ABBANK mở chi nhánh tại Nghệ An

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa chính thức đưa vào hoạt động Chi nhánh Nghệ An tại địa chỉ số 9 Hồ Tùng Mậu, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, nâng tổng số điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc lên 157 điểm.

Thời gian qua, ABBANK không ngừng mở rộng mạng lưới giao dịch trên toàn quốc nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, trong đó việc khai trương Chi nhánh Nghệ An đánh dấu bước đi chiến lược của ABBANK tại khu vực Bắc Trung Bộ.


Tổng giám đốc ABBANK - Ông Cù Anh Tuấn phát biểu tại lễ khai trương

Tổng giám đốc ABBANK - Ông Cù Anh Tuấn phát biểu tại lễ khai trương

Với sự hiện diện của ABBANK tại tỉnh Nghệ An, ngân hàng cam kết đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh cũng như sự thịnh vượng của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn.

Hiện ABBANK đang tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, các điểm giao dịch hiện đại... Bên cạnh Chi nhánh Nghệ An, ABBANK cũng vừa đồng loại khai trương các chi nhánh ở Thái Bình, Tây Ninh, Bình Phước.

Tính đến nay, ABBANK đã nâng tổng số điểm giao dịch lên đến 157 điểm trên toàn quốc. Dự kiến từ nay đến đầu 2017, ABBANK còn tiếp tục mở rộng mạng lưới giao dịch nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho doanh nghiệp và người dân trong việc tiếp cận vốn, cũng như các dịch vụ ngân hàng.

T.Phương

Viết bình luận

Tài trợ 20 tỉ đồng cho Hội LHTNVN - Công ty C.P nhiệm kỳ 2019-2024
18/10/2019 548 1k
Ngày 17-10, tại hội trường văn phòng chính của Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) cùng Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu lần II - nhiệm kỳ 2019-2024.
Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
18/10/2019 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Triển khai thu thuế thu nhập cá nhân đối với tài xế GoViet
17/10/2019 548 1k
Theo đó, GoViet có nghĩa vụ thay mặt các đối tác tài xế thực hiện việc khai thuế và đóng thuế cho cơ quan thuế.
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt

Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt

Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng...