21/09/2016 19:19

Maple Healthcare chữa tận gốc thoát vị đĩa đệm

Bệnh xương khớp, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm, đang là một vấn đề đáng lo ngại trên toàn cầu với 80% dân số trưởng thành mắc bệnh.

Hiện nay, phần lớn bệnh nhân vẫn chữa theo các phương pháp y học truyền thống như dùng thuốc hoặc phẫu thuật. Tuy nhiên, những cách này không giải quyết nguyên nhân bệnh là sự mất cân bằng của cột sống. Tại 120 quốc gia tiên tiến trên thế giới, các bác sĩ đã đưa ra phương pháp trị liệu thần kinh cột sống và được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận là có hiệu quả. Từ năm 2012, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Maple Healthcare (MD6 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM) đã giới thiệu phương pháp trị liệu thần kinh cột sống và triển khai thành công qua việc nắn chỉnh cột sống, sử dụng máy giảm áp, máy xung điện, vật lý trị liệu... Không chỉ thế, Maple Healthcare còn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng nhằm cải thiện sức khỏe cho mọi người như chữa nha miễn phí cho trẻ em mái ấm Mai Tâm; Ngày hội Sức khỏe tại Đại học RMIT Việt Nam; tư vấn sức khỏe dân cư Phú Mỹ Hưng...

Các bệnh nhân chữa bệnh thành công đang chia sẻ với khách hàng
Các bệnh nhân chữa bệnh thành công đang chia sẻ với khách hàng

X.Hòa

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen