế giới”

Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) vừa được tạp chí kinh tế danh tiếng Fortuner 2016 bình chọn vào bảng xếp hạng “7 doanh nghiệp có tiềm năng thay đổi thế giới” (7 World Changing Companies to Watch).

Dự án trang trại trồng ớt của CJ tại tỉnh Ninh Thuận được Fortuner chọn đưa vào xếp hạng với những hiệu ứng tích cực tới sự phát triển xã hội và tiềm năng lớn trong việc đổi mới cách thức kinh doanh. Theo Fortuner, bảng xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí: Các ảnh hưởng xã hội có thể đo lường; kết quả kinh doanh; tiềm năng đổi mới của dự án.

CJ vào tốp “7 doanh nghiệp có tiềm năng thay đổi thế giới”

Tập đoàn CJ thực hiện dự án trồng ớt tại tỉnh Ninh Thuận từ năm 2013, kết hợp với tổ chức KOICA và UBND tỉnh Ninh Thuận. Dự án được thực hiện tại thôn Tầm Ngân II nhằm cải thiện thu nhập cho người dân. CJ đã đầu tư 2,1 triệu USD hỗ trợ nông dân trồng giống ớt của Hàn Quốc với sự hướng dẫn của các chuyên gia Hàn Quốc và bao tiêu toàn bộ sản phẩm để phục vụ cho việc sản xuất ớt bột làm kim chi tại Hàn Quốc và Việt Nam. Bên cạnh đó, tập đoàn còn hỗ trợ bà con nơi đây xây dựng nhà trẻ, nhà vệ sinh cho các trường cấp 2 và lắp đặt hệ thống cung cấp nước sinh hoạt góp phần cải thiện đời sống người dân.

H.Thúy

Viết bình luận

MLAND Vietnam tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018 dành cho thiếu nhi Đồng Nai
6 giờ trước 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, MLAND Vietnam phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật Xiếc TP HCM tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018. Đây là món quà dành tặng cho các bé là con em công nhân và người dân thu nhập thấp tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong dịp hè.
EVN SPC đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
6 giờ trước 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018.
PV GAS gặp gỡ khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố
25/5/2018 548 1k
Vừa qua, tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu, ông Hồ Tùng Vũ - Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã có buổi tiếp và làm việc với các khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố bao gồm Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Công ty TNHH MTV Dầu Khí TP Hồ Chí Minh (SaigonPetro), Công ty CP Dầu Khí Bình Minh (SunPet).
Tiêu thụ xe máy chưa có dấu hiệu giảm
25/5/2018 548 1k
(NLĐO) - Trong năm 2017, lượng tiêu thụ xe máy tại Việt Nam lên đến 3,28 triệu chiếc, vẫn tăng 4,5% so với năm trước dù thị trường xe máy đang ở ngưỡng bão hoà
CapitaLand Việt Nam giữ uy tín dài lâu

CapitaLand Việt Nam giữ uy tín dài lâu

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam, chia sẻ: An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi