15/11/2016 19:32

Giáo dục sức khỏe hô hấp trẻ em năm 2016

Hưởng ứng ngày Viêm phổi thế giới 12-11, cuối tuần qua, Hội Hô hấp TP HCM với sự tài trợ của Công ty Pfizer đã tổ chức ngày hội Giáo dục Sức khỏe hô hấp trẻ em năm 2016 với mục đích cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các bệnh hô hấp thường gặp ở trẻ.

Giáo dục sức khỏe hô hấp trẻ em năm 2016

Ngày hội có sự tham dự của PGS-TS-BS Trần Văn Ngọc - Chủ tịch Hội Hô hấp TP HCM và các TS-BS đầu ngành về hô hấp như Trần Anh Tuấn - Phó chủ tịch Hội hô hấp TP HCM, PGS-TS-BS Phạm Thị Minh Hồng - Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nhi và các bác sĩ tư vấn đến từ Bệnh viện Nhi Đồng 1. Ngày hội thu hút hàng trăm ông bố bà mẹ có con nhỏ tham dự. Ngày hội đã cung cấp những thông tin cực kỳ bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ: Những hiểu biết cơ bản về cách nhận diện, phương pháp xử trí và chăm sóc đối với 18 bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ như rối loạn tăng động giảm chú ý, tự kỷ, viêm tiểu phế quản, viêm tai giữa, viêm thanh quản, tay chân miệng... Các bệnh này có thể đưa đến những hậu quả nặng nề đối với sự phát triển thể chất và tâm thần của trẻ và nguy hiểm hơn là gây tử vong nếu không được xử lý kịp thời.

T.Nhi

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen