03/08/2017 14:20

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt - Phòng khám chính quy, trình độ cao tại Đồng Nai

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt với phương châm chính là chăm sóc tốt nhất sức khỏe của bệnh nhân. Đồng thời đây cũng là mục đích hàng đầu được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đặt ra cũng như theo đuổi.

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt - Phòng khám chính quy, trình độ cao tại Đồng Nai - Ảnh 1.

Tập thể y bác sĩ luôn nỗ lực và trang bị đầy đủ kỹ lưỡng với tinh thần nhiệt huyết - tận tâm vì sức khỏe người bệnh. Trên hết là mong muốn được góp phần nâng cao trình độ khám chữa bệnh ở Đồng Nai đạt đến mức cao nhất và xem đó là mục tiêu quan trọng nhất hiện nay.

Vì vậy Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt được thành lập và hội tụ đủ những ưu điểm khám chữa bậc nhất của TP HCM, tỉnh Đồng Nai và những nước phát triển lân cận khác để đẩy lùi bệnh tật cho người dân địa phương, dùng tình thương đó để thắp sáng những gia đình đang cần được giúp đỡ khi gặp phải những căn bệnh khó nói.

Theo thống kê thì mỗi năm, trung bình số bệnh nhân đến phòng khám để chữa các bệnh như nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ con số đều đạt đến mấy trăm ngàn người. Dù vậy nhưng các bác sĩ chuyên khoa luôn hỗ trợ điều trị bệnh nhân kịp thời kịp lúc, vì đó là một trách nhiệm phải hoàn thành của cơ sở y tế chuyên nghiệp. Chính vì thế mà Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt được biết đến như bệnh viện hiện đại - uy tín tại TP Biên Hòa.

Ngoài ra phòng khám còn đi sâu vào lòng tất cả người dân địa phương khi góp phần chúc phúc sức khỏe cộng đồng nhân dân ở tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận khác, nên luôn nhận được sự tôn trọng và yêu quý của các vị bác sĩ lâu năm trong nghề và những lời khen ngợi rất tốt của bệnh nhân sau khi đã điều trị khỏi bệnh tại đây.

Được thành lập trong thời đại phát triển y khoa vượt bậc, phòng khám luôn yêu cầu mỗi vị bác sĩ, y tá luôn luôn có tinh thần học hỏi trước các kỹ thuật điều trị mới đồng thời cũng nâng cao tay nghề để nâng cao kết chữa trị nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Chúng tôi tin rằng với thái độ làm việc nghiêm túc và nhiệt huyết này sẽ giúp giải quyết những căn bệnh "tế nhị" cho rất nhiều bà con sinh sống tại đây, không còn lo lắng phiền muộn nữa.

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt - Phòng khám chính quy, trình độ cao tại Đồng Nai - Ảnh 2.

Phòng khám giúp nâng cao chất lượng y tế ở tỉnh nhà nên các bạn không cần lặn lội đi xa lên thành phố nữa. Ngay tại Đồng Nai này mọi người vẫn có thể hưởng thụ dịch vụ và chất lượng thăm khám hàng đầu.

Lưu ý: người dân khi phát hiện mình mang bệnh trong người thì nên chọn cơ sở thăm khám uy tín, tìm đúng nơi mới trị đúng bệnh được, lúc đó sức khỏe chúng ta mới được hồi phục nhanh chóng.

Nếu bạn có thắc mắc gì về bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ hoặc bệnh xã hội thì có thể chat online với bác sĩ chúng tôi, đặt hẹn qua điện thoại hoặc qua mạng để tránh chờ đợi lâu.

Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận , TP Tân Tiến , Biên Hòa Đồng Nai
Tổng đài tư vấn miễn phí: 02518820088
Website: www.dakhoaaumyviet.vn

H.Yến

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen