17/12/2016 06:57

Ra mắt trung tâm California Fitness & Yoga thứ 30 tại Cần Thơ

Tập đoàn CMG.ASIA chính thức đưa Trung tâm tập luyện thể hình đẳng cấp 5 sao California Fitness & Yoga (CFYC) thứ 30 tại Vincom Xuân Khánh, thành phố Cần Thơ đi vào hoạt động.

Trung tâm này được đầu tư hơn 3 triệu USD. Sự kiện khai trương CFYC Cần Thơ đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của tập đoàn CMG.ASIA trong việc cung cấp các dịch vụ tập luyện thể hình, nâng cao sức khỏe và giải trí lành mạnh của người dân miền Tây Nam Bộ.


Các nghệ sĩ tham dự sự kiện khai trương CFYC tại cần Thơ

Các nghệ sĩ tham dự sự kiện khai trương CFYC tại cần Thơ

California Cần Thơ có kiến trúc như hệ thống Trung tâm California, đặc biệt là khu vực dành riêng cho hội viên VIP Centuryon với chất lượng dịch vụ thảm đỏ có gói thẻ hội viên lên đến 24,000 USD (gần 504 triệu đồng). Tính đến thời điểm này, California Cần Thơ đã tiếp đón 10.000 lượt khách tham quan và hơn 1.500 người đã trở thành hội viên, trong đó hơn 700 hội viên đã tham gia chương trình huấn luyện viên cá nhân.

Ông Dane Fort, CEO của CMG Fitness Holdings, cho biết: “Hiện nay, người Việt Nam bắt đầu chi tiêu nhiều hơn cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thể dục thể hình. Trong đó người dân tại thành phố Cần Thơ quan tâm đến luyện tập thể hình ngang bằng với TP.HCM và Hà Nộị. Tập đoàn CMG.ASIA tăng cường cung cấp các dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm khuyến khích tinh thần tập luyện nâng cao sức khỏe và giải trí lành mạnh của người dân miền Tây Nam Bộ nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Năm 2017 là năm đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của tập đoàn tại Việt Nam. Chúng tôi muốn tập trung vào việc phát triển các dịch vụ, nhằm tăng thêm đáng kể giá trị cho các đối tác, hội viên của chúng tôi”.

P Nguyên

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen