08/12/2016 19:35

Thiết bị mới trong lĩnh vực tim mạch

Theo thống kê của Hội Tim mạch Việt Nam, mỗi năm, các bệnh lý về tim mạch đã gây tử vong 200.000 người, chiếm 1/4 các trường hợp tử vong tại Việt Nam.

Vì vậy, nhà cung cấp các công nghệ y tế hàng đầu thế giới của Mỹ Boston Scientific đã tổ chức hội thảo chuyên đề tim mạch can thiệp nhằm cập nhật và trao đổi những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tim mạch can thiệp.

Thiết bị mới trong lĩnh vực tim mạch

Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị tim mạch tại Việt Nam cũng như những đại diện cấp cao từ các cơ quan chính phủ Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt, trong chương trình này, đại diện Boston Scientific cũng sẽ giới thiệu những công nghệ và phát kiến mới nhất trong lĩnh vực tim mạch can thiệp nhằm mang đến những giải pháp trị liệu tối ưu cho bệnh nhân tim mạch nói chung và bệnh động mạch vành nói riêng.

V.Hương

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen