16/08/2022 23:15

UOB Việt Nam nâng cấp trải nghiệm ngân hàng số với UOB Infinity

Từ nay, các khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng UOB Việt Nam đã có thể quản lý các nhu cầu về ngân hàng theo cách đơn giản và cá nhân hóa hơn - tất cả là nhờ vào nền tảng kỹ thuật số mới, UOB Infinity.

Nhằm khuyến khích các khách hàng trải nghiệm ngân hàng số dành cho doanh nghiệp, từ nay đến 30/04/2023, các khách hàng doanh nghiệp thực hiện các lệnh thanh toán hoặc các giao dịch tài trợ thương mại với đủ điều kiện qua các kênh điện tử - bao gồm cả UOB Infinity - sẽ được miễn phí giao dịch và phí dịch vụ trong ba tháng. Họ cũng sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá lên đến 2 triệu đồng.

UOB Việt Nam nâng cấp trải nghiệm ngân hàng số với UOB Infinity - Ảnh 1.

UOB Infinity cung cấp một bảng điều khiển có thể cá nhân hóa cho phép khách hàng tùy chỉnh hiển thị những thông tin quan trọng nhất đối với họ, như số dư tài khoản, khoản vay chưa thanh toán hoặc trạng thái giao dịch… Khách hàng cũng có thể quản lý một loạt giao dịch ngân hàng trong và ngoài nước - từ việc kiểm tra tài khoản UOB của họ trên các thị trường khác nhau, thanh toán trong nước và quốc tế một cách thuận tiện và không cần phải đăng nhập vào nhiều nền tảng khác nhau.

Nhu cầu về các giải pháp kỹ thuật số ngày càng gia tăng. Vào năm 2021, số lượng người dùng kỹ thuật số trong số các khách hàng của Ngân hàng UOB Việt Nam đã tăng 20% so với một năm trước đó. Họ đã góp phần làm tăng 81% khối lượng thanh toán trực tuyến so với cùng kỳ năm trước.

Bà Phạm Vân Khánh, Giám đốc Khối Tài trợ thương mại và Quản lý dòng tiền, Ngân hàng UOB Việt Nam, cho biết: "UOB Infinity ra đời để giải quyết cho nhu cầu về các giải pháp ngân hàng số ngày càng gia tăng, nâng cấp trải nghiệm ngân hàng số cho các khách hàng doanh nghiệp. Nền tảng này sẽ cho phép khách hàng quản lý các giao dịch của họ một cách an toàn với khả năng hiển thị và theo dõi trong thời gian thực".

Chỉ với một lần đăng nhập duy nhất, khách hàng có thể xem tổng quan về số dư và các giao dịch trên tất cả các tài khoản UOB của họ trên khắp các quốc gia và tiến hành giao dịch từ bất kỳ tài khoản nào trong số này. Điều này cải thiện đáng kể sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho khách hàng khi thực hiện cả thanh toán trong nước và quốc tế…


Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Lãnh đạo cấp cao Cộng hòa Czech thăm và làm việc tại Home Credit Việt Nam
27/5/2023 548 1k
Tiếp sau cuộc làm việc với Thủ tướng Cộng hòa Czech vừa qua, ngày 26-5, Công ty Home Credit Việt Nam, tiếp tục đón tiếp Phó Chủ tịch Hạ Viện Czech - ông Jan Bartosek và đoàn công tác đến thăm và làm việc.
Chứng khoán SSI "chơi lớn": Miễn 100% phí giao dịch suốt 3 tháng
27/5/2023 548 1k
Chương trình ưu đãi "Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí" mà Chứng khoán SSI áp dụng trong 3 tháng (từ 15-5 đến 15-8) ngoài việc việc miễn phí 100% phí giao dịch chứng khoán còn tặng quà với tổng giá trị giải thưởng lên tới 700 triệu đồng.
Ngân hàng UOB Việt Nam hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines
26/5/2023 548 1k
Ngân hàng UOB Việt Nam vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Vietnam Airlines, hãng hàng không hàng đầu quốc gia và là thành viên của Liên minh hàng không SkyTeam.
BNP Paribas báo cáo 2,8 tỷ EUR thu nhập ròng có thể phân phối
16/5/2023 548 1k
Ngày 3-5, BNP Paribas đã công bố kết quả quý đầu tiên và cho thấy mức tăng trưởng mạnh mẽ 4% trong lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp và tổ chức. Ngoài ra tập đoàn cũng chứng kiến mức tăng 5,9% trong lĩnh vực ngân hàng thương mại, cá nhân và dịch vụ.
UOB và Lazada trở thành đối tác chiến lược

UOB và Lazada trở thành đối tác chiến lược

Mới đây, tập đoàn UOB và nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) Lazada đã ký Biên bản thỏa thuận hợp tác (MOU) về các sản phẩm bán lẻ và giải pháp ngân hàng cho các khách hàng trên 5 thị trường...