03/08/2015 22:33

Phòng khám ACC mở tại Hà Nội

Sau 9 năm hoạt động tại TP HCM, Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC) vừa đưa vào hoạt động phòng khám thứ hai tại 44 Nguyễn Du, Hà Nội.

Đây là phòng khám có quy mô lớn, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên ngành thần kinh cột sống hiện đại nhất nhì khu vực Đông Nam Á.

 

Phòng khám ACC có bàn kéo giãn cột sống DTS dùng để chữa trị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống, máy Laser Class IV chuyên tái tạo mô và kích thích chữa lành mô, chữa các chứng viêm khớp rất hiệu quả. Đặc biệt phòng khám có máy quét kỹ thuật số thế hệ mới nhất theo công nghệ CAD CAM của Thụy Sĩ để kiểm tra bàn chân nhằm phát hiện ra những sai lệch cấu trúc bàn chân gây ra hội chứng bàn chân bẹt và bác sĩ dựa vào hình ảnh quét 3D để tạo ra đế giày chỉnh hình chữa hội chứng bàn chân bẹt. Bên cạnh đó, 100% đội ngũ bác sĩ của phòng khám ACC là người nước ngoài, được đào tạo chuyên sâu khoa thần kinh cột sống ở Mỹ, Pháp hay Canada. Các bác sĩ tại ACC chữa trị thành công lên đến 95% trên nhiều bệnh nhân châu Á trong thời gian ngắn nhất mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

 

 

A.Minh

 

từ khóa :

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen