06/06/2016 20:45

Viên nang mềm đông trùng giúp ăn ngon ngủ ngon GOLD

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, Công ty Cổ phần Dược và Vật tư y tế Hải Dương đã cho ra đời một loại thực phẩm chức năng: Viên nang mềm đông trùng

Viên nang mềm đông trùng giúp ăn ngủ ngon Gold. Mỗi viên gồm có tinh chất đông trùng hạ thảo thiên nhiên và bổ sung thêm melatonin - đây là thành phần an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ người dùng dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon giấc hơn.

Viên nang mềm đông trùng giúp ăn ngon ngủ ngon GOLD

Ngoài ra, sản phẩm chức năng còn chứa rotundin, vitamin B1, B6... giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giảm căng thẳng mệt mỏi, cân bằng trạng thái thần kinh bị suy nhược... Đặc biệt, viên nang mền đông trùng ăn ngon ngủ ngon GOLD có ưu điểm giúp cơ thể hấp thu nhanh hơn khi sử dụng. Phía công ty cho biết sự ra đời của viên nang mền đông trùng ăn ngon ngủ ngon GOLD hướng đến mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất cho người có tiền bệnh kém ăn, mất ngủ so với sản phẩm cùng loại.

Được tiếp thị và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược Tâm Dược. ĐC: 19A Thống Nhất, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP HCM. ĐT: 012 18 16 16 16.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

P.Vĩnh

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen