AkzoNobel tài trợ AFF Suzuki Cup 2016

AkzoNobel vừa công bố tài trợ Giải Bóng đá AFF Suzuki Cup 2016 của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) thông qua thương hiệu hàng đầu của công ty - Dulux.

Đồng hành cùng giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2016, AkzoNobel mong muốn đem đến cho người hâm mộ bóng đá trong khu vực những cơ hội tuyệt vời để xem các trận đấu đỉnh cao, kết nối và trải nghiệm các cuộc tranh tài, các chương trình quảng bá và những giải thưởng hấp dẫn. Giải đấu năm nay tập hợp 8 đội bóng xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á, tất cả đều đang trong giai đoạn đỉnh cao, hứa hẹn những trận tranh tài kịch tính thu hút số lượng khán giả và người theo dõi nhiều nhất từ trước đến nay. Myanmar và Philippines vinh dự đồng đăng cai tổ chức vòng bảng của giải bóng đá này vào tháng 11.

Ông Jeremy Rowe - Giám đốc điều hành Sơn trang trí AkzoNobel khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Trung Đông - cho biết “Nếu các sản phẩm của AkzoNobel giúp tô điểm màu sắc, làm đẹp cho các công trình thì việc tài trợ cho AFF Suzuki Cup cũng chính là một trong rất nhiều cách chúng tôi tô điểm màu sắc cho cuộc sống của mọi người, đúng như khẩu hiệu hành động Let’s Colour của Dulux…”.

T.Nhi

Viết bình luận

Kết nối trái tim bằng những điều giản dị
1 giờ trước 548 1k
Có những chương trình thiện nguyện hết sức nhân văn và tính lay động mạnh mẽ. Tất cả chỉ bắt đầu từ những điều vô cùng giản dị, từ sự chung tay giản đơn đến không ngờ.
Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”
14/10/2019 548 1k
Công ty Cashwagon cùng lúc nhận nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng, bao gồm: "Top 10 Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”, “Dịch vụ Tư vấn giải pháp tài chính uy tín, chất lượng”, “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương”.
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019
14/10/2019 548 1k
Công ty Herbalife Việt Nam vừa nhận được giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức vào ngày 12 - 10 - 2019 tại Hà Nội.
C.P Việt Nam chung tay trồng rừng bảo vệ môi trường xanh
14/10/2019 548 1k
Ngày 11-10, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã phối hợp với Khu dự trữ sinh quyển thế giới Đồng Nai, Khu bảo tồn Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai, Trung tâm sinh thái văn hóa lịch sử chiến khu D tổ chức hoạt động trồng và làm giàu hơn 1 ha rừng tại xã Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.