15/10/2016 11:26

Tập đoàn CMG.ASIA ra mắt thương hiệu Yoga Plus

Sáng 14-10 Tập đoàn CMG.ASIA chính thức ra mắt Yoga Plus tại tại Trung tâm Yoga Plus tại Thảo Điền Pearl, Quận 2, TPHCM.

Với sự có mặt của cha đẻ bộ môn yoga nổi danh In-Trinity yoga, Trung tâm Yoga Plus chính thức mang bản quyền In-Trinity yoga vào chương trình tập luyện đầu tiên tại Việt Nam. Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy, một trong số những người đẹp thường xuyên tập luyện Yoga và xem Yoga như một phần thiết yếu của cuộc sống.


Ông Johnny G hướng dẫn Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy tâp Yoga Plus

Ông Johnny G hướng dẫn Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy tâp Yoga Plus

Trung tâm Yoga Plus được thiết kế sang trọng, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chu đáo, không gian thật yên tĩnh mang đúng tinh thần yoga và truyền cảm hứng đến cho mọi người đến đây tập luyện. Có thể nói Yoga Plus như một thiên đường dành riêng cho người tập yoga với những thanh âm yoga tuyệt vời để hội viên có thể cảm nhận hết được sự tinh túy mà yoga mang lại giúp họ kết nối bản thân mình, chữa lành những vết thương, cảm nhận tình yêu đối với cuộc sống, môi trường và biết yêu quý bản thân mình nhiều hơn. Đây chính là tinh thần của Yoga Plus. Yoga Plus mang những chương trình yoga hay nhất cùng những huấn luyện viên Yoga giỏi nhất trên thới giới hội tụ về đây.

Theo Ông Randy Dobson, nhà sáng lập kiêm chủ tịch của CMG.ASIA, cho biết: “Việc ra mắt Yoga Plus tại TPHCM, chúng tôi muốn mang nhiều mô hình đa dạng và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống đến Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã đưa bản quyền In-Trinity yoga vào chương trình tập luyện tại 3 trung tâm Yoga Plus tại: Pearl Center (Quận 2), Aeon Mall (Bình Tân) và Handico Tower (Hà Nội). Trong vòng 18 tháng tới, chúng tôi dự định mở 10 trung tâm Yoga Plus tại Việt Nam với kinh phí đầu tư hơn 20 triệu USD. Đến năm 2020, tập đoàn CMG.ASIA sẽ mở 400 trung tâm yoga tại Việt Nam trong đó sẽ có 100 trung tâm Yoga Plus”.

In-Trinity hiện đang là trào lưu mới của các tín đồ yêu yoga, giúp người tập khai mở hết được khả năng tiềm tàng trong cơ thể một cách hiệu quả nhất với trải nghiệm trên mặt phẳng nghiêng. Điều này toàn toàn khác so với các trường phái yoga thông thường (tập luyện trong môi trường bề mặt phẳng). In-Trinity Yoga chính xác là những bài tập yoga hoạt động trên nguyên lý tận dụng sức mạnh của trọng lực mặt đất.

Ông Johnny G, Cha đẻ của In-Trinity Yoga, chia sẻ: “Tôi nhận thấy rằng Việt Nam chính là vùng đất hứa để phát triển In-Trinity yoga khi hội tụ đầy đủ những yếu tố: Dân số trẻ, nền kinh tế đang phát triển, nhu cầu chăm sóc bản thân và sức khỏe của người dân tăng cao. Là người sáng tạo ra In-Trinity yoga, tôi luôn mong muốn đứa con tinh thần của mình được nuôi dưỡng và phổ biến nhiều hơn nữa bởi các đối tác lớn. Từ những thành công trong ngành công nghiệp thể dục thể thao, CMG.ASIA đã được chúng tôi tin tưởng và lựa chọn là đơn vị sở hữu bản quyền In-Trinity yoga đầu tiên tại Châu Á. Với quy mô và tiềm lực phát triển của CMG.ASIA, tôi tin rằng bộ môn In-Trinity yoga tại Yoga Plus sẽ nhanh chóng trở thành trào lưu làm thay đổi cuộc sống hàng triệu người phụ nữ Việt Nam.”

Hồng Thúy

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen