09/06/2016 21:30

Nhiều thiết bị hiện đại tại Phòng khám Đa khoa An Khang

Năm 2006, dựa trên 100% vốn của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Phòng khám Đa khoa An Khang (184-186-188 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM) được thành lập với niềm tự hào là phòng khám điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Đây là một trong những phòng khám được đầu tư quy mô với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất bởi An Khang có nguồn đầu tư tài chính lớn thuộc Vinamilk.

Phòng khám Đa khoa An Khang ra đời là một bước phát triển đột phá, đưa công nghệ thông tin vào quản lý khám và chữa bệnh. Với hệ thống quản lý hồ sơ điện tử, khách hàng xem được toàn bộ kết quả khám và xét nghiệm gồm hình ảnh, toa thuốc (nếu có)… sau 24 giờ trên internet nhưng vẫn bảo đảm bí mật kết quả khám tuyệt đối. Đồng thời với việc ứng dụng quản trị hồ sơ điện tử sẽ tiết kiệm được thời gian và giảm sự chờ đợi của khách khi đến khám.

Nhiều thiết bị hiện đại tại Phòng khám Đa khoa An Khang

Nhâp dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Phòng khám Đa khoa An Khang đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng thân thiết trong ngày 6-6 vừa qua để khám và tư vấn miễn phí với sự tham gia của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo và làm việc tại các nước công nghiệp phát triển hoặc các bệnh viện trung ương như BS Nguyễn Thị Ngọc Diệp (Cộng hòa Pháp - Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp), BS Hoàng Thế Yết (CHLB Đức - Viện Dinh dưỡng quốc gia), BS Võ Hoàng Minh Hiền (Cộng hòa Hungary - Bệnh viện Chợ Rẫy), BS Ngô Kim Hải (Bệnh viện Nguyễn Trãi) và các bác sĩ chuyên khoa ngoại, mắt, thận, tai mũi họng, da liễu, sản phụ khoa cùng thiết bị hiện đại máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm màu 3-D/4-D, máy tầm soát xơ vữa động mạch, máy soi đáy mắt, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch học, vi sinh.

Ch.Khanh

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen