16/08/2022 23:15

UOB Việt Nam nâng cấp trải nghiệm ngân hàng số với UOB Infinity

Từ nay, các khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng UOB Việt Nam đã có thể quản lý các nhu cầu về ngân hàng theo cách đơn giản và cá nhân hóa hơn - tất cả là nhờ vào nền tảng kỹ thuật số mới, UOB Infinity.

Nhằm khuyến khích các khách hàng trải nghiệm ngân hàng số dành cho doanh nghiệp, từ nay đến 30/04/2023, các khách hàng doanh nghiệp thực hiện các lệnh thanh toán hoặc các giao dịch tài trợ thương mại với đủ điều kiện qua các kênh điện tử - bao gồm cả UOB Infinity - sẽ được miễn phí giao dịch và phí dịch vụ trong ba tháng. Họ cũng sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá lên đến 2 triệu đồng.

UOB Việt Nam nâng cấp trải nghiệm ngân hàng số với UOB Infinity - Ảnh 1.

UOB Infinity cung cấp một bảng điều khiển có thể cá nhân hóa cho phép khách hàng tùy chỉnh hiển thị những thông tin quan trọng nhất đối với họ, như số dư tài khoản, khoản vay chưa thanh toán hoặc trạng thái giao dịch… Khách hàng cũng có thể quản lý một loạt giao dịch ngân hàng trong và ngoài nước - từ việc kiểm tra tài khoản UOB của họ trên các thị trường khác nhau, thanh toán trong nước và quốc tế một cách thuận tiện và không cần phải đăng nhập vào nhiều nền tảng khác nhau.

Nhu cầu về các giải pháp kỹ thuật số ngày càng gia tăng. Vào năm 2021, số lượng người dùng kỹ thuật số trong số các khách hàng của Ngân hàng UOB Việt Nam đã tăng 20% so với một năm trước đó. Họ đã góp phần làm tăng 81% khối lượng thanh toán trực tuyến so với cùng kỳ năm trước.

Bà Phạm Vân Khánh, Giám đốc Khối Tài trợ thương mại và Quản lý dòng tiền, Ngân hàng UOB Việt Nam, cho biết: "UOB Infinity ra đời để giải quyết cho nhu cầu về các giải pháp ngân hàng số ngày càng gia tăng, nâng cấp trải nghiệm ngân hàng số cho các khách hàng doanh nghiệp. Nền tảng này sẽ cho phép khách hàng quản lý các giao dịch của họ một cách an toàn với khả năng hiển thị và theo dõi trong thời gian thực".

Chỉ với một lần đăng nhập duy nhất, khách hàng có thể xem tổng quan về số dư và các giao dịch trên tất cả các tài khoản UOB của họ trên khắp các quốc gia và tiến hành giao dịch từ bất kỳ tài khoản nào trong số này. Điều này cải thiện đáng kể sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho khách hàng khi thực hiện cả thanh toán trong nước và quốc tế…


Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Cathay United Bank lựa chọn iKredit360 giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam
5 giờ trước 548 1k
Là một trong những tập đoàn tài chính đầu tiên và uy tín tại Đài Loan, Tập đoàn Cổ phần Tài chính Cathay (Cathay Financial Holdings) có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua. Hiện nay, ngân hàng Cathay United Bank dự kiến phát triển thêm hoạt động kinh doanh cho vay tại Việt Nam.
ATM ngân hàng bị “thất sủng”?
4/10/2022 548 1k
Chị Q.Anh (28 tuổi, Hà Nội) cho biết lần gần nhất chị rút hơn 5 triệu đồng tại cây ATM và sau 2 tháng vẫn chưa dùng hết tiền mặt. Hầu hết những chi tiêu trong cuộc sống hiện nay đều được thanh toán qua điện thoại.
Lãi suất tiền gửi tăng tiếp
4/10/2022 548 1k
Ngày 3-10, Ngân hàng Bản Việt cho biết vừa triển khai sản phẩm chứng chỉ tiền gửi cho khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức với lãi suất lên đến 8,4%/năm.
Duy nhất trong tháng 10, lãi suất gửi tiết kiệm lên đến 7,9%/năm tại KienlongBank
3/10/2022 548 1k
Trong tháng Sinh nhật KienlongBank, từ ngày 1 đến 31-10, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm sẽ nhận được ưu đãi lãi suất lên đến 7,9%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Sunshine Sky City cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình "Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang".
Chubb Life Việt Nam và Medici hợp tác thúc đẩy phân phối giải pháp Bảo hiểm Nhân thọ

Chubb Life Việt Nam và Medici hợp tác thúc đẩy phân phối giải pháp Bảo hiểm Nhân thọ

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Công nghệ Medici ("Medici") đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác nhằm đa dạng hóa kênh phân...