18/01/2023 09:38

UOB Việt Nam hợp tác với Intellect hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngân hàng UOB Việt Nam công bố hợp tác với công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe tinh thần Intellect.

Các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của ngân hàng sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng của Intellect để tiếp cận những hỗ trợ về sức khỏe tinh thần cho nhân viên.

Nhân lực là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Theo Nghiên cứu về sự chuyển đổi của các doanh nghiệp SME tại ASEAN năm 2022 do UOB và các đối tác thực hiện, khoảng 44% doanh nghiệp SME trong khu vực đang xem việc giữ chân và tạo động lực cho nhân viên của họ như một biện pháp để quản lý chi phí lao động.

Thông qua việc hợp tác với Intellect, UOB tiếp tục hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp SME – bộ phận chiếm gần 99% số lượng các doanh nghiệp và đóng góp gần một nửa GDP của khu vực ASEAN – thông qua việc hỗ trợ lực lượng lao động của họ.

Các khách hàng SME của UOB Việt Nam sẽ có thể sử dụng miễn phí ứng dụng của Intellect trong ba tháng – với quyền truy cập vào các công cụ giúp nâng cao sức khỏe tinh thần cho nhân viên, như truy cập vào đường dây nóng trợ giúp 24/7, nhật ký theo hướng dẫn và các lộ trình học tập…

Ông Fred Lim, Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng UOB Việt Nam, cho biết: "Tăng cường sự bền bỉ cho các doanh nghiệp SME với bộ giải pháp quản lý nhân lực của Intellect là cách chúng tôi hỗ trợ tham vọng tăng trưởng dài hạn của các doanh nghiệp SME trên toàn khu vực. Với lực lượng lao động mạnh mẽ hơn và có sức khỏe tốt hơn, các doanh nghiệp SME sẽ có khả năng đạt được hiệu quả và sự tăng trưởng chiến lược một cách tối ưu."

UOB Việt Nam hợp tác với Intellect hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 1.

Ứng dụng UOB SMEs giúp khách hàng xem dòng tiền với bảng điều khiển có thể tương tác, đồng thời nhận được các thông tin hữu ích và các sự kiện phù hợp với lĩnh vực của họ

Ông Theodoric Chew, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Intellect cho biết: "Thông qua mạng lưới rộng khắp khu vực ASEAN của Ngân hàng, chúng tôi mong muốn cải thiện khả năng tiếp cận của các doanh nghiệp với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần chất lượng với giá cả phải chăng trên khắp Đông Nam Á."

Ngân hàng UOB Việt Nam tích cực hợp tác với các công ty theo những cách khác nhau, đồng thời cũng ra mắt các nền tảng và giải pháp kỹ thuật số như ứng dụng UOB SME và UOB BizSmart nhằm giải quyết nhu cầu tài chính và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME.

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Lãnh đạo cấp cao Cộng hòa Czech thăm và làm việc tại Home Credit Việt Nam
27/5/2023 548 1k
Tiếp sau cuộc làm việc với Thủ tướng Cộng hòa Czech vừa qua, ngày 26-5, Công ty Home Credit Việt Nam, tiếp tục đón tiếp Phó Chủ tịch Hạ Viện Czech - ông Jan Bartosek và đoàn công tác đến thăm và làm việc.
Chứng khoán SSI "chơi lớn": Miễn 100% phí giao dịch suốt 3 tháng
27/5/2023 548 1k
Chương trình ưu đãi "Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí" mà Chứng khoán SSI áp dụng trong 3 tháng (từ 15-5 đến 15-8) ngoài việc việc miễn phí 100% phí giao dịch chứng khoán còn tặng quà với tổng giá trị giải thưởng lên tới 700 triệu đồng.
Ngân hàng UOB Việt Nam hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines
26/5/2023 548 1k
Ngân hàng UOB Việt Nam vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Vietnam Airlines, hãng hàng không hàng đầu quốc gia và là thành viên của Liên minh hàng không SkyTeam.
BNP Paribas báo cáo 2,8 tỷ EUR thu nhập ròng có thể phân phối
16/5/2023 548 1k
Ngày 3-5, BNP Paribas đã công bố kết quả quý đầu tiên và cho thấy mức tăng trưởng mạnh mẽ 4% trong lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp và tổ chức. Ngoài ra tập đoàn cũng chứng kiến mức tăng 5,9% trong lĩnh vực ngân hàng thương mại, cá nhân và dịch vụ.
UOB và Lazada trở thành đối tác chiến lược

UOB và Lazada trở thành đối tác chiến lược

Mới đây, tập đoàn UOB và nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) Lazada đã ký Biên bản thỏa thuận hợp tác (MOU) về các sản phẩm bán lẻ và giải pháp ngân hàng cho các khách hàng trên 5 thị trường...